Các mẫu hoa chia buồn phổ biến nhất hiện nay

06/12/2019 18:57 Chiều (GMT+7)

Do nhu cầu sử dụng hoa chia buồn hiện nay có xu huớng tăng hơn so với các năm truớc vầ đặc biệt là nhu cầu đó có phần cao hơn mà các nhà cung cấp đã thiết kế rất nhiều các mẫu hoa chia buồn khác nhau.

Mẫu hoa chia buồn đa dạng về chủng loại các khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích và mục đích sử dụng hợp lý nhất.

Các mẫu hoa chia buồn phổ biến nhất hiện nay

Nếu như truớc đây nguời ta chỉ sử dụng hoa cúc là loại hoa chính thì hiện nay để đa dạng hơn nguời ta kết hợp rất nhiều loại hoa trên một chiếc vòng hoa đó.

Sự kết hợp này khiến cho hoa chia buồn thêm đa dạng và tinh tế hơn rất nhiều. Hơn thế nữa hình dáng và kích thuớc cũng được các cơ sở sản xuất chế biến theo nhiều mẫu mã khác nhau, có thể là vòng tròn nhưng cũng có thể hình vuông hay bất cứ một cách sáng tạo nào đó và mang một ý nghĩa nhất định thể hiện tinh thần mà chúng ta muốn truyền tải.

hoa chia buon 125 phung hung, hoa dam tang 125 phung hung

mẫu hoa chia buồn phổ biến

Hoa Chia buồn có nhiều màu sắc, có thể mà tím, màu trắng, màu vàng..hoặc kết hợp các màu với nhau, hãy đến với Dienhoa360.com để nhận được những vòng hoa đẹp nhất và giá rẻ nhất. Với dịch vụ giao hoa tận nơi và đăng ký phúng viếng và thắp hương trước linh cữu người mất nếu khách không nhận trực tiếp.

 

vong-hoa-chia-buon-trang,hoa-dam-tang

vòng hoa chia buồn trắng

Hay hiện nay cũng rất nhiều các khách hàng khó tính họ không muốn mua những vòng hoa chia buồn đã được thiết kế sẵn mà họ lại muốn thiết kế và sắp xếp theo tiêu chuẩn của chính họ. Vậy nên thị truờng vòng hoa chia buồn ngày nay cũng khá phát triển.

dien hoa chia buon, dat hoa chia buon, hoa tang

điện hoa chia buồn

 

Mẫu vòng hoa chia buồn có giá thành ra sao?

Câu hỏi này được rất nhiều khách hàng đặt ra, tỏ ra khá lo lắng về vấn đề này. Nhưng đối với loại hình dịch vụ này thì tất cả đều được thực hiện dựa trên tình cảm. Tuỳ vào hoàn cảnh, điều kiện kinh tế mà chúng ta có thể đặt theo mức giá khác nhau cho phù hợp. Hoa chia buồn không giống như những loại hoa khác, giá đã được niêm yết rất rõ ràng với nhiều mức giá. Mỗi một vòng hoa hiện nay có giá từ vài chục cho đến vài trăm, phụ thuộc vào chất luợng hoa và số luợng hoa được gắn trên đó.

Dienhoa360.Com trang web cung cấp rất nhiều các mẫu hoa chia buồn mẫu mã đẹp đa dạng cả về chất lượng lẫn kích thuớc. khách hàng đến đây sẽ được tư vấn tận tình giá thành phải chăng.

vong hoa tang le, hoa dam tang, hoa hong

vòng hoa tang lễ

Giá trị của chúng ta sẽ được lên một cung bậc mới khi chúng ta lựa chọn được một vòng hoa phù hợp trong số các mẫu hoa chia buồn hiện có trên thị truờng. hãy liên hệ Dienhoa360.com để thuờng xuyên cập nhật được những mẫu hoa chia buồn đẹp nhất dành tặng cho nguời con nguời đã ra đi

 

Xem them bài liên quan: 
Địa chỉ mua hoa khai trương đẹp 
Cung cấp Hoa Chúc mừng với nhiều mẫu đẹp bạn nên xem!
Số lượng hoa tặng trong dịp sinh nhật

 

Liên hệ đặt hoa :
HN: (04)3 21 21 028 – Free zalo/viber 0988 903 205
SG: (08) 3 848 8539 – Free zalo/viber 0981 999 002

 

Vòng hoa chia buồn đẹp trắng tím

Vòng hoa chia buồn đẹp trắng tím – Mã SP: CB105

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.