Đặt hoa tươi quà xin lỗi tốt nhất cho bạn

31/01/2018 23:38 Chiều (GMT+7)

Với sự “hào hoa của Vua Salomon cũng không sánh bằng hoa huệ ngoài đồng”, hoa tươi là quà tặng của Tạo Hóa, Người đã cho chúng ta những món quà để nó có giá trị về tình thần, hoa tươi có vẻ đẹp rất đặc biệt, mỗi bông, mỗi hoa đều có những nét đẹp riêng, và hoa không những đẹp mà còn nhiều ý nghĩa đối với mỗi người chúng ta.

Đôi khi trong cuộc sống chúng ta không thể hoàn thiện hết được, và bạn muốn có nhã ý xin lỗi hãy đặt hoa tươi dành tặng người ấy, và một điều chắc chắn họ sẽ thông cảm và mối quan hệ sẽ tốt đẹp hơn.

 

shop_hoa_tuoi_ha_noi

Shop hoa tươi hà nội

Với hoa tươi có muôn vàn loại hoa và có rất nhiều loại lá, Tại Dienhoa360.com bạn có thể tha hồ chọn những mẫu giỏ, mẫu bó hay các bình hoa tươi

 

Ý nghĩa của Hoa xin lỗi

Trong cuộc sống, không phải ai cũng có một cuộc sống tươi đẹp hoàn hảo mà những điều kém may mắn đôi khi xảy ra mà chúng ta không ngờ tới. Lúc này, tâm lý của con người sẽ không ổn định và có thể làm tổn thương đến người khác thông qua hành động hay lời nói.

 

Đối với những người trân quý, các bạn hãy gửi lời xin lỗi chân thành nhất để họ có thiện cảm với mình và có thể đồng hành tiếp với mình. Đặt hoa xin lỗi được coi là món quà vô cùng hoàn hảo và đặc biệt nhưng cũng chân thành nhất. Hoa tươi cũng khiến cho người  nhận có tâm trạng thoải mái hơn và sẵn sàng tha thứ cho bạn.

Đặt hoa nào để gửi lời xin lỗi có ý nghĩa nhất?

Đặt hoa hồng

Trong tất cả các trường hợp từ tỏ tình, chúc mừng, sinh nhật,…; hoa hồng luôn được rất nhiều người yêu thích. Nhưng cũng ít ai biết rằng hoa hồng cũng có thể làm sứ giả gửi lời xin lỗi chân thành của bạn đến người nhận.

Khi chọn hoa hồng làm hoa xin lỗi, bạn nên kết hợp cả hoa hồng đỏ và hoa hồng trắng, như vậy sẽ làm hoa lẵng hoa của bạn trở nên có ý nghĩa hơn rất nhiều. Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình cảm cho thành nhưng hoa hồng trắng lại mang ý nghĩa cho sự thành thật, hối lỗi.

Đặt hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng luôn thể hiện tình yêu trong sáng, cao thượng. Nếu bạn vô tình làm điều gì sai với vợ hoặc người yêu của mình, hãy tặng hoa cẩm chướng cho người ấy nhé. Bạn có thể kết hợp hoa cẩm chướng màu trắng với màu hồng nhạt lại với nhau để làm nên một món quà xin lỗi với ý nghĩa chân thành nhất, mong muốn người ấy tha thứ.

Đặt hoa lan

Hoa lan có vẻ đẹp kiêu sa, đặc biệt những đóa hoa lan trắng hoặc tím tượng trưng cho tình yêu nhẹ nhàng và sâu lắng. Tặng hoa lan rất phù hợp để bạn thể hiện sự hối lỗi chân thành và bày tỏ mong muốn tha thứ.

Bạn nên nhớ chọn hoa tươi để bày tỏ sự hối lỗi hân thành nhất nhé. Hoa tươi với hương thơm ngào ngạt sẽ giúp cho người nhận cảm thấy nhẹ nhàng hơn và sẵn sàng tha thức cho bạn.

 

Hiện tại, Dienhoa360 chúng tôi có rất nhiều mẫu Hoa xin lỗi đầy ý nghĩa, giúp bạn chuyển lời xin lỗi chân thành nhất đến người thân yêu. Các bỏ hoa hay lẵng hoa được trình bày vô cùng tinh tế, nhẹ nhàng giúp bạn truyền thông điệp xin lỗi một cách có ý nghĩa nhất.

Ngoài ra, dịch vụ đặt hoa bên cửa hàng chúng tôi cực kỳ uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo hoa đẹp và tươi lâu nhé. Các khách có thể yên tâm liên hệ với shop ngay nhé. Đội ngũ nhân viên tận tình của chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ hài lòng!

 

Tư vấn đặt hoa:

HN – 0243 2121 028 hotline: 0988 903 205  

Sài Gòn: 0283 848 8539 – 0981 999 002

www.dienhoa360.com

FB: https://www.facebook.com/Dienhoa360/

đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.