Hỗ trợ khách hàng

Bài viết mới nhất

Dienhoa360.com dịch vụ điện hoa toàn quốc

Bạn đã biết về shop hoa tươi 360 chưa? chúng tôi giới thiệu Dienhoa360.com để các bạn hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi. Được thành lập từ năm 2015 với sứ mạng mang đến niềm vui và truyền tải thông điệp tới người nhận.Qua những bó hoa tươi mừng sinh nhật, hay những lãng hoa chúc mừng hoặc sự phân ưu với tang quyến qua những vòng hoa chia buồn.

Dienhoa360 dịch vụ điện uy tín

Điện hoa Với thời đại thông tin nhanh chóng bạn chỉ cần nhấn chuột. Hay một cuộc gọi điện thoại thì sau một khoảng thời gian ngắn sản phẩm đã tới tay người tiêu dùng.  Điện hoa là từ nói chung chỉ cách thức thời gian nhanh tróng, tiến độ gấp rúp, luôn theo thời đại. 360 Nó như một vòng quay, một vòng tròn hoàn hảo và phương trâm của chúng tôi là. ” sự hài lòng của khách hàng là theo đuổi lớn nhất của chúng tôi “

Giới thiệu Dienhoa360.com

Giới thiệu Dienhoa360.com

với Dienhoa.360 mang ý nghĩa như thúc dục hướng tới sự hoàn hảo và luôn bắt kịp với thời đại. Với mong ước mang lại niềm vui hạnh phúc cho người khác. Vì vậy Dienhoa360 được xây dựng từ dó.
– Với mỗi sản phẩm là một tâm thư khác nhau của người gửi. Chúng tôi hiểu được rằng món quà tình thần là điều cao quý hơn cả vì vậy với mỗi sản phẩm đều được chăm chút và cắm một cách tâm huyết. Để khi người nhận khổng phải chỉ nhận hoa nhưng nhận cả tấm lòng người gửi tặng hoa.
– Nếu bạn không có ước mơ có lẽ bạn không nên tồn tại. Vì mỗi con người sinh đã đều có mục đích và mỗi người đều có khả năng riêng. Dienhoa360 Hội tụ những con người đầy mơ ước và nhiều sức sáng tạo. Và Dienhoa.360 mong muốn sáng tạo thật nhiều để người dùng nhận được những sản phẩm đẹp nhất
– Không ngừng học hỏi, không người trao dồi kỹ năng chúng tôi. Cùng các bạn cùng xây dựng một cuộc sống với nhiều giá trị khác nhau. Nhưng với mục đích nâng cao giá trị sản phẩm và nâng cao giá trị con người.

Các dịch vụ điện hoa của chúng tôi

Dịch vụ điện hoa sinh nhật

Không ai là không có ngày sinh nhật, nhưng không phải ai cũng được tặng hoa. Tặng hoa cũng là một cách thể hiện sự quan tâm, thể hiện tình cảm và gia tặng mối quan hệ. Tại Dienhoa360.com có nhiều mẫu hoa sinh nhật khác nhau. Từ những mẫu hoa sinh nhật sang chảnh tới những mẫu hoa sinh nhật giá rẻ. Những bông hoa tươi được kết hợp với nhau qua bàn tay người thợ tạo thành những tác phẩm đẹp. Nó không chỉ là những bông hoa tươi, nhưng nó là món ăn tinh thần cho mỗi người.

Dienhoa360.com Dịch vụ điện hoa sinh nhật

Dienhoa360.com Dịch vụ điện hoa sinh nhật

Dịch vụ điện hoa khai trương

Sẽ như thế nào nếu ai đó khai trương mà không nhận được bông hoa nào. Có thể nó là quá quen thuộc bởi các dịp khai trương nhà hàng, sap, cửa hàng.. đều được tặng hoa. Nhưng hãy tưởng tượng hôm đó không có bông hoa nào thì hẳn rằng lễ khai trương đó không được vui trọn vẹn. Hoa tươi cũng là những thông điệp người gửi muốn gửi tới người nhận. Những lãng hoa chúc mừng với những tông màu tươi thắm. Những mẫu hoa khai trương đầy ý nghĩa sẽ luôn là món quà được chọn nhiều nhất trong ngày khai trương.

Dịch vụ điện hoa khai trương Dienhoa360.com

Dịch vụ điện hoa khai trương Dienhoa360.com

Dịch vụ Dienhoa360.com điện hoa chia buồn

Với con người Không ai sống mãi với thời gian, chúng ta chỉ sống lâu, sống mãi ở trong tâm trí. Khi sinh ra đã cưu mang sự chết, mỗi ngày qua đi là chúng ta tiến tới cái chết gần hơn. Nói vậy không phải chúng ta bi quan, nhưng để nhắc nhở chúng ta sống tốt hơn. Biết quan tâm và giúp đỡ nhau nhiều hơn, với mỗi ai đó là người thân bạn bè chúng ta mất đi. Thì những cảm xúc khó nói thành lời, và không có từ nào diễn tả hết nỗi buồn. Vòng hoa tang lễ là một trong những cái để chúng ta gửi tới khi tang quyến đang đau buồn

tóm tắt Dienhoa360.com

tóm tắt Dienhoa360.com

Giới thiệu Dienhoa360.com với nhiều dịch vụ khác nhau nữ

Với hoa tươi chúng ta có thể gửi tặng cho nhiều dịp khác nhau. Như 14/2, hay ngày phụ nữ 8/3 hoặc những dịp sự kiện, hay những dịp tốt nghiệp, thăng chức. ..Chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết về chất lượng.

Hà Nội
Điện thoại: (024)3 21 21 028 – 0988 903 205
Địa chỉ: 445/50 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN

Sài Gòn
Điện thoại: (028) 3 848 8539 – 0981 999 002 – 0984 081 332
Địa chỉ: 115 Hoàng Hoa Thám, P13, Tân Bình, Sài Gòn

Boxed:

Sticky Add To Cart

Font:

Gọi cho cửa hàng chúng tôi

0988 903 205

tungpm1@gmail.com

Giờ làm việc của cửa hàng chúng tôi:

Vào các ngày trong tuần:

Thứ bảy:

Chủ nhật:

từ 8:00 đến 21:00

từ 9:00 đến 20:00

từ 10:00 đến 19:00