Ý nghĩa lan hồ điệp – sự tích hoa lan hồ điệp

02/12/2016 01:22 Sáng (GMT+7)

Có nhiều loại các phong lan khác nhau với cái đẹp tinh tế, vẻ đẹp mà nghệ thuật thường lấy cảm hứng từ loài hoa này.và chúng hiếm có hơn các loai hoa khác. những bông hoa kỳ lạ mang một biểu tượng vô song của sự tinh tế, sang trọng và bí ẩn.

Dienhoa360.com giới thiệu 5 điều bí ẩn về loại hoa lan này.

lan ho diep tim

# 1 có hơn 25.000 loại lan khác nhau hiện có tự nhiên.

Tin hay không, phong lan tạo nên nhóm lớn nhất của hành tinh về hoa tươi. Chúng phát triển trong mỗi lục địa nhưng một (Đặc biệt loại hoa lan không có ở nam cực), và chúng có hàng trăm hình dạng và kích cỡ. Ngoài ra, khoảng 99% các loài lan hiện nay là con người có thể trồng và có sẵn để canh tác, trong khi 1% các giống nhiệt đới vẫn phát triển trong môi trường sống hầu như không thể tiếp cận và đã chỉ được nhìn thấy một vài lần.

cua hang banlan ho diep

# 2 lan có các tông sắc của cầu vồng

Dù nhân dịp nào chăng nữa cũng có thể có một màu sắc của hoa lan để thể hiện nó. Hoa lan nở có những màu tươi và đẹp. có các màu cơ bản như: trắng, tím

Mặc dù hoa lan là một dòng hoa hiếm nhưng hiện nay các giống cây trồng đã được con người khai thác và có thể trồng và chăm sóc.

hoa-dia-lan-hoa-lan-ho-diep-hoa-tuoi

# 4 Một khi một mặt hàng đắt tiền và có nhu cầu cao, hoa lan đã được cho là có chữa bệnh, chống lại bệnh tật và tính chất bảo vệ.

Trong y học cổ truyền Trung Quốc, những cây lan đã được sử dụng để giúp chữa bệnh ho và bệnh phổi.Tại Hy Lạp cổ đại, hoa lan đã được liên kết với virility và khả năng sinh sản nam giới, niềm tin được rằng nếu phụ nữ ăn hoa phong lan, họ sẽ sinh con trai để tiếp tục truyền thống gia đình. Người Aztec đã được biết đến để uống một hỗn hợp của hoa phong lan vani và sô cô la để cung cấp cho họ sức mạnh. 

Lan ho diep trang

# 5 Các loại hoa phong lan

Bạn biết vani bạn đổ vào những chiếc bánh và cookie công thức nấu ăn? Nó xuất phát từ phong lan!Vanilla là một loài phong lan, và vani đến từ phong lan vani Planifolia. Đó là phong lan chỉ sản xuất một loại trái cây có thể ăn được, mà cũng có nghĩa là, bạn đoán nó-vani là một loại trái cây!

 

LIÊN HỆ ĐẶT HOA
Hà Nội: (04)3 21 21 028 – Free zalo/viber 0988 903 205
Địa chỉ: Số 2, 445/50 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN

Sài Gòn: (08) 3 848 8539 – Free zalo/viber 098 908 1332
Địa chỉ: Số 115 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, Sài Gòn

 www.dienhoa360.com
saledienhoa360@gmail.com

.

đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.