Đặt Hoa sinh nhật tặng mẹ là hoa tươi cách gửi lời cảm ơn mẹ

21/11/2017 01:01 Sáng (GMT+7)

Nói đến vẻ đẹp chúng ta phải nhắc đến hoa, hoa tươi là thứ mà chúng ta có thể ngắm nhìn mãi mà không chán, và hoa tươi là quà tặng cho những dịp khác nhau để chúng ta có thể gửi những bông hoa tươi tới những người thân của mình. Đặt hoa sinh nhật tặng mẹ cũng là cách để cảm ơn tới mẹ, cách thể hiện tình cảm của người con với mẹ. Dienhoa360.com chia sẻ một số loại hoa tặng mẹ trong dịp sinh nhật

 

 

Hoa sinh nhật tặng mẹ là hoa gì

Đặt hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng có nhiều màu như màu đỏ, màu hồng, màu trắng, màu tím…Mỗi màu có những ý nghĩa riêng, với cẩm chướng đỏ thể hiện tình yêu nồng nàn, sự kính trọng, tặng hoa sinh nhật là hoa cẩm chướng. Đó chính là tình yêu thương con vô bờ bến của mẹ. Mẹ luôn bao bọc, che chở, lắng nghe con và dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

Hoa cẩm chướng là một trong nhiều loại hoa bạn có thể tặng sinh nhật mẹ.

Hoa cẩm chướng, sinh nhật mẹ

Đặt hoa cúc làm quà tặng sinh nhật mẹ

Với người Việt Nam hoa cúc trở nên quen thuộc với mọi người, hoa cúc được sử dụng rộng rãi trong nhiều dịp khác nhau, hoa cúc có tính bền bỉ chị được nắng gió. Hoa cúc được xem là loại hoa cao quý và thường được dành tặng cho những người phụ nữ người ta kính trọng và yêu mến. Đặt hoa cúc để tặng sinh nhật mẹ, với hoa này ý nghĩa tượng trưng cho sự trường thọ.

Vớ mong muốn mẹ sống lâu và mãi ở bên, bạn có thể tặng bó hoa hoặc bình hoa cúc khi sinh nhật mẹ nhé.

 

 

Đặt hoa hướng dương

Đây là loài hoa mạnh mẽ luôn vươn lên để hứng ánh sáng mặt trời. Do đó. hoa hướng dương dùng để dành tặng cho những người mẹ, với những người mẹ luôn biết hy sinh vì con và luôn vươn lên mọi khó khăn để mang cho con cuộc sống tốt nhất, vì vậy tặng hoa hướng dương cũng như lời ca ngợi người mẹ đã hy sinh vất vả nuôi con khôn lớn.

Ngoài ra, hoa hướng dương còn tượng trưng cho sự giàu sang, hạnh phúc. Vì vậy hướng dương cũng có ý nghĩa muốn người nhận luôn được hạnh phúc.

 

Đặt hoa hồng làm quà tặng sinh nhật mẹ

Khi nhắc đến hoa tặng sinh nhật thì mọi người luôn nghĩ đến hoa hồng, hoa hồng có nhiều màu sắc và hoa hồng đỏ được gọi là sứ giả của tình yêu. Do vậy đây cũng là loại hoa thể hiện tình yêu của con cái đối với mẹ mình.

Giỏ hoa tặng sinh nhật, hoa hồng

Đặt hoa lan

Trong các loài hoa thì hoa lan được gọi là hoa sang trọng, với những dịp cần sự sang trọng và cao sang bạn không nên bỏ qua loài hoa này. Với vẻ đẹp độc đáo, hoa lan còn mang tình yêu nhẹ nhàng đằm thắm đến cho mẹ, mong muốn mẹ luôn có được một cuộc sống cao sang và quyền quý.

 

Đặt hoa theo loại hoa mẹ thích

Dù hoa có ý nghĩa như thế nào thì cũng không bằng loại hoa mẹ thích, vì đó là sở thích của mẹ, nếu mẹ bạn thích hoa gì thì với ngày sinh nhật là cơ hội để chúng ta mang niềm vui tới cho mẹ.

Đặt hoa sinh nhật tặng mẹ ở đâu?

Hiện tại Dienhoa360.com có rất nhiều mẫu hoa mới, và với nhiều các ưu đãi và chính sách cùng nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi Dienhoa360.com sẽ cam kết mang đến cho bạn những bông hoa tươi thắm nhất với dịch vụ giao hoa miễn  phí nội thành và giao tận tay người nhận thì bạn sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ Đặt hoa sinh nhật của chúng tôi.

Tư vấn đặt hoa:

HN – 0243 2121 028 hotline: 0988 903 205  

Sài Gòn: 0283 848 8539 – 0981 999 002

www.dienhoa360.com

FB: https://www.facebook.com/Dienhoa360/

đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.