Cách chọn hoa khai trương

19/06/2021 15:16 Chiều (GMT+7)

Cách chọn hoa khai trương như thế nào? Hôm nay Dienhoa360.com sẽ giới thiệu quý khách 

Cũng như đi mua đồ khác chúng ta cũng cần cách mua, vậy Cách chọn hoa khai trương như thế nào. Gửi hoa khai trương là một xu hướng phổ biến ở Việt Nam. Nó được tặng cho những người đang bắt đầu một công việc kinh doanh mới, chúc mừng họ và chúc họ gặp nhiều may mắn trong khởi đầu mới của cuộc sống.

Việc chọn hoa phù hợp cho dịp khai trương là rất quan trọng , vì hoa phụ thuộc chủ yếu vào dịp lễ. Vì vậy, để gửi được thông điệp phù hợp, việc chọn đúng loại hoa là vô cùng quan trọng. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn những bông hoa đẹp, trông sẽ đẹp trên lối vào, những bông hoa đang nở và sẽ tạo ra một hiệu ứng mê hoặc.

Dưới đây là một số mẹo bạn nên cân nhắc khi chọn hoa cho Lễ khai trương

Thiết lập ngân sách cho lãng hoa khai trương

Có nhiều lựa chọn khác nhau có sẵn trên thị trường và điều quan trọng là phải đặt ngân sách. Nó không chỉ giúp bạn tránh bội chi mà còn giúp bạn thu hẹp các lựa chọn một cách dễ dàng. Kệ hoa cho các dịp chúc mừng dễ dàng có sẵn trên trang web Dienhoa360.com và điều đó cũng phù hợp với tất cả các khung ngân sách.

Cách chọn hoa khai trương

Cách chọn hoa khai trương

Chọn hoa cẩn thận

Chọn hoa cẩn thận. Xem xét sự sẵn có theo mùa của hoa và vì nó có thể thay đổi toàn bộ diện mạo của cách cắm. 

Chọn một chủ đề hoa

Chọn một chủ đề cụ thể phù hợp với dịp này. Thu hẹp trong số các thiết kế có sẵn và chọn số tầng bạn muốn. Ở mục hoa khai trương chúng tôi có các mẫu sẵn để quý khách lựa chọn. Có kệ hoa 1 tầng, hay lãng hoa 3 tầng, và mẫu phổ biến là kệ hoa chúc mừng 2 tầng. Sắp xếp tất cả những thứ này sẽ giúp bạn chọn được cách cắm hoa hoàn hảo. Biểu thị sự thành công và tích cực

Xem xét mối quan hệ cá nhân với chủ doanh nghiệp

Nếu bạn biết kỹ chủ kinh doanh mới thì việc chọn hoa cho quầy hoa sẽ dễ dàng hơn. Bạn có thể cân nhắc loại hoa hoặc màu sắc mà họ thích. Và trong trường hợp nếu bạn không biết rõ về chúng. Hãy chọn một vài loài hoa thanh lịch được mọi người yêu thích.

Quan hệ kinh doanh

Nếu đó là một trong những khách hàng hoặc đối tác kinh doanh của bạn mở một cửa hàng mới. Điều quan trọng là phải tặng một kệ hoa trang nhã và trang nhã. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tạo mối quan hệ kinh doanh mới, và hoa tươi chắc chắn là cách để làm điều đó.

Xem thêm: Dịch vụ điện hoa giá rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

Màu hoa hoàn hảo cho dịp chúc mừng

Ngoài việc chọn chủ đề và loại hoa phù hợp. Việc chọn màu sắc hoa phù hợp là rất quan trọng vì nó giúp bạn thể hiện đúng loại cảm xúc.

Lãng hoa khai trương màu xanh

Lãng hoa khai trương màu xanh

Màu vàng thể hiện rực rỡ hạnh phúc & sự tích cực

Màu vàng là sự thể hiện của những lễ kỷ niệm vui tươi. Hạnh phúc và những lời chào nồng nhiệt. Những bông hoa này phù hợp nhất cho những dịp như lễ khánh thành doanh nghiệp và các dịp khai trương khác. Những loại hoa màu vàng đẹp nhất bao gồm Cúc vạn thọ, Hoa hồng, Hoa hướng dương , Hoa loa kèn, Hoa tulip, Hoa đồng tiền.

Tất cả các sắc thái của màu hồng cho hạnh phúc

Tất cả các sắc thái của màu hồng đều đẹp và hoàn hảo để làm quà tặng trong các dịp khai trương. Chúng là sự thể hiện hoàn hảo của những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc. Những lễ kỷ niệm đáng nhớ và lòng biết ơn. Những bông hoa màu hồng hoàn hảo bao gồm. Hoa đồng tiền, Hoa hồng, Hoa lan và Hoa hồng môn.

Xem thêm: 64 Ảnh hoa chúc mừng sinh nhật đẹp

Lãng hoa khai trương hoa hồng

Lãng hoa khai trương hoa hồng

Kệ Hoa khai trương mang mau cam

Những bông hoa màu cam rực rỡ thể hiện sự chân thành một cách hoàn hảo. Trong những ngày hoa khai trương được chờ đợi nhất. Màu cam là biểu hiện của sự ấm áp. Vui vẻ và tình cảm chân thành đối với một ai đó. Nó gửi thông điệp của lời chúc mừng chân thành về thành tích đến chủ doanh nghiệp.

Trên đây là một số mẹo nhỏ sẽ giúp bạn chọn được những giá hoa phù hợp cho dịp khai trương doanh nghiệp. 

Liên hệ Shop hoa tươi để đặt hoa khai trương:

Điện thoại: (024)3 21 21 028 – 0988 903 205

Điện thoại: (028) 3 848 8539 – 0981 999 002

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.