Vì sao nên chọn hoa hồng làm hoa sinh nhật

06/12/2017 23:07 Chiều (GMT+7)

Nhắc đến hoa sinh nhật thì người ta nghĩ ngay đến hoa hồng,

hỏi: bạn sẽ mua hoa gì khi bạn gái sinh nhật

trả lời: tôi sẽ mua hoa hồng!

Đó hầu như chúng ta chiếm được câu trả lời nay với tỷ lệ 85%, như vậy đã rõ chúng ta sẽ chọn hoa hồng làm hoa sinh nhật, và vì sao vậy? Hoa hồng là một loại hoa có nhiều màu sắc, có gai, có nhiều cánh và một đặc điểm nữa là hoa hồng được nhiều các bạn nữ yêu thích và có phải chỉ dừng lại có vậy. Thông tin bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được lý do vì sao bạn nên dùng hoa hồng để tặng sinh nhật cho người ấy của mình mà không phải là loài hoa khác!

Tặng hoa hồng – bí quyết gửi trao yêu thương nhân ngày sinh nhật

hoa-tang-sinh-nhat-hoa-hong-hoa-tuoi

Hoa tặng sinh nhật hoa hồng hoa tươi

Dịp sinh nhật là ngày vui mừng và bất kỳ ai cũng mong muốn được nhận quà và những lời chúc mừng, với những lời chúc mừng chân thành từ những người thân xuanh quanh là những lời động viên và ngoài những lời chúc đó chúng ta vẫn còn một điều thiếu đó là món quà nho nhỏ trong ngày sinh nhật, và hoa tươi là món quà mang tính tinh thần sẽ giúp bạn truyền tải các thông điệp đầy ý nghĩa tới người nhận, không cần những món quà to lớn hoành tránh có thể là những bông hoa bé nhỏ cũng đủ làm người nhận ấm lòng và hạnh phúc.

 

Vì sao nên dùng hoa hồng mừng sinh nhật cho cô gái mình yêu thương?

 

valentine-14-2-hoa-hong-do

valentine 14-2 hoa hồng đỏ

Mỗi loài hoa sẽ mang trong mình những thông điệp ý nghĩa khác nhau. Và hoa hồng là loại hoa thể hiện được nhiều cảm xúc và biểu cảm được nhiều sắc thái khác nhau, hoa hồng đẹp và có thể tặng trong nhiều dịp khác nhau. Tặng hoa hồng là lời nhắn nhủ ngọt ngào về những tình cảm yêu thương chân thành từ trái tim.Hoa hồng có nhiều màu sắc vì vậy có thể dùng hoa hồng để tặng

Hoa sinh nhật là Hoa hồng đỏ

Trong các dịp tỏ tình hay những ngày lễ như 14/2 hay 8/3 thì hoa hồng đỏ vẫn được nhiều người chọn và gửi tặng người thân, hoa hồng đỏ không chỉ sử dụng rộng rãi tại Việt Nam và nó được nhiều người sử dụng trên toàn thế giới, hoa hồng đỏ cũng được mệnh danh là xứ giả của tình yêu.

hoa-hong-do-hoa-tang-nguoi-yeu

Hoa hồng đỏ tặng người yêu

Hoa sinh nhật là Hoa hồng vàng

Trong các màu thì màu nào cũng đẹp và chúng ta không cứ chỉ tặng một màu, và ý nghĩa của các màu là do con người nghĩ ra và áp đặt cho màu hoa đó, đôi khi người ta quá lạm dụng vào tặng màu để kiêng không tặng, nhưng nếu người nhận thích thì bạn đừng ngại tặng các màu ấy, bởi nhưng màu đó rất đẹp.

Hoa hồng vàng có thể tặng cho người yêu, tặng cho mẹ, hay đồng nghiệp, hoa hồng vàng tượng trưng cho tình bạn và hoa hồng vàng sẽ là món quà tuyệt vời để chúng ta nhắn gửi yêu thương đến với người thân của mình. Những bông hồng vàng có thể là tâm tình biết ơn cùng với tình yêu thuần khiết. Hoa hồng vàng có thể bó không hoặc với các hoa lá phụ khác. Một bó hoa hồng vàng sẽ là quà tặng đẹp và ý nghĩa trong ngày sinh nhật.

 

Bo-hoa-hong-vang-hoa-tang-nguoi-yeu

Bó hoa hồng vàng tặng người yêu

 

Hoa tặng sinh nhật là Hoa hồng màu hồng

– tình cảm lãng mạn trữ tình: Khi tặng hoa hồng màu hồng sẽ là lời nhắn gửi về tình cảm trữ tình đầy lãng mạn yêu thương. Mỗi khi chúng ta nghĩ đến cái gì tốt đẹp mọi người nghĩ và nói rằng chúng ta nhìn con mắt màu hồng, màu hồng là màu của sự tốt đẹp. Đối với những đóa hoa hồng màu nhạt phai thì nó sẽ tượng trưng cho sự cảm phục và hoa màu hồng thường được trang trí cho ngày cưới hoặc những dịp hay kỷ niệm tốt đẹp

bo-hoa-tang-sinh-nhat-hoa-hong

bó hoa tặng sinh nhật hoa hồng

Hoa sinh nhật là Hoa hồng màu trắng

– Thể hiện tình yêu trong sáng: Khi tặng hoa hồng trắng cho người mình yêu thì đây chính là sự biểu tượng của tình yêu đích thực. hoa hồng trắng sử dụng nhiều dịp khác nhau, có thể tỏ tình, có thể đã yêu hoặc có thể đã cưới nhưng nó có nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho sự trong sáng

hoa-hong-trang-99-bong

hoa hồng trắng 99 bông

hoa sinh nhật Hoa hồng màu cam

– màu của sự nhiệt tình cùng với đam mê cháy bỏng màu cam là một màu mạnh vì vậy nó thể hiện sự mạnh mẽ.

Thông tin bài viết hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc tặng hoa hồng cho người mình yêu thương nhân ngày sinh nhật. nếu có những câu hỏi hoặc cần tư vấn hãy liên hệ với Dienhoa360.com chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn giải quyết những vấn đề thắc mắc.

Tư vấn đặt hoa:

HN – 0243 2121 028 hotline: 0988 903 205  

Sài Gòn: 0283 848 8539 – 0981 999 002

www.dienhoa360.com

FB: https://www.facebook.com/Dienhoa360/

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.