Hỗ trợ khách hàng

Bài viết mới nhất

Quy định bảo mật

– Các thông tin của khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được bảo mật và không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách. Không tiết lộ cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của Quý Khách hàng. Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: Khi có yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền, trong trường hợp bắt buộc hoặc cần thiết phải cung cấp những thông tin này.

– Các thông tin cá nhân mà Dienhoa360.com có thể thu thập từ khách hàng: Họ và tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại liên lạc, nghề nghiệp, nơi làm việc.

Phạm vi sử dụng thông tin

– Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

+ Cung cấp hàng hóa, chăm sóc khách hàng hay thực hiện những giao dịch mà khách hàng yêu cầu.

+ Gửi thông tin đến khách hàng.

+ Nâng cao mối liên kết và tương tác với khách hàng

– Nếu không có sự đồng ý của khách hàng, Dienhoa360.com sẽ không cung cấp dữ liệu thông tin khách hàng cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo. Ngoại trừ một số trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu việc cung cấp các thông tin của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

– Các thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.

Những thông tin trong suốt quá trình giao dịch như là lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch và phương thức vận chuyển hay thanh toán Dienhoa360.com cũng sẽ lưu giữ với mục đích giải quyết những vấn đề nếu có sự phát sinh về sau.

Sử dụng thông tin cá nhân

– Dienhoa360.com sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để liên hệ bằng cách gửi thư ngỏ, thư cảm ơn hoặc đơn đặt hàng, thư cung cấp thông tin về những dòng sản phẩm mới hoặc những chương trình khuyến mãi.

– Dienhoa360.com dùng để cung cấp một số tiện ích và dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

– Đồng thời Dienhoa360.com cũng dùng những thông tin thu thập được của khách hàng để giải quyết những thắc mắc của quý khách nếu có.

Chia sẻ thông tin cá nhân

Hiểu rõ về tầm quan trọng từ thông tin cá nhân đối với đời sống riêng tư cũng như các hoạt động kinh doanh vì vậy Dienhoa360.com cam kết không trao đổi hoặc bán cho bất cứ bên thứ ba nào khác. Trừ các trường hợp:

– Nhằm bảo vệ Dienhoa360.com và bên thứ ba khác: Dienhoa360.com sẽ đưa ra thông tin tài khoản, thông tin cá nhân đảm bảo rằng điều đó phù hợp với luật pháp để bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng cũng như bên thứ ba. Đồng thời bên thứ ba cũng đảm bảo có trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà Dienhoa360.com cung cấp.

– Nếu có yêu cầu của các cơ quan pháp luật và trong trường hợp bảo vệ quyền lợi chính đáng hoặc những tình huống khẩn cấp, cần thiết có liên quan đến quyền an toàn của những công ty thành viên Dienhoa360.com.

– Đối với những trường hợp còn lại Dienhoa360.com cũng sẽ có thông báo cụ thể nếu phải tiết lộ thông tin cho bên thứ ba. Lúc này thì thông tin chỉ được cung cấp khi được phía khách hàng đồng ý.

Dienhoa360.com đảm bảo rằng sẽ không buôn bán, chia sẻ làm lộ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại và vi phạm cam kết đã được đặt ra theo quy định về chính sách bảo mật thông tin đã được nêu trên.

Lựa chọn của khách hàng

Quý khách có thể từ chối gửi thông tin cá nhân của Dienhoa360.com, nhưng trong trường hợp này Dienhoa360.com không thể cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến những sản phẩm mới hoặc các dịch vụ hay chương trình khuyến mãi.

Đồng thời quý khách có thể cập nhật hoặc tự chỉnh sửa thông tin hồ sơ cá nhân của mình và tùy chỉnh email bất cứ lúc nào chỉ cần truy cập vào tài khoản trang hồ sơ cá nhân của bạn.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của quý khách sẽ được Dienhoa360.com bảo mật và lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của chúng tôi.

Bảo mật thông tin khách hàng

Nếu bạn đã đồng ý gửi thông tin cá nhân cho Dienhoa360.com nghĩa là đã đồng ý theo các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Dienhoa360.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng những hình thức chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sử dụng giao thức HTTPS Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Đồng thời quý khách cũng phải tự biết cách bảo vệ thông tin cá nhân của mình bằng việc bảo vệ thông tin password không cho người khác biết. Ngoài ra chúng tôi cũng tạo cho khách hàng đặt hàng bằng cách không cần đăng nhập vì vậy khách hàng không cần nhớ password

Quyền lợi khách hàng

– Bạn sẽ có quyền truy cập và dữ liệu cá nhân để sửa lại những sai sót nếu muốn.

– Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu Dienhoa360.com ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân cho mục đích tiếp thị.

Dienhoa360.com đảm bảo rằng sẽ cam kết bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng theo chính sách đã nêu trên. Nếu còn bất cứ góp ý hay thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của Dienhoa360.com quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội
Điện thoại: (024)3 21 21 028 – 0988 903 205
Địa chỉ: 445/50 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN
Sài Gòn
Điện thoại: (028) 3 848 8539 – 098 408 1332
Địa chỉ: 115 Hoàng Hoa Thám, P13, Tân Bình, Sài Gòn

 

Boxed:

Sticky Add To Cart

Font:

Gọi cho cửa hàng chúng tôi

0988 903 205

tungpm1@gmail.com

Giờ làm việc của cửa hàng chúng tôi:

Vào các ngày trong tuần:

Thứ bảy:

Chủ nhật:

từ 8:00 đến 21:00

từ 9:00 đến 20:00

từ 10:00 đến 19:00