Đặt điện hoa sinh nhật – Trao gửi yêu thương

28/11/2016 10:31 Sáng (GMT+7)

Ngày chúng ta được sinh ra là ngày sinh nhật cứ mỗi năm đến ngày sinh nhật thì chúng ta lại thêm một tuổi nữa, có niềm vui có nỗi buồn nhưng mọi người đều cảm thấy vui khi đến ngày sinh nhật và ngày sinh nhật là ngày nhận được nhiều lời chúc và những món quà nhất.. Do đó bất cứ món quà nào được tặng trong ngày sinh nhật đều trở nên thật ý nghĩa cho cả người nhận lẫn người tặng. Nhưng tặng quà gì thì phù hợp nhất với sinh nhật của người bạn ấy mới thể hiện được tấm lòng của mình thì thật sự rất khó nghĩ. Dienhoa360 sẽ tư vấn giúp bạn để bạn chọn được những mẫu hoa sinh nhật đẹp nhất để gửi tặng đến người thân của mình, chắc chắn sẽ khiến cả bạn và người bạn ấy vô cùng hài lòng. Hãy thử nghĩ xem, trong ngày sinh nhật của một ai đó mà có một bó hoa tươi được gửi đến nhà, hoặc đến nơi làm việc thì sao nào? Vừa thể hiện được tấm lòng của bạn mà người nhận hoa cũng sẽ cảm thấy rất vui nữa bạn có thể tới cửa hàng nhận hoa trực tiếp nếu bạn muốn tự tay đi tặng, hoặc bạn gửi điện hoa sinh nhật, chúng tôi sẽ giao hoa tận nhà mang đến tận nơi địa chỉ mà bạn cung cấp.

dat-dien-hoa-sinh-nhat-hoa-vu-nu-bo-hoa-vu-nu

Ai cũng biết, hoa tươi từ lâu đã trở thanh một món quà đầy ý nghĩa, là cầu nối cho những lời tâm sự không thể nói bằng lời. Thì chỉ cần một bó hoa tươi sẽ giúp cho sợi dây tình cảm người với người được kết nối nhiều hơn. Và nếu món quà này được tặng một cách bất ngờ thì có lẽ niềm vui khi nhận được bó hoa này sẽ tăng gấp bội phần đấy các bạn ạ!

hoa-cuc-hoa-mi

Bó hoa cúc họa mi với loại hoa dân dã, bó hoa sẽ là món quà sinh nhật vừa rẻ tiền, vừa đẹp mà lại mang lại niềm vui cho người nhận

hoa-valentine-hoa-tinh-yeu-14-02

Hoa hồn đỏ là hoa đươc mệnh danh sứ giả của tình yêu. Một bó hồng đỏ sẽ là món quà sinh nhật hay và ý nghĩa

Hôm nay bạn chơt nhận ra là ngày sinh nhật của bố mẹ, của bạn bè, của sếp hay của đồng nghiệp nhưng bạn lại không có đủ thời gian để chọn quà hay đưa tận tay món quà ấy cho họ. Bạn không cần phải lo lắng đâu, Dienhoa360.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chỉ với một cú click chuột hay một cuộc điện thoại đến cho chúng tôi, thì bạn có thể tuyệt đối an tâm trong việc người đó sẽ nhận được hoa một cách nhanh chóng nhất.

—————————————–

LIÊN HỆ ĐẶT HOA
Hà Nội: (04)3 21 21 028 – Free zalo/viber 0988 903 205
Địa chỉ: Số 2, 445/50 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN

Sài Gòn: (08) 3 848 8539 – Free zalo/viber 098 908 1332
Địa chỉ: Số 115 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, Sài Gòn

 www.dienhoa360.com
saledienhoa360@gmail.com

 

đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.