Đặt lãng hoa chúc mừng khai trương giá rẻ ở đâu

07/12/2020 23:59 Chiều (GMT+7)

Trong dịp khai trương thì tất cả những điều hạnh phúc đều mang ý nghĩa tốt đẹp, chẳng hạn như các cửa hàng mới, công ty mới sẽ đốt pháo và múa lân, họ chỉ muốn gặp may mắn vào ngày này, làm ăn phát đạt và phát tài trong tương lai. Bất tận. Gia đình, bạn bè xung quanh có một sự kiện vui mừng khai trương thì không thể thiếu chúng ta gửi những lời chúc chân thành, hầu hết mọi người sẽ gửi hoa để thể hiện lời chúc mừng khai trương.Vậy nên tặng hoa khai trương như thế nào là tốt? và Đặt lãng hoa chúc mừng khai trương giá rẻ ở đâu

1. Ý nghĩa của việc tặng lẵng hoa chúc mừng khai trương

Hoa tặng khai trương thường ở dạng lẵng hoa mang tính chất hoành tráng, trang trọng. Các lẵng hoa khai trương thường được kết hợp với một số loại hoa tốt lành và ý nghĩa. Ví dụ như hoa lily, hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa thiên điểu, hoa hướng dương, hoa lan, thể hiện sự cầu chúc cho công việc kinh doanh suôn sẻ và giàu có; Hoa hướng dương là biểu tượng của sự tích cực và đi lên, có nghĩa là công việc kinh doanh sẽ vươn lên vững chắc và tạo ra nhiều kết quả tốt đẹp; Hoa hồng môn có nghĩa là chúc doanh nghiệp thành công và thịnh vượng. Ngoài việc tặng hoa khai trương, người ta thường tặng những chậu cây mừng khai trương, mang ý nghĩa mang đến sức sống mới, sinh khí cho cửa hàng mới. Cây trúc tài lộc, cây kim tiền, cây phát tài đều là những lựa chọn rất thích hợp, ngụ ý làm ăn mới phát đạt, tài lộc dồi dào.

Đặt lãng hoa chúc mừng khai trương giá rẻ ở đâu

Đặt lãng hoa chúc mừng khai trương giá rẻ ở đâu

2. Hoa Mừng khai trương nên tặng hoa gì ?

Khai trương cửa hàng, quán ăn, bệnh viện, trường học,… đều là những dịp quan trọng để bạn quảng cáo thương hiệu của cửa hàng hay doanh nghiệp. Vì vậy việc lựa chọn những lẵng hoa chúc mừng khai trương dành cho đối tác hay bạn bè của mình thì không thể qua loa được.  Bởi lẽ chọn hoa khai trương cũng là một nghệ thuật bày tỏ tấm lòng, sự chúc mừng đến chủ cửa hàng, doanh nghiệp, đối tác vơi hy vọng mối quan hệ giữa hai bên ngày càng tốt đẹp và phát triển hơn.

Dưới đây là một số mẫu lẵng hoa mừng khai trương giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng, đừng quên tham khảo qua nhé:

Khi chọn lẵng hoa, bạn nên chú ý đến màu sắc và hình dáng của hoa, tất nhiên bạn nên chọn những loại hoa có màu sắc rực rỡ trong khung cảnh giao hoa cho bạn bè, chúng mang cảm giác lễ hội và quá đơn giản để phù hợp với không khí lễ hội khai trương. Dáng hoa có nghĩa là hoa của lẵng hoa nói chung hướng lên trên và không được rủ xuống, điều này tạo nên sức sống cho lẵng hoa và người tặng có thành ý.

hoa chúc mừng đẹp

– Khai trương công ty, cửa hàng: Nên chọn những lẵng hoa sang trọng, đẳng cấp để chúc mừng chẳng hạn như lẵng hoa lan hồ điệp với ý nghĩa mang tới may mắn, tài lộc cho gia chủ, chúc cửa hàng, công ty làm ăn phát đạt và mở được nhiều chi nhánh hơn trong tương lai gần.

3. Giá bán lẵng hoa mừng khai trương như thế nào ?

Bạn băn khoăn không biết giá bán lẵng hoa mừng khai trương như thế nào là phù hợp nhất. Thực chất trên thị trường có bán rất nhiều mẫu hoa khác nhau và kích thước của từng lẵng hoa to hay nhỏ sẽ phụ thuộc vào giá tiền bạn muốn mua. Giá các lẵng hoa sẽ thông thường sẽ dao động từ 400.000 VND đến 1.500.000 VND và có thể có những nơi sẽ bán cao hơn bao gồm nhiều chi phí khác như phí vận chuyển, VAT, loại hoa bạn chọn, kiểu dáng,…. Tùy vào nhu cầu sử dụng và chi phí mà bạn muốn bỏ ra thì nhân viên tại cửa hàng hoa sẽ tư vấn cho bạn để bạn lựa chọn được mẫu sản phẩm hợp lý nhất.

Các loại hoa đều đẹp và mang nhiều ý nghĩa. đừng quên gửi lãng hoa khi đi chúc mừng khai trương nhé!.
Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.