Cách bó hoa tặng 8/3, tặng 20/10, tặng 20/11, tặng 21/6

21/11/2017 00:07 Sáng (GMT+7)

Mỗi bông hoa đều có những vẻ đẹp riêng, và mọi người đã biết dùng những bông hoa để tạo nên những món quà đẹp như hoa bó, hoa giỏ hay những bình hoa tặng sinh nhật. Bó hoa là một cách dùng nhiều bông hoa gộp lại và dùng những lá phụ cùng giấy để tạo nên bó hoa, sau đây Dienhoa360.com hướng dẫn cách bó hoa tặng 8/3 đơn giản mời các bạn cùng xem.

Chuẩn bị bó hoa:

  • Hoa hồng các màu
  • lá phụ
  • băng dính
  • giấy gói

Với bó hoa này chúng ta sẽ dùng những lá phụ như sau: lá đinh năng, đây là một loại lá có màu xanh, độ bền cao, có thể dùng để làm lá phụ và cắm hoặc bó xen kẽ khi bó hoặc cắm hoa.

Lá bó hoa

Đây là lá xi, một loại lá cũng có màu xanh, lá này bền có thể cắm hoặc bó theo các mẫu.

Dạy bó hoa 20/10

Một loại lá nữa đó là lá thiếp, một loại lá được sử dụng rộng rãi và dò làm gì cũng cần đến nó, bạn có thể cắn ở nhà hoặc ra chợ mua nó.

Cách bó hoa giá rẻ

Và hoa là loại chính để tạo nên bó hoa, lá có thể không có hoặc thay nhưng hoa nếu không có thì không tạo nên bó hoa được. Dưới đây chúng ta sử dụng 2 loại hoa hồng, đó là màu đỏ và màu hồng phớt

Chúng ta cùng xem cách bó hoa như thế nào nhé

Ngày nay với rất nhiều dịp tặng hoa khác nhau, ngày 08/3 hay 14/2 hoặc 20/10, ngày nhà giáo việt nam 20/11…hay những ngày sinh nhật…chúng ta có thể đặt hoa onnline hoặc ra các tiệp hoa,  nhưng đó là các sản phẩm đã hoàn thiện nhưng nếu bạn muốn tự tay bó hoa để tặng người thân thì đó là một cách lãng mạn để tạo nên món quà giá trị mang tính tinh thần. Dienhoa360.com sẽ hướng dẫn cách bó đẹp mà giá rẻ

Chúng ta có nhiều phong cách bó hoa, phong cách bó hoa Vintage cũng là một phong cách mới, dưới đây là một cách bó hoa đơn giản hãy bắt đầu nhé, trước tiên bạn hãy dùng những lá si đẹp và dài trước sau đó dùng 1-2 bông hồng xếp lên nó theo như hình dưới đây.

Với cách xen kẽ hồng và xen kẽ các loại lá, mỗi lần một lượt bạn hãy dùng băng dính hoặc dây chun quấn vào để giữ yên vị trí, nếu không có mẫu bạn hãy điểm sen và đỏ các màu đều nhau sao cho hài hòa.

Đây là cách bó hoa kiểu dài, nếu bó tròn thì chúng ta xếp hoa lần lượt cho đều cân tròn, nhưng bó kiểu dài thì các bạn xếp hoa sao cho mặt cân đối không bị lệch.

Cách vào giấy cho bó hoa

Hiện nay tài các quầy nhiều nơi vẫn còn bó hoa bằng cách cắm vào xốp và gói giấy nhưng ở đây chúng tôi Dienhoa360.com hướng dẫn bạn gói hoa bằng tay và gói giấy, nếu bạn gói bằng tay sau khi bó xong bạn cắt chân cho bằng, sau đó cho một lượt linon để bọc chân, việc này sẽ giúp người chơi hoa sử dụng được lâu khi đổ nước vào.

Với cách bó hoa này thì bạn sẽ mất thời gian hơn là cách cắm xốp, nhưng với cách này thì bó hoa trở nên đẹp và chắc chắn hơn, và nếu bạn cẩn thận bạn có thể lót thêm một lượt linon ở dưới để dù không có nước hoa vẫn có độ ẩm để không bị héo

Sau khi đã quấn chân xong, bạn hãy bắt đầu gói giấy, hãy chọn màu giấy cho phù hợp với tông màu, cách bó hoa không chỉ là biết cách bó nhưng còn biết phối màu giấy, màu hoa sao cho đẹp và hài hòa.

Với lần lượt gói các loại giấy và quấn linlon thì chúng ta đã được một bó hoa tặng sinh nhật đẹp.

Xem video bó hoa:

 

Chúc các bạn thành công.

Tư vấn đặt hoa:

HN – 0243 2121 028 hotline: 0988 903 205  

Sài Gòn: 0283 848 8539 – 0981 999 002

www.dienhoa360.com

FB: https://www.facebook.com/Dienhoa360/

 

đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.