Mách cô dâu Cách chọn hoa cưới theo Mệnh của từng người

27/11/2016 22:31 Chiều (GMT+7)

Trong cuộc đời mỗi người thì việc hôn lễ là việc quan trọng nhất, vởi đó là ngã rẽ cuộc đời. mỗi hành động đều quyết định đến hạnh phúc của người đó, việc chọn người yêu,  chọn những gì mình được quyền trọn rồi đến một ngày bạn nên xe hoa thì việc chọn hoa cưới cũng không hề đơn giản bởi nó cần phù hợp với tông màu cưới mà bạn chọn. tông màu của váy, tông màu của phông cưới…

Vì vậy chúng tôi giới thiệu cách chọn hoa cưới phù hợp với từng tính cách của bạn.

Hoa cưới cầm tay cho cô dâu mệnh Kim

hoa cam tay co dau dep, hoa huong duong cam tay co dau

Kim là kim loại, màu của kim là màu trắng, màu ghi. Trong ngũ hành Thổ sinh Kim nên cô dâu mệnh Kim cũng hợp với những bó hoa cưới màu vàng hoàng thổ hoặc có gắn, đính kim loại.

Hoa cưới cầm tay cho cô dâu mệnh Mộc

hoa cam tay co dau dep, mau hoa cam tay co dau dep nhat

Mộc là cây, mệnh mộc thường tượng trưng cho sự nuôi dưỡng, sáng tạo và nảy nở. Những cô dâu mệnh mộc phù hợp với màu sắc hoa cưới trầm, hoặc hợp với những loài hoa đồng nội.

 

Hoa cưới cầm tay cho cô dâu mệnh Thủy

Hoa hong xanh, hoa_hong_xanh_dep

Thủy là nước, nước có tính tàn phá nhưng đồng thời cũng rất khéo léo. Màu đen, màu xanh biển là màu tương sinh với những cô dâu mệnh Thủy. Ngoài ra sự kết hợp cùng với những tông màu sắng và sắc ánh kim cũng là lựa chọn phù hợp cho những cô dâu thuộc mệnh này. Tránh dùng những màu nâu, màu vàng đất để làm hoa cưới (Hoàng thổ khắc Thủy).

 

Hoa cưới cầm tay cho cô dâu mệnh Hỏa

mua hoa cuoi dep

Hỏa là lửa, những cô dâu mệnh Hỏa thường yêu thích sự mạnh mẽ sôi nổi, họ cũng chủ động và hào hứng, tuy có đôi phần nóng tính. Trong ngũ hành Mộc sinh Hỏa, những cô dâu mệnh hỏa phù hợp với những bó hoa cưới màu trầm như màu nâu, hoàng kim, hay những màu xanh nhẹ như xanh da trời, xanh lá sẽ phù hợp với cô dâu.

 

Hoa cưới cầm tay cho cô dâu mệnh Thổ

Mau hoa cam tay co dau dep, shop hoa cam tay co dau

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh Thổ hợp với những màu vàng nhạt, vàng nâu, màu hồng, màu đỏ, màu cam. Những cô dâu mệnh Thổ chọn những bó hoa cưới có những màu trên đây sẽ giúp cho tinh thần thoải mái, màu vàng là năng lượng giống như mặt trời, đồng thời cảm thấy an toàn, giúp bạn luôn thư thái mỗi khi tiếp xúc. Màu xanh thuộc hành Mộc, do đó cô dâu mệnh Thổ không nên chọn những bó hoa màu này vì mộc là cây, cây sống trên đất sẽ hút hết dưỡng khí của đất.

Những diễn từ trên chỉ mang tính tương đối, nó không quyết định hạnh phúc của bạn. Hãy chọn bó hoa nào có hoa tươi đẹp và là hoa bạn thích đó chính mới là hạnh phúc thực sự.

—————————————–

LIÊN HỆ ĐẶT HOA
Hà Nội: (04)3 21 21 028 – Free zalo/viber 0988 903 205
Địa chỉ: Số 2, 445/50 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN

Sài Gòn: (08) 3 848 8539 – Free zalo/viber 098 908 1332
Địa chỉ: Số 115 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, Sài Gòn

 www.dienhoa360.com
saledienhoa360@gmail.com