Cách đặt hoa sinh nhật theo độ tuổi để chọn hoa

05/10/2017 01:00 Sáng (GMT+7)

Cuộc sống ngày nay ngày càng nhộn nhịp và mỗi khi có dịp tặng quà hay các sự kiện nào đó thì tặng quà là một cách thể hiện tình cảm và sự quan tâm của người tặng với người nhận, và đặt hoa tươi để tặng là một cách gửi quà tặng được sử dụng nhiều nhất hiện nay, nhưng mỗi độ tuổi chúng ta sẽ chọn những loại hoa khác nhau để tặng cho phù hợp với độ tuổi và giới tính, Dienhoa360.com sẽ giúp bạn chọn hoa để tặng sinh nhật cho phù hợp nhé!

Hoa tươi là loại quà tặng mà nhiều người yêu thích và nó rất gần gũi với con người và nó thể hiện tình cảm rất rõ nét vì vậy chúng ta sẽ chọn hoa theo độ tuổi để những bông hoa tươi trở nên có ý nghĩa hơn.

 

 

dat-hoa-sinh-nhat-hoa-hong

Đặt hoa sinh nhật hoa hồng

 

Đặt hoa sinh nhật cho trẻ em

Một điều chúng ra dễ thấy đó là bất kỳ ở đâu có trẻ em thì ở đó màu sắc sẽ tươi sáng và có nhiều màu sắc, vì vậy quý khách có thể chọn những bộng hoa có nhiều màu sắc và có những cách cắm độc đáo nhẹ nhàng để dành tặng bé, khi tặng bé bạn có thể tặng kèm thêm một quà tặng đồ chơi nào đó để bé bất ngờ và thích thú.

Khi đặt hoa tặng cho bé bạn nên chọn hoa có sự kết hợp nhiều màu sắc làm cho bó hoa, giỏ hoa nổi bật, với bó hoa tươi đầy màu sắc nó sẽ khiến buổi sinh nhật thêm sinh động và vui vẻ hơn. Đối với bé gái bạn có thể chọn hoa màu hồng và bé trai bạn có thể chọn hoa màu xanh đẹp.

 

dia chi dat dien hoa dep, flower

Địa chỉ đặt điện hoa đẹp

Đặt hoa sinh nhật hoa thiếu niên

Ở lứa tuổi này, các bạn nữ rất thích sự lãng mạng bay bổng nên cũng rất thích được tặng hoa. Đối với những cô gái ở lứa tuổi này, các loài hoa đều rất phù hợp. Các bạn nam chỉ cần để ý đến sở thích của cô ấy mà lựa chọn loại hoa và màu sắc ưa chuộng của cô ấy. Ngoài ra, các cô gái ở độ tuổi này rất thích sự độc đáo và bất ngờ, nên nhưng bó hoa phải được gói vô cùng tỉ mỉ và đẹp mắt.

Những loài hoa thưởng được dành tặng phổ biến ở tuổi thiếu niên là hoa hồng, cẩm chướng hoặc hướng dương nhé các bạn!

 

dien hoa online, dat hoa online, hoa chuc mung

Đặt hoa online

 

Xem thêm bài liên quan: 

Hoa Sinh nhật tặng hoa hồng đỏ có ý nghĩa gì?  

 

Đặt hoa sinh nhật cho người trung niên

Không phải là thiếu niên, không phải là thanh niên mà là trung niên, đặt hoa sinh nhật cho người trung niên thì sẽ chọn hoa gì? với độ tuổi trung niên thường nhiều người đã đạt được thành công nhất định và có sự chín chắn về suy nghĩ và tính cách, chúng ta có thể chọn một số loại hoa nhẹ nhàng tinh tế như hoa lan, lan hồ điệp, hoa cẩm tú cầu hay hướng dương của sự sôi nổi.

 

gio-hoa-mung-sinh-nhat-dep

 

Đặt hoa sinh nhật cho người già

Hẳn ai cũng biết người già như cây cổ thụ, với những người già thì họ thường có thú chơi cây, chơi chim và với những người ở độ tuổi này bạn có thể chọn những loại hoa có độ bền cao, hoặc những loại hoa thân cứng, những loại hoa mang ý nghĩa cho đức tính chính trực, thẳng thắn và trường thọ

 

mau-hoa-sinh-nhat-ban

Đặt hoa sinh nhật ở đâu?

Để không phải băn khoăn mỗi lần đặt hoa, các bạn hãy đến với Dienhoa360.com chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được loại hoa tặng sinh nhật phù hợp với từng độ tuổi, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

Xem bài liên quan:

Chọn cửa hàng hoa tươi nào để đặt hoa

hoa-dep-nhat-tang-sinh-nhat

Tư vấn đặt hoa:  

HN – 0243 2121 028 hotline: 0988 903 205  

Sài Gòn: 0283 848 8539 – 0981 999 002

www.dienhoa360.com

FB: https://www.facebook.com/Dienhoa360/

 

 

đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.