Cách tặng hoa khai trương trong các dịp khác nhau

03/06/2020 23:30 Chiều (GMT+7)

Tại sao nên tặng hoa khai trương

Khi khách hàng mở cửa hàng mới, như một đối tác chặt chẽ trong kinh doanh, thường cần phải nói điều gì đó để chúc mừng, và khi bạn nhận được lời mời tham dự khai trương thì nên cùng nhau nâng cao bầu không khí của lễ khai trương công ty hay cửa hàng hoặc văn phòng đó. Hoa tươi, đó là quà tặng phổ biến nhất và nổi tiếng nhất trong các loại quà tặng chúc mừng khai trương, Khi khách hàng khai trương nếu ta gửi một lãng hoa tươi và đặt trước cửa, trên kệ hoa treo băng rôn chúc mừng, và đây là một loại quà tặng sang trọng và gây chú ý nhất đối với khách cũng như người qua đường bởi nó to và rực rỡ, vì vậy Việc chọn hoa tươi làm quà tặng chúc mừng khai trương là việc nên làm.

 Vì vậy, khi khách hàng khai trương hoặc kỷ niệm một sự kiện nào đó thì chúng ta sẽ chọn mẫu hoa nào? Mỗi bông hoa có một ý nghĩa sâu sắc về những gì nó? Có thể gửi hoa lily, hoa hồng, hoa hướng dương, hồng môn, thiên điểu, lan, vv.., nói chung, mỗi kệ hoa mỗi loại hoa đều có những ý nghĩa và chúng ta sẽ chọn sao cho có những lãng hoa tươi đẹp để làm quà tặng chúc mừng khai trương.

Hoa Lily: với ý nghĩa được nhiều phước lành, kinh doanh là thuận buồm xuôi gió.

Hoa Hồng môn: sự bùng nổ sự nhiệt huyết

Hoa đồng tiền: sự may mắn thịnh vượng

Hoa hướng dương: Lòng kiên trì, chung thành dù khó khăn sẽ vượt qua

Hoa cúc: tính deo dải, bền bỉ

….

Một số mẫu hoa chúc mừng khai trương để bạn tham khảo

 

Cách tặng hoa khai trương trong các dịp khác nhau

Cách tặng hoa khai trương trong các dịp khác nhau

Kệ hoa chúc mừng được cắm với rất nhiều loại hoa tươi, với tông màu sắc rực rỡ và nhiều loại hoa mang ý nghĩa chúc mừng trong ngày khai trương.

 

Dat-hoa-khai-truong-cua-hang-dep

Đặt hoa khai trương cửa hàng đẹp

Nếu bạn cần một lãng hoa sang trọng và kiểu cách, với hoa lan hồ điệp thể hiện sự sang trọng, sự kín trọng và nó cũng thể hiện khi chúc mừng khai trương rằng chủ nhân sẽ phát tài phát lộc.

 

hoa-chuc-mung-khai-truong-dep-re-ha-noi

hoa chúc mừng khai trương đẹp rẻ Hà Nội

Với tên gọi chúng ta đã phần nào hiểu được ý nghĩa của hoa đồng tiền, hoa của thịnh vượng, nếu bạn mang sự thịnh vượng đến thì còn gì bằng, hoa đồng tiền như lời chúc, chúc bạn luôn thịnh vượng và phát đạt.

 

lang-hoa-chuc-mung-khai-truong-dep

lãng hoa chúc mừng khai trương đẹp

Tại Dienhoa360.com quý khách sẽ tìm thấy những kệ hoa chúc mừng ưng ý, với những mẫu đẹp và nhiều màu sắc, và đầy ý nghĩa, Chúng tôi cung cấp dịch vụ tặng hoa khai trương và giao hoa miễn phí nội thành 63 tỉnh thành phố trên cả nước.

Xem thêm bài liên quan: 

Đặt hoa chia buồn quý khách nên tham khảo mẫu hoa này!
Số lượng hoa tặng trong dịp sinh nhật

Liên hệ đặt hoa hoa khai trương :

Miền Bắc: (04)3 21 21 028 – Free zalo/viber 0988 903 205
Miền Nam: (08) 3 848 8539 – Free zalo/viber 0981 999 002

 

 

Tags: