Bó hoa bằng tiền không bao giờ sợ héo

28/09/2020 16:42 Chiều (GMT+7)

Vì sao nên tặng bó hoa bằng tiền không bao giờ sợ héo hay sợ màu không đẹp

Hiện nay hầu như tất cả các nước, hoa tươi là biểu tượng cho tình yêu và tình cảm. Những bông hoa khoe sắc thắm vốn đã đẹp và chúng còn có nhiều ý nghĩa và là cầu nối tình cảm.  ngoài những bông hoa tươi, thì những bó hoa được làm bằng tiền “thật”. Nó lại là món quà bày tỏ cảm xúc rất mới lạ mẻ trong các dịp lễ sắp tới. Bó hoa tiền có thể làm quà tặng hoa ngày 20/10. Hay tặng dịp 14/2

Hoa tươi chỉ tồn tại trong 3-5 ngày hoặc hơn một chút. Nhưng hoa bằng tiền thì nó lại là vĩnh cửu, và có thể để đến khi nào người chơi muốn sử dụng.

Nắm được thị hiếu của khách hàng cho nên các bó hoa tiền lần lượt được tạo ra. Và được khách hàng sử dụng và tặng nhiều trong các dịp đặc biệt như ngày lễ hay dịp sinh nhật. Các bó hoa tiền đã phổ biến trền toàn cầu, và cũng đang hot ở Việt Nam.

Nếu như những bó hoa tươi đã trở nên quen thuộc với đại đa số mọi người. Thì những bông hoa tiền thực sự là một điểm nhấn và cách ghi điểm lớn trước mặt chi em. Ngày nhận lương mỗi tháng, thay vì chuyển khoản hay “tiền mặt trao tay” tới các nàng. Thì một cách lẵng mạng là tặng cô ấy bó hoa bằng tiền.

Để thay đổi trong cách tặng hoa trong các dịp ngày lễ và vẫn thể hiện tấm lòng yêu thương. Và đồng thời, với bó hoa bằng tiền các nàng cũng sẽ tận dụng được quà tặng. Sau khi ngắm thì vẫn có thể để chăm chút cho đời sống gia đình. Chỉ với một hành động nhỏ vào ngày nhận lương và biến nó thành những bó hoa sinh động. các chàng đã giúp tình cảm đôi bên thêm nồng thắm. kéo hai nửa thế giới lại gần nhau hơn.

Bó hoa bằng tiền không bao giờ sợ héo

Bó hoa bằng tiền không bao giờ sợ héo

Một nam giới xưng tên là Bình Phong cho hay, anh đã tặng bạn gái một bó hoa bằng tiền. “Tôi đã để riêng một món tiền để mua quà cho cô ấy, nhưng tôi không biết mua gì. Tôi biết loại quần áo cô ấy thích nhưng cô ấy sẽ biết tôi sẽ tặng quà nếu cứ hỏi mặc quần áo kích cỡ thế nào”. Bạn gái của Bình Phong đã chấp nhận bó hoa bằng tiền mặt và cười phá lên vì món quà.

Một số mẫu bó hoa bằng tiền được nhiều người yêu thích

bó hoa tiền tờ 100k

bó hoa tiền tờ 100k

Bó hoa tiền 50k đẹp

Bó hoa tiền 50k đẹp

bó hoa tiền 50k

bó hoa tiền 50k

bó hoa tiên 20-10

bó hoa tiên 20-10


hoa bằng tiền 500k

hoa bằng tiền 500k

bó hoa bằng tiền 99 tờ 100k

bó hoa bằng tiền 99 tờ 100k

bó hoa bằng tiền

bó hoa bằng tiền

xu thế tặng hoa tiền

xu thế tặng hoa tiền

 

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.