Tặng gì trong ngày của Mẹ, ngày của mẹ năm 2016, Quà tặng mẹ

14/05/2016 01:16 Sáng (GMT+7)

Vì con Cha mẹ nên gầy, Lưng con vú xếch vì mày con ơi!

Tặng gì trong ngày của Mẹ

Cách chọn quà tặng mẹ trong ngày của mẹ

Ai trong đời cũng có Mẹ, và chỉ có một người mẹ duy nhất đã sinh ra chúng ta trên cuộc đời này, điều đó ai cũng biết, và chúng ta đang sống trong thế kỷ 21 một thế kỷ với sự phát triển ngày càng cao hơn thì thời gian mọi người dành cho nhau trở nên ít hơn, và dần dần cuộc sống như vậy trở nên quen hơn, ừ thì vì công việc mà, ừ thì vì con cháu mà. Hãy tỉnh thức bạn đang đánh mất những điều quý giá ngay bên bạn.

hoa tuoi_hoa_tuoi, dien hoa

quà tặng mẹ

Năm 2016 ngày của mẹ sẽ là chủ nhật thứ 2 của tháng đó là ngày 8/5/2016

ngay_cua_me

ngày của mẹ

bạn sẽ tặng gì trong ngày của mẹ, một chút suy tư lướt qua tâm trí với bao nhiêu lựa chọn. Này thì quần áo, này thì một chiếc vòng cổ, này đưa mẹ đi ăn thật ngon. Nhưng thiết nghĩ Mẹ sẽ không cầu kỳ đến mức đó. đừng quá lo lắng sẽ phải tặng gì trong ngày của mẹ nhưng hãy luôn nghĩ rằng mẹ ở cạnh chúng ta ngày nào quý ngày ấy, và ngày của mẹ để nhắc nhở chúng ta rằng đạo hiếu làm con thì phải nhớ và cầu nguyện cho các ngài và những ngày còn ở bên chúng ta hãy tận dụng làm cho các bậc sinh thành an vui tuổi già. Một bó hoa tươi, hãy một giỏ hoa đẹp cũng đủ ấm lòng các bậc sinh thành rồi.

Quà tặng mẹ

Còn nhớ những ngày thơ bé chúng ta chỉ mong luôn được bám đuôi mẹ, đi đâu cũng mẹ, làm gì cũng mẹ, hay tiếng mẹ ơi trở nên quen thuộc nó như không thể thay đổi được trong tâm trí chúng ta, và lớn lên thì nó chìm dần trong những xáo trộn của cuộc sống, nhưng Mẹ của chúng ta vẫn mãi yêu thương chúng ta, vậy chúng ta sẽ chọn quà tặng mẹ gì đây. Hãy để ý xem mẹ đang cần gì và sẽ tặng gì trong ngày của mẹ, tôi đã biết có nhiều người mẹ dù không thiết vật chất nhưng các mẹ chỉ cần những cử chỉ âu yếm của những đứa con, vậy năm 2016 này chúng ta sẽ chọn quà tặng mẹ là gì?

  • Một chiếc cặp gài đầu thật đẹp
  • Một chiếc thiệp tặng mẹ thật cầu kỳ
  • Một cắp vé xem phim tặng mẹ và bố
  • Một bữa ăn thân mật do chính bạn nấu
  • Và một bó hoa xinh xắn tặng mẹ
dien hoa da nang, hoa tuoi, dien hoa gia re, gio hoa dep

hoa tặng mẹ

Và một kết cuc của việc tặng quà là làm cho cuộc sống thêm hạnh phúc vì vậy hãy giành thời gian, và một chút tiền để mua món quà tặng mẹ, và nếu bạn còn băn khoăn tặng gì trong ngày của mẹ hãy truy cập trang web: Dienhoa360.com để tìm được những sản phẩm như móng muốn.

Chúc bạn tìm được món quà như ý, Chúc Mẹ bạn sẽ hạnh phúc khổng chỉ riêng ngày của mẹ mà ngày nào cũng được hạnh phúc nhuwg 365 ngày đều là ngày của Mẹ

LIÊN HỆ ĐẶT HOA
Hà Nội: (04)3 21 21 028 – Free zalo/viber 0988903 205

Sài Gòn: (08) 3 848 8539 -Free zalo/viber 098 908 1332

 www.dienhoa360.com
saledienhoa360@gmail.com

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.