4 mẫu hoa 8/3 dành tặng bạn gái không thể bỏ qua 

17/02/2021 23:33 Chiều (GMT+7)

Phụ nữ được ví như những bông hoa xinh đẹp, luôn lung linh dưới ánh ban mai. Chính vì thế, việc lựa chọn một loài hoa nhân ngày 8/3 đẹp nhất sẽ càng thể hiện sự trân trọng của nhưng chàng trai đối với một nửa của thế giớí. Đây chính là ngày mà cả thế giới tôn vinh phái đẹp. Những con người đã cần mẫn chịu thương chịu khó và hy sinh cả đời mình vì chồng vì con. 

Dưới đây, Điện hoa 360 sẽ cùng bạn tìm hiểu về 5 mẫu hoa 8/3 dành tặng phụ nữ ngày 8/3 bạn không thể bỏ qua nhé!

Bó hoa luôn là sự lựa chọn hàng đầu ngày 8/3

Có rất nhiều những món quà đặc biệt nhân dịp 8/3 không chỉ riêng những mẫu hoa 8/3. Tuy nhiên hoa lại luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Bởi một lý do rất đơn giản, mỗi loài hoa lại tượng trưng cho một ý nghĩa đặc biệt.

Với loài hoa và một màu sắc hoa khác nhau cũng mang một ý nghĩa khác. Tùy thuộc nhiều vào đối tượng mà chúng ta muốn tặng. Nếu như là dành tặng mẹ. Thì bạn có thể lựa chọn bó hoa 8/3 là hoa hồng. Hoa hồng đỏ còn tượng trưng cho sự kính trọng và cũng là tình yêu to lớn mà bạn dành cho mẹ. Còn hoa hồng màu pastel tượng trưng cho nét đẹp dịu dàng và lời chúc cho mẹ luôn xinh đẹp và trẻ trung.

Giỏ hoa chứa đựng tình cảm yêu thương ngày 8/3

Nếu như bạn đã nhàm chán với những mẫu hoa ngày 8/3 dạng bó thì bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu hoa giỏ. Giỏ hoa cũng vô cùng tiện lợi. Bạn có thể để trưng ở nhà.

Bạn cũng có thể kết hợp nhiều loại hoa trong cùng một giỏ hoa. Để vừa làm cho sinh động, đẹp mắt lại vừa mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. 

Ví dụ kết hợp hoa hướng dương, hoa hồng vàng hay hoa lan. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn sắc đỏ cho giỏ hoa bằng cách kết hợp những bông hoa hồng đỏ, hoa thiên điểu… Những sự kết hợp này đều yêu cầu người cắm hoa phải là một “nghệ sĩ” thật sự. Thì mới cho ra đời những sự phối hợp tuyệt vời.

Nhỏ gọn với hộp quà hoa tinh tế và sâu sắc ngày 8/3

Vẫn còn những mẫu hoa 8/3 dạng hộp mà bạn có thể chọn lựa nhân ngày 8/3. Vừa tinh tế nhỏ gọn lại mang những ý nghĩa sâu sắc. Thông thường các loại hộp hoa này bạn cũng có thể tặng vào dịp 8/3 hoặc vào dịp Valentine. Lúc nào cũng khiến cho “người ấy” cảm động. Không quá nhiều bông hoa, không lãng phí tiền nhưng lại rất có ý nghĩa đặc biệt.

Trong hộp hoa bé xinh ấy bạn cũng có thể làm một món quà nho nhỏ kèm theo. Những đóa hồng xếp ngay ngắn thành một hình trái tim thì quả thật cô nàng nào nhận được cũng cảm động. 

Mẫu hoa 8/3 dạng hộp này bạn cũng có thể tự mình mua hoa về trang trí. Chàng trai nào không khéo tay thì có thể đến những cửa hàng hoa để chọn cho mình mẫu hoa ưng ý dành nàng. Điều này vừa thể hiện được sự tinh tế và sâu sắc, vừa tiết kiệm thêm một khoản tiền để bạn tặng thêm một món quà.

Xem thêm: Sử dụng dịch vụ điện hoa cho ngày 8/3 thêm ý nghĩa

Mong rằng những thông tin trên đây hữu ích với bạn. Giúp bạn có thêm những gợi ý khi lựa chọn hoa dành tặng bạn gái nhân ngày 8/3 sắp tới. Hãy nhắn tin ngay cho Điện hoa 360 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

 

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.