Tặng hoa tươi ngày báo chí Việt Nam 21/06, một nghĩa cử cao đẹp

03/07/2019 10:54 Sáng (GMT+7)

Tặng hoa tươi ngày báo chí Việt Nam là một hành động cao đẹp , thể hiện sự tri ân của độc giả đối với những cống hiến của các nhà báo , cộng tác viên ,… Cho ngành báo chí nước nhà .

Hoa tươi ngày báo chí Việt Nam luôn là những đóa hoa tươi thắm nhất , bởi nó được giành để tặng cho những người đặc biệt ,những người hùng thầm lặng đã cống hiến cả trí tuệ, sự nhiệt thành , máu và nước mắt để đem những tin tức mới nhất trong tất cả các lĩnh vực đến với độc giả

Bo hoa chuc mung nha bao viet nam 21-6, hoa tang phong vien

Hoa tươi ngày nhà báo VN

 

Ngày Báo Chí Việt Nam – ngày chi ân những người cầm súng bằng cây bút.

Báo chí Việt Nam ra đời từ những năm 60 của thế kỷ 19 với những số báo đầu tiên tại Hà Nội , Sài Gòn .Trải qua nhiều thăng trầm và biến cố lịch sử ,cho đến năm 1985 Hội nhà báo được thành lập, với những cây bút giỏi và những cập nhật luôn mang tính thời sự, cho đến nay không phải lúc nào ở đâu cũng có những người viết đúng viết tốt nhưng chúng ta không thể phủ nhận những đóng góp của nghành báo chí đối với đất nước.

 

hoa lan, hoa bo, dienhoa

Tặng hoa tươi ngày báo chí Việt Nam – Sự trân trọng dành cho những con ngừơi cao cả

Tặng hoa tươi ngày báo chí Việt Nam là loại quà tặng phổ biến , thể hiện sự trân trọng và tình cảm của người tặng với người được tặng . Hoa tươi được sử dụng trong rất nhiều dịp như :sinh nhật , cưới hỏi , ngày lễ và cả ngày báo chí cũng không là ngoại lệ . Nhà báo là công việc phải chịu nhiều áp lực bởi tính chất công việc đòi hỏi sự chính xác và khách quan . Chính vì vậy , khi được nhận đóa hoa tươi thắm vào ngày tri ân mình , chắc chắn những nhà báo sẽ cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc . Từ đó , tạo cho họ nhiều động lực hơn để tiếp tục phấn đấu trong nghề nghiệp , tạo ra nhiều sản phẩm truyền thông hơn nữa để phục vụ độc giả .

binh-hoa-tang-sinh-nhat-hoa-tang-sinh-nhat

Hoa tươi ngày báo chí Việt Nam

 

Thời đại hội nhập toàn cầu đặt ra cho ngành báo chí những thách thức và áp lực to lớn . Những nhà báo đang ngày đêm lao động miệt mài để có thể đáp ứng được nhu cầu của độc giả . Chính vì vậy , đừng quên tặng hoa tươi ngày báo chí Việt Nam như một lời cảm ơn chân thành đến những đóng góp của họ đối với sự phát triển đất nước , dân tộc .

 

Xem thêm bài liên quan: 
Địa chỉ mua hoa khai trương đẹp 
Đặt hoa chia buồn quý khách nên tham khảo mẫu hoa này!
Cung cấp Hoa Chúc mừng với nhiều mẫu đẹp bạn nên xem!
Số lượng hoa tặng trong dịp sinh nhật

 

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.