Cách tặng hoa sinh nhật cho người lớn tuổi

20/12/2017 00:19 Sáng (GMT+7)

Hoa chính là món quà mà nó có vẻ đẹp tự nhiên dù chúng không trang điểm cũng vẫn đẹp, và hoa đã được sử dụng làm quà tặng rất nhiều trong các dịp khác nhau. Và cũng chính vì thế mà vào ngày sinh nhật dù trai hay gái, trẻ hay già thì vẫn luôn mong muốn có thể được tặng hoa hoặc ít nhất là lời hỏi thăm. Tuy nhiên tùy từng người nhận mà chúng ta cũng có những lưu ý nhất định khi tặng hoa. Bài dưới đây Dienhoa360.com xin chia sẻ chút kiến thức về cách tặng hoa sinh nhật cho người lớn tuổi.

 

 

Chúng ta đã đề cập đến hoa tặng bạn gái, hoa tặng vợ, hoa tặng bạn và hôm nay chúng ta đề cập đến hoa tặng người lớn tuổi, hoa tặng người lớn tuổi không giống như tặng người yêu hay tặng vợ, nhưng tặng người lớn tuổi chúng ta cần gửi đi những thông điệp khác đó là với những người lớn tuổi thì họ có cách nhìn khác, và họ cũng có sở thích khác vì vậy khi chọn hoa dành tặng cho người già chúng ta cần phải lưu ý đến nhiều vấn đề khác nữa. Dienhoa360.com chia sẻ một vài kinh nghiệm sau.

Hoa sinh nhật Tặng hoa cắt cành hay là hoa còn nguyên gốc?

 

Các cụ ông: Đối với người già thì các ông có những điểm khác các bà vì đây là 2 giới khác nhau, các cụ ông thích những thứ tao nhã như nuôi chim, nuôi cá, chăm cây. Thế nên việc tặng hoa sinh nhật cho người già chúng ta nên chọn chậu hoa còn nguyên gốc. không chỉ là tặng hoa sinh nhật nhưng chúng ta tặng những gì để người nhận thấy thích và hạnh phúc, và với cây thì các cụ có thời gian chăm sóc và cuộc sống có nhiều vui vẻ hơn.

Các cụ bà: Có chút khác biệt ngày từ trẻ hầu như các bà đều thích ngắm hoa, được nhận những bó hoa và được ngắm chúng, và sau này cũng vậy các bà thích sự nhẹ nhàng và đơn giản sẽ là chọn lựa thích hợp khi bạn dành tặng hoa sinh nhật cho cụ bà. Với màu sắc nhẹ nhàng cùng hương thơm dịu dịu mà hoa tỏa ra sẽ làm các cụ thấy thoải mái và hạnh phúc bên gia đình.

 

Khi tặng hoa sinh nhật cho người già thì dưới đây sẽ là những gợi ý dành cho bạn:

– Nếu tặng hoa dành cho người mới về hưu: Với những người lớn tuổi chúng ta tặng các loại hoa có mùi hương thơm nhẹ như hoa trà, thủy tiên, hoa lan, hoa mộc…

– Nếu tặng hoa dành cho những người nhiều tuổi hơn: Chúng ta nên tặng những cây hoa có ý nghĩa trường thọ như la hán, vạn liên thanh…đó cũng như là lời chúc tuyệt vời

Một số loại hoa không nên tặng cho người già.

Với ý nghĩa của hoa thì cũng chỉ là do con người nghĩ ra, nhưng với những điều chúng ta đưa ra thì cũng không nên tặng cho người khác nó sẽ mất đi ý nghĩa của chúc mừng, hãy gửi những loài hoa có hương sắc tươi thắm và có nhiều ý nghĩa may mắn và tốt lành, không nên tặng những hoa như cúc vạn thọ bởi chúc đó thường dùng cho đám tang.

Và chúng ta dễ thấy người cao tuổi thích sự đơn giản nhẹ nhàng của hoa lá, cỏ cây và không cần những loại hoa quá đắt tiền nhưng cần tình cảm và sự quan tâm của người thân.

Hy vọng bài viết trên sẽ có hữu ích đối với bạn. Xem thêm các mẫu hoa sinh nhật tại: http://dienhoa360.com/hoa-sinh-nhat/

 

hoa-dep-nhat-tang-sinh-nhat

Hỗ trợ đặt hoa

HN – 0243 2121 028 hotline: 0988 903 205  

Sài Gòn: 0283 848 8539 – 0981 999 002

www.dienhoa360.com

FB: https://www.facebook.com/Dienhoa360/

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.