Đặt hoa khai trương nên chọn lãng hay chọn giỏ

08/06/2019 10:04 Sáng (GMT+7)

Ngày khai trương là ngày nhận được nhiều lời chúc, nhận được nhiều những bông hoa tươi thắm. Và mỗi bó hoa, mỗi loài hoa sẽ  có kiểu cắm khác nhau và chúng cũng có vẻ đẹp khác nhau và vì vậy hoa khai trương cũng sẽ rất phong phú về kiểu dáng, Dienhoa360.com sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức liên quan đến tiệc tặng hoa khai trương nhé.

ngày khai trương là một ngày quan trọng, đây là ngày công bố với mọi người về một sự kiện, một công ty, một vp mới…đó là dịp đầy ý nghĩa, vì vậy việc tặng hoa khai trương chúng ta phải chọn những loại hoa tươi đẹp và có ý nghĩa để gửi những những lời chúc tốt đẹp và may mắn đến gia chủ.

Đặc điểm của lẵng hoa khai trương

lang-hoa-chuc-mung-khai-truong-dep

lãng hoa chúc mừng khai trương đẹp

Nhiều người thường nhầm ngôn từ lãng hoa khai trương và giỏ hoa khai trương, hoặc lãng khai trương để bàn… Lãng hoa là một dạng hoa chúc mừng có chân cao, còn giỏ thì là những hộp nhỏ có quai đây là sự các nhau cơ bản của 2 cái này, chúng ta cùng xem 2 cái này có gì giống và khác nhau nhé.

Lãng hoa chúc mừng khai trương có nhiều kiểu dáng, như là hình tròn, hình tam giác, hình vuông..và một điều nữa là lãng hoa thì khá cao, nó có thể cao từ 1,2m ~ 3m, và lãng hoa có thể là 1 tầng, 2 tầng, …4-5 tầng cái này sẽ tùy thuộc vào từng mẫu, tùy thuộc vào người nhận và người đặt để chúng ta chọn các mẫu và các gam màu cho thích hợp. Một điều khi chọn các lãng hoa khai trương bạn nên chọn các lãng có tông màu tươi sáng, như hoa ly, hoa hồng, hoa lan, hoa đồng tiền, hướng dương..

Tham khảo bài viết

Gửi hoa chia buồn tại Dienhoa360.com

Cách chọn hoa sinh nhật và số lượng bông

 

Đặc điểm của giỏ hoa chúc mừng khai trương

gio-hoa-khai-truong-gio-hoa-dia-lan

Giỏ hoa khai trương, giỏ hoa địa lan

Còn giỏ hoa thì sao? giỏ hoa là một loại hoa được cắm vào các giỏ hoặc hộp nhỏ, có quai sách, với hoa khai trương thì đây cũng là một chọn lựa, ở các nới người nhận có không gian mặt bằng không lớn chúng ta có thể chọn giỏ hoa.

Vậy nên chọn lẵng hoa khai trương hay giỏ hoa khai trương?

Với những điều đã nêu trên thì chúng tôi hy vọng bạn có chút nào để đánh giá nên tặng lãng hoa khai trương hay tặng giỏ hoa khai trương, cái này có nhiều cái, tùy theo sở thích của bạn (người đặt) và nơi diễn ra khai trương đó nếu là khai trương một sự kiện nào rất lớn thì chúng ta nên chọn lãng hoa mừng khai trương vì lãng hoa khai trương vao, to và nó tạo được sự sang trọng cho người nhận.

Và với những dịp khai trương ở quy mô nhỏ bạn cũng có thể tham khảo giỏ hoa mừng sinh nhật, bởi giỏ hoa sinh nhật nếu được bày đúng chỗ thì nó rất đẹp

Địa chỉ Mua lẵng hoa khai trương và kệ hoa khai trương ở đâu hiện nay?

dien-hoa-khai-truong-hoa-khai-truong-hoa_khai_truong-lang-hoa

Lãng Hoa khai trương

Không phải nơi nào cũng có thể cung cấp những lãng hoa, kệ hoa hay giỏ hoa đẹp và chất lượng, vì vậy bạn nên lưu ý khi đặt hoa, Một bí quyết nữa là bạn hãy đến với Dienhoa360.com để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, giá cả cạnh chanh, và chúng tôi cam kết về chất lượng. Tại Dienhoa360.com có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh cắm hoa, sự hỗ trợ nhiệt tình về bộ phận chăm sóc khách hàng, và đội ngũ giao hoa thân thiện.

Tư vấn đặt hoa:

HN – 0243 2121 028 hotline: 0988 903 205  
Sài Gòn: 0283 848 8539 – 0981 999 002

Tags: