Bó hoa sinh nhật và tiền

04/08/2021 09:56 Sáng (GMT+7)

hoa sinh nhật và tiền

Bó hoa sinh nhật và tiền hay gọi cách khác là bó hoa bằng tiền. Đây là bó hoa được sử dụng bằng tiền thật, với các mệnh giá khác nhau chúng ta dùng tiềng bó làm bó hoa. Bó thể sử dụng nhiều tiền hay ít tiền tùy vào người đặt. Bó hoa bằng tiền có thể bó kèm với hoa hồng, hoặc hoa baby, hoặc các lá phụ khác. Đây là một dạng bó hoa sinh nhật đẹp.

Khi nào nên Bó hoa sinh nhật và tiền, bó hoa bằng tiền

Bó hoa bằng tiền polime 200k

Có ai là người không mong đến ngày sinh nhật, và đôi khi có người cũng đã quên ngày sinh của mình bởi họ quá mải mê với công việc. Nhưng với cuộc sống bộn bề thì không thể không quan tâm và dành tặng cho nhau những tình cảm chân thành được. Sinh nhật là dịp để chúng ta tặng quà và quan tâm đến nhau.

Gửi tặng một bó hoa sinh nhật là cách gửi đi những tình cảm và những quan tâm hay trân trọng giá trị tình cảm. Hoa tươi đã trở nên quen thuộc với mọi người. Và mỗi dịp sinh nhật thì hoa tươi được sử dụng nhiều nhất làm quà tặng sinh nhật.

Xem thêm: Tặng hoa gì cho bạn gái trong ngày 8/3

Đôi nét về hoa tiền

Với hoa tươi thì chúng ta hay dùng hoa để truyền tải những thông điệp qua các dịp như. Hoa tặng sinh nhật, ngày quốc tế phụ nữ, hay ngày 20/10 hoặc ngày 14/2. Thì hiện nay phong trào sử dụng hoa bằng tiền càng ngày càng được nhiều người sử dụng. Nó có ý nghĩa rất cao và thực tế, nó cũng là sự quan tâm, hỗ trợ, biết ơn. Và là món quà nhiều người mong muốn được nhận.

Money flower

Bó hoa bằng tiền nên chọn mệnh giá bao nhiêu

Khi chúng ta có dự tịnh đặt bó hoa bằng tiền thì điều đầu tiên là cần xác định ngân sácha, bởi đây là món quà ý nghĩa và cũng rất thú vị. Vì vậy chúng ta sẽ lựa chọn mệnh giá nào đây. Bó hoa sinh nhật và tiền có nhiều mệnh giá để cho bạn chọn, thấp nhất từ 5.000vnd đến cao nhất là 500.000vnd. Tùy thuộc vào ngân sách và đối tượng được nhận hoa. Nếu bạn muốn làm bó hoa to nhưng với kinh phí có hạn thì chúng ta có thể chọn ngân sách thấp. Nếu bạn muốn bó hoa vừa phải và kinh phí vừa phải thì có thể chọn các mệnh giá mức trung như 100k, 200k. Bạn hãy lựa chọn cho mình mệnh giá tiền phù hợp nhất để làm quà tặng.

Xem thêm: Sinh nhật vợ tặng bao nhiêu bông hồng

Tổng hợp mẫu hoa làm bằng cực đẹp

Để mang đến món quà vừa đẹp lại sang trọng và chất lượng thì những đồng tiền polime được sử dụng làm bó hoa tiền. Bó hoa sinh nhật và tiền có thể có nhiều mẫu khác nhau và kích thước cũng khác nhau. Chúng có thể được tạo từ nhiều tờ tiền và xung quanh là hoa phụ, hoặc dùng tiền để quấn lấy những bông hồng. Hãy cùng Dienhoa360.com bắt đầu tìm hiểu một số mẫu hoa sinh nhật bằng tiền nhé.

Money flower – hoa và tiền

Hoa hồng là biểu tượng không thể thiếu khi nhắc đến tình yêu. Do vậy, trong những dịp lễ đặc biệt như ngày valentine 14/2, ngày quốc tế phụ nữ 8/3. … đừng quên dành cho mẹ, vợ, người yêu của bạn một đóa hoa thật to, thật đẹp.

Money flower

Money flower

Chúng ta có thể cách điệu bằng cách quấn những tờ tiền vào mỗi bông hồng. Đây là một cách đặc biệt người chơi có thể chơi và tiêu được sau khi sử dụng hoa. Với mẫu này bạn cũng có thể đặc hoa với số lượng nhiều hoặc ít tùy theo ngân sách định tặng. Hoặc bạn có thể điểm các tờ tiền trên một bó hoa.

Bó hoa tiền 100k

Như chúng ta đã biết việc chọn hoa tươi là một món quà được nhiều người biết đến và nay còn hơn cả thế. Ngoài những bông hoa tặng sinh nhật sinh đẹp còn có một chút gia vị của thực tế đó là những đồng tiền. Với những tờ tiền khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ làm cho quý khách một bó hoa tươi đẹp

Bó hoa tiền 100K

Bó hoa tiền 100k

Chắc hẳng 101 cố gái khi nhận được những bó hoa như thế này thì đều vui, bởi nó được bó không quá cầu kỳ, nó có một phong cách riêng

xem thêm: Viết lời chúc gì khi tặng hoa bạn gái?

Bó hoa tiền 200k

Cũng giống như những mẫu hoa, chúng ta có nhiều mệnh giá để tạo ra bó hoa tiền khác nhau. Bó hoa sinh nhật và tiền có thể là bó hoa với những tờ 100k, 500k, hay 50k. .. với các màu sắc khác nhau chúng sẽ tạo thành bó hoa khác nhau. Tôi cũng như các bạn hẳn rằng ai đó nếu đưa cho chúng ta một tập tiền, thay vì đó là một bó hoa đẹp được làm bằng tiền. Kèm theo những lời chúc thì hẳn bó hoa bằng tiền sẽ được nhiều người lựa chọn hơn.

Bó hoa tiền 200k

Tại Dienhoa360.com chúng tôi cung cấp cho các bạn nhiều mẫu hoa bằng tiền đẹp. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài quý khách.

Bó hoa tiền 200k đẹp

Thật tuyệt vời khi dịp sinh nhật hoặc các ngày lễ mà nhận được bó hoa bằng tiền. Nó vừa là sự quan tâm và thêm vào đó là sự lãng mạn, tiền không phải là trên hết, nhưng nó là công cụ để giúp chúng ta gần nhau hơn. Hãy sử dụng những vật chất chóng qua đời này để giúp cùng nhau hạnh phúc nhé.

Mẫu bó hoa tiền sinh nhật 500k

Hẳn rằng ở Việt Nam chúng ta mệnh giá 500.000vn là tờ mệnh giá cao nhất, chính vì thế bó hoa cũng sẽ là một món quà không hề nhỏ. Tặng bó hoa bằng tiền với những tờ tiền không hồn nhưng qua bàn tay chúng tôi chúng lại tạo thành bó hoa đẹp. Đây cũng là mẫu hoa to khổng lồ và nếu bạn là một người chịu chơi, đừng ngần ngại hãy gửi cho mẹ, cho vợ, cho cô ấy những gì là tốt đẹp nhất nhé.

Bó hoa tiền 500k

Bó hoa tiền 500k

Bởi là mệnh giá cao nên đôi khi chúng ta có thể gửi không nhiều, chính vì thế mẫu bó hoa tiền 500k bạn có thể tham khảo mẫu dưới đây. Bó hoa được làm từ hoa baby và những tờ polime 500k.

Bó hoa Polime

Bó hoa Polime

Flower bouquet with money

Flower bouquet with money

Bó hoa sinh nhật và tiền quả thật là một món quà vô cùng đặc sắng. Với những bông hoa hồng đẹp sinh chúng ta đã tạo ra được bó hoa tặng sih nhật đẹp

 Chúc các bạn sẽ tìm được mẫu hoa ưng ý. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bó hoa tiền tại: https://dienhoa360.com/hoa-bang-tien/

 Liên hệ đặt hoa :

 Free zalo/viber 0988 903 205 – Free zalo/viber 0981 999 002

 

 

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.