Cách Ép hoa tươi thành hoa khô

31/05/2021 15:37 Chiều (GMT+7)

Hôm nay Shop hoa tươi 360 sẽ hướng dẫn bạn Cách Ép hoa tươi thành hoa khô

Được hái ở đỉnh của chúng và sau đó được bảo quản. hoa ép cung cấp một cách tuyệt vời để thưởng thức vẻ đẹp của mùa hè lâu. Sau khi những bông hoa của nó tàn lụi trong vườn.

Cách Ép hoa tươi thành hoa khô

Cách Ép hoa tươi thành hoa khô

Những gì bạn cần để em hoa khô

Nguyên vật liệu

 

Làm thế nào để Ép hoa tươi

Bước 1. Bắt đầu bằng cách cắt các thân cây đủ ngắn để chúng vừa với độ dai muốn ép của bạn

Bước 2. Đặt bông hoa trên một tờ giấy sạch. Và tiếp tục đặt thêm những bông hoa khác để thiết kế bố cục của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng những bông hoa không chạm vào nhau. Để hoa trong máy ép cho đến khi khô, sẽ mất từ ​​3 đến 5 ngày, tùy thuộc vào hoa và độ ẩm bên ngoài

Bước 3. Nếu bông hoa của bạn phức tạp hơn. Nghĩa là nó có nhiều hơn một hàng cánh hoa, bạn sẽ cần phải tách chúng ra trước khi ép. Bạn có thể dùng tay, hoặc vật mỏng. Cắt nó làm đôi và loại bỏ những phần cuống dày và nhị hoa.

Bước 4. Tại thời điểm này, chúng tôi sử dụng một máy ép lò vi sóng có lỗ thông hơi, có các lớp bìa cứng và tấm giữa hai miếng nỉ, để ép hoa của mình trong lò vi sóng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hai miếng bìa cứng và có trọng lượng không xốp. Chẳng hạn như một miếng đá cẩm thạch nhỏ. Đặt bông hoa giữa tấm bông, đặt vào lò vi sóng. Bắt đầu ở nhiệt độ trung bình và hẹn giờ trong 35 giây. Bạn làm như vậy và lật nó 1-2 lần.

Bước 5. Đặt bông hoa giữa các tờ giấy và để một cuốn sách cho đến khi khô hoàn toàn. Khoảng 1 giờ Sau khi ép xong, hãy bảo quản hoa của bạn trong các tấm bìa cứng. Hoặc trong túi nhựa kín, tránh ánh sáng trực tiếp.

Chúc các bạn thành công

 

đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.