Ngày Valentine không chỉ dành riêng cho những bạn đang yêu nhau

13/12/2016 23:51 Chiều (GMT+7)

Ngày Valentine đã không chỉ của những người đang yêu. Mà còn của những ai đã lập gia đình hoặc hơn vậy, cùng Dienhoa360.com nhìn lại lịch sử ngày Valentine. Để ghi nhớ cuộc đời và sự tử đạo của Thánh Valentine, người đã bị bắt và cuối cùng bị giết để đi chống lại Đế chế La Mã để thực hiện các đám cưới và các bộ trưởng đến các Kitô hữu.Hoàng đế Claudius II đã cấm hôn nhân, tin rằng những người đàn ông độc thân là những người lính tốt hơn nhiều. Thánh Valentine bỏ hoàng đế và bí mật tiếp tục kết hôn cặp vợ chồng trẻ cho đến khi ông bị bắt và cuối cùng đưa đến cái chết.

valentines

Đó là trong thời Trung Cổ mà những đang người yêu đã bắt đầu tặng hoa ngày Valentine, và tặng thiệp thủ công cùng tặng bánh kẹo như một cách thể hiện tình cảm của họ dành cho nhau. ngày nay, rất nhiều những món quà truyền thống được duy trì đó là những quà tặng để kỷ niệm Thánh Valentine như những người yêu gửi bó hoa và chocolate cho nhau.

Không chỉ cho cặp vợ chồng

Chắc chắn, chúng ta nghĩ về Ngày Valentine là một ngày lễ cho các cặp vợ chồng; Tuy nhiên, nó cũng là một ngày để ăn mừng những tình yêu và tình bạn trong cuộc sống của chúng ta. Từ tình yêu chúng ta cảm thấy với gia đình và bạn bè cũng cần có những tình cảm mặn mà, lãng mạn như tình yêu đôi lứa vì vậy ngày Valentine là cơ hội hoàn hảo để nói lời “cảm ơn”.  hãy nhớ tất cả những người quan trọng đã ở bên bạn và cùng đồng hành trọng cuộc sống của bạn.

hoa-hong-do-hoa-tang-nguoi-yeu

Trong kinh doanh của cuộc sống hàng ngày của chúng ta, chúng ta thường quên nói với họ như thế nào, chúng tôi cảm thấy. Gửi cho họ một lưu ý  rằng tôi quan tâm đến công ty, đến bạn, và gắn liền đó là một bó hoa đáng yêu với những bông hoa có màu sắc rực rỡ là một cách tuyệt vời để nói rằng bạn đang nghĩ về họ trên Ngày Valentine. anh chị em của chúng tôi đã chia sẻ trong rất nhiều các thời khắc của cuộc sống. Từ tốt nghiệp và đám cưới với sự ra đời của con em chúng ta, họ đã có cho tất cả chúng. hoặc gửi chị gái của bạn một hộp sôcôla mà cô yêu thích…

gio-hoa-cam-tu-cau-hong-sen-lan-tuong-tim

Các món quà qua thời gian trôi đi thì khi bạn nhìn lại thì đó là cách tuyệt vời để bạn nhớ một ai đó mà bạn quan tâm. Vì vậy, ngay cả khi bạn không có một valentine đặc biệt năm nay, hay một ngày lễ lãng mạn, thì bạn sẽ thấy có rất nhiều cách khác để chia sẻ tinh thần của Ngày Valentine như bạn có thể gửi điện hoa, những món quà có thể là bó hoa hoặc một hộp socola nhỏ xinh.

Dienhoa360.com cung cấp dịch vụ điện hoa toàn quốc, giao hoa miễn phí nội thành các TP, Dịch vụ giao hoa tận nơi theo yêu cầu.

 LIÊN HỆ ĐẶT HOA
Hà Nội: (04)3 21 21 028 – Free zalo/viber 0988 903 205
Địa chỉ: Số 2, 445/50 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN

Sài Gòn: (08) 3 848 8539 – Free zalo/viber 098 908 1332
Địa chỉ: Số 115 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, Sài Gòn

 www.Dienhoa360.com
saledienhoa360@gmail.com

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.