Cách chọn vòng hoa chia buồn viếng đám tang

19/08/2021 10:26 Sáng (GMT+7)

Cách chọn vòng hoa chia buồn viếng đám tang

Cùng tham khảo cách chọn hoa chia buồn viếng đám tang. Chúng ta thường thấy trong đám tang nào cũng có những vòng hoa chia buồn, có vòng to, có vòng nhỏ. Có nhiều tông màu khác nhau, nhưng chúng có chung một ý nghĩa về sự cảm thông và chia sẻ nỗi mất mát đối với gia quyến. Vòng hoa chia buồn để động viên tinh thần để họ vượt qua biến cố khi có một người đã ra đi. Nếu bạn đã biết về thương hiệu Dienhoa360.com  hãy nhanh chóng chọn lựa những mẫu hoa chia buồn ý nghĩa nhất để gửi. Vòng hoa chia buồn đặt trước linh cửu người quá cố thể hiện sự trang trọng. Lịch sự và thông điệp lớn lao về sự sẻ chia tinh thần cao cả.

 

Cách chọn vòng hoa chia buồn viếng đám tang

Cách chọn vòng hoa chia buồn viếng đám tang

 

Làm sao để có hoa tang lễ đẹp

Thời xưa người ta có truyền thống cho những đã qua đời thì người ta dùng hoa và thảo dược để tẩm liệm. Và người ta thường dùng hoa và cây cảnh để trang trí phần mộ khi đã chôn cất. Ngày nay, với dịch vụ hoa tang lễ thì hoa tươi vẫn là một trong những cách đẹp nhất. Để bày tỏ lời chia buồn khi một ai đó ra đi, gửi vòng hoa tang lễ là một nét đẹp. Và đó là cách để người ta đến với nhau, bày tỏ quan tâm đến nhau.

Trong lúc nỗi buồn xâu thẳm bất tận thì hiện diện của mỗi người, của mỗi vòng hoa sẽ là những niềm an ủi. Vòng hoa tang lễ đẹp chính là thông điệp âm thầm bày tỏ sự đồng cảm đến người đã khuất. Ở một góc độ nào đó, hoa chia buồn tang lễ được ví như những sứ giả của niềm hy vọng để động viên tinh thần họ vượt qua nỗi đau này. Và việc quan trọng là bạn sẽ phải chọn mẫu vòng hoa chia buồn như thế nào. Đó là người lớn tuổi hay người trẻ, là người công giáo không. Và ở mỗi vùng miền chúng ta sẽ gửi những vòng hoa chia buồn theo phong tục nơi đó.

 

vòng hoa chia buồn viếng đám tang

vòng hoa chia buồn viếng đám tang

 

Cách gửi điện hoa chia buồn theo vùng miền

Hoa chia buồn ở miền Bắc thường có hình bầu dục, và được cắm xen kẽ giữa hoa tươi và hoa cườm. Màu sắc của vòng hoa chia buồn ở miền Bắc thì nghiêng về màu đỏ và màu vàng. Tuy nhiên có sự phân biệt nếu người đã khuất là trẻ hay già. Nếu là người trẻ, chưa lập gia đình, chỉ chọn một vòng hoa duy nhất hoa màu trắng. Nếu người mất là người có tuổi thì sử dụng vòng hoa có màu vàng đỏ hoặc thêm màu tím

Liên hệ đặt hoa chia buồn:  (04)3 21 21 028 – Free zalo/viber 0988 903 205
 

Vòng hoa viếng 125 phùng hưng

Vòng hoa viếng 125 phùng hưng

Hoa chia buồn tphcm

Hoa chia buồn ở miền Nam lại có cách sắp xếp khác, hình dáng tuỳ ý, có thể là hình ovan, tam giác, hình tròn, hay sắp xếp tự do. Với người miền nam thì việc sử dụng hoa tươi cho những vòng hoa chia buồn. Là được sử dụng rộng rãi hơn và các tông màu hoa dành cho tang lễ cũng được sử dụng đa dạng với nhiều màu sắc của hoa tươi. Việc chọn hoa phúng viếng người mất cái này sẽ dễ dàng hơn quý khách chỉ cần chọn những mẫu nào đẹp và phù hợp với bạn là được.

vòng hoa chia buồn

vòng hoa chia buồn

Vòng hoa đám tang công giáo

Nếu hoa chia buồn viếng đám tang đó là người công giáo thì chúng ta có thể dùng hoa chia buồn bình thường hoặc gửi những vòng hoa tang Công Giáo có hình ảnh cây Thánh Giá. Còn về người theo đạo Phật thì có thể gửi những vòng hoa bình thường. Tránh trường hợp không hiểu rõ tôn giáo rồi chọn hoa theo như tôn giáo của mình nhé!. Với người Công Giáo thì cây Thánh Giá là biểu tượng của tình yêu, biểu tượng của niềm tin Kitô giáo. Vì vậy với người là theo đạo Công Giáo thì nên gửi các vòng hoa có hình cây Thánh Giá.

 

Hoa tang lễ hình Thánh Giá Công Giáo

 

Chọn hoa chia buồn không đơn giản như những loại hoa chúc mừng khác. Nên đòi hỏi người mua hoa cũng như người bán hoa phải thật am hiểu. Dienhoa360.com hiểu được những gì khách hàng cần và muốn. Nên những lãng hoa chia buồn của chúng tôi thật sự mang những ý nghĩa cao cả. Vì vậy với mỗi vòng hoa chia buồn chúng tôi luôn hỏi kỹ rằng người mất là ai. Và chúng tôi luôn làm hết tâm huyết để vòng hoa đó thực sự là vòng hoa chia buồn.

 

Đặt hoa vui lòng liên hệ:

Liên hệ đặt hoa :

Free zalo/viber 0988 903 205 –  0981 999 002

 

Một số mẫu lẵng hoa chia buồn

 

Vòng hoa chia buồn đẹp trắng tím

Vòng hoa chia buồn đẹp trắng tím – Mã SP: CB105

Hoa viếng đám tang đẹp

hoa viếng đám tang đẹp – Mã SP: CB98

Hoa đám tang đẹp – Mã SP: CB108

Liên hệ đặt hoa chia buồn:  (04)3 21 21 028 – Free zalo/viber 0988 903 205

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.