Dạy cắm hoa sinh nhật – tự tay cắm hoa sinh nhật đẹp

28/11/2016 09:42 Sáng (GMT+7)

Tự tay cắm một bình hoa tươi đơn giản trong những lúc rảnh rỗi sẽ giúp bạn có một tinh thần thoải mái hơn rất nhiều đấy. Và món quà này sẽ lại càng đặc biệt ý nghĩa hơn nếu như bạn tự tay làm tặng cho sinh nhật của bạn mình đấy. Và hôm nay Dienhoa360.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách để cắm một giỏ hoa tươi sinh nhật vô cùng bắt mà lại rất đơn giản đối với cả những người chưa từng học cắm hoa đấy.

cach-cam-hoa-sinh-nhat-dep

  • Miếng xốp, kéo
  •  Một giỏ hoa hình elip
  • Một cành cẩm tú cầu màu xanh, 4 bông đồng tiền hồng, 5 bông hồng, bông cẩm chướng và cúc bách nhật trắng và vài cành lá trang trí

Và bây giờ thì bắt tay vào làm thôi nào!

Bước 1: Đầu tiên bạn ngâm miếng xốp vào nước cho đến khi miếng xốp no nước. Điều này nhằm đảm bảo cho hoa được tươi lâu hơn, sau khi miếng xốp đã no nước rồi thì lấy ra và đặt vào trong giỏ thật chắc chắn. Lưu ý khi ngâm xốp hãy thả xốp xuống nước để tự nhiên nó hút nước đừng dìm nó.

Tiếp theo bạn dùng dây hoặc băng dích buộc xốp vào giỏ để khi  di chuyển không bị rơi ra ngoài

Sau đó, bạn dùng kéo cắt một vài cành lá và cắm xung quanh mặt ngoài của miếng xốp. Lưu ý là các bạn chỉ cắm một lượng lá vừa đủ không quá nhiều để chừa khoảng trống cắm hoa vào. Bạn nên cắt lá vừa đủ không quá dài, không quá ngắn

Tiếp theo bạn dùng cành cẩm tú cầu cắm cắt gốc và cắm sát vào phía bên trái của giỏ sao cho bông cẩm tú cầu hướng ra ngoài. vì bông cẩm tú cầu có thân to nên bạn định vị chính xác và cắm một lần ko lên cắm đi cắm lại nhiều sẽ vỡ xốp.

huong-dan-cam-hoa-sinh-nhat

Bước 2: Bông cẩm tú cầu khi cắm vào che mất một phần chiếc giỏ rồi thì bạn tiếp tục cắm các cành hồng vào, 4 cành hồng bạn cắm xung quanh các mặt còn lại của giỏ, còn cành hồng còn lại bạn cắm vào giữa sao cho gần chạm vào quai giỏ. Các bạn nên chia đều khoảng cách các bông so cho đều. Việc cắm giỏ hoa tặng sinh nhật nó sẽ không mất thời gian chỉ 15 phút là xong bây giờ giỏ hoa tươi của bạn đã thành hình rồi chỉ một chút nữa là xong thôi.

cam-hoa-sinh-nhat-dep

Bước 3:   Đồng tiền các bạn có thể dùng chụp nhựa để chụp lại hoặc Dùng kéo cắt bỏ phần nhựa bao hoa đồng tiền sao cho còn chừa lại phần đài hoa. Sau đó bạn cắm hoa đồng tiền vào xen kẽ với bông hồng, tỉ lệ chiều cao giữa hai bông phải phù hợp với nhau.

day-cam-hoa-sinh-nhat-dep

Bước 4: Cắm xen kẽ những bông cẩm chướng trắng vào và cuối cùng là những cành cúc bách nhật trắng cũng được cắm xen kẽ vào giỏ. Và cuối cùng chúng ta cũng đã có một giỏ hoa vô cùng bắt mắt mà cắm lại rất đơn giản phải không nào? hãy chuẩn bị các đồ như trên và làm theo các bước nhé.

Dienhoa360.com chúc các bạn sẽ thành công với cách cắm hoa sinh nhật này và người bạn của mình sẽ thích nhé.

 

—————————————–

LIÊN HỆ ĐẶT HOA
Hà Nội: (04)3 21 21 028 – Free zalo/viber 0988 903 205
Địa chỉ: Số 2, 445/50 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN

Sài Gòn: (08) 3 848 8539 – Free zalo/viber 098 908 1332
Địa chỉ: Số 115 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, Sài Gòn

 www.dienhoa360.com
saledienhoa360@gmail.com

đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.