Đặt vòng hoa viếng đam tang ở nhà tang lễ Đức Giang Long Biên

23/07/2019 09:16 Sáng (GMT+7)

Nhà Tang Lễ Quận Long Biên – Địa chỉ: 56, Đường Trường Lâm, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 04. 32121 028 – 0988903205

Vừa qua, tại BVĐK Đức Giang đã diễn ra lễ tiếp nhận và đưa vào hoạt động Nhà tang lễ Long Biên-BVĐK Đức Giang. Công trình nhà tang lễ Long Biên có diện tích hơn 3.000m2, với tổng mức đầu tư là 15 tỷ đồng (vốn ngân sách thành phố) do Sở Y tế Hà Nội làm chủ đầu tư. Nhà tang lễ Long Biên có các hạng mục và trang thiết bị được đầu tư hiện đại, bao gồm: khu nhà làm việc hai tầng, hội trường tổ chức tang lễ, 8 tủ bảo quản thi hài… Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội, nhà tang lễ đang rất thiếu gây không ít khó khăn trong dân sinh. Với cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, hiện đại, Nhà tang lễ Long Biên sẽ đáp ứng được nhu cầu về tang lễ trên địa bàn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân nơi đây.
 
Với sự ra đời của nhà tang lễ bệnh viện Đức Giang chúng tôi xin gửi đến các bạn dịch vụ đặt vòng hoa tang lễ ở bệnh viện Đức Giang, Phố Trường Lâm, Quận Long Biên, TP Hà Nội. Các bạn chỉ cần gọi điện theo số máy: 0988903205 tổng tài của shop các vòng hoa sẽ được giao cho khách hàng một cách nhanh chóng.
 
Chúng tôi giới thiệu các bạn một số vòng hoa được giao tại nhà tang lễ:

Hoa chia buồn theo kiểu miền nam

 
nha-tang-le-duc-giang-long-bien-vong-hoa-vieng
Mọi người đều biết và cùng đều hiểu với nhau là màu tím luôn là màu của buồn, vì vậy mỗi đám tang thì đều xuất hiện màu tím, hoa tang màu tím, bức trướng mày tím…Vì vậy Kệ hoa chia buồn cũng mang màu tím. CB56 được sử dụng với nhiều lan tím, nơ tím, ly hồng.

hoa đám ma là hoa giả ( hoa cườm)

 
hoa cb
Và ai đang sống ở miền bắc đều biết vòng hoa chia buồn truyền thống của miền bắc đó là vòng hoa sử dụng hoa cườm, với chất liệu hoa cườm và điểm hoa tươi ở trong vòng này có đặc điểm rẻ, không sợ dập nát khi đi xa

Vòng hoa chia buồn lan tím

 
hoa chia buon, dien hoa chia buon, gui hoa chia buon, dien hoa ha noi
Mỗi người trong chúng ta chỉ có duy nhất không ai giống ai, chỉ có một mình bạn là bạn, và tôi là tôi, không ai thay thay, không ai giống như tôi và một ngày nào đó nếu có ai nằm xuống thì sẽ không có ai như vậy để thay thế. Vòng hoa đám tang với tông màu tím như lời tiễn biệt và thương tiếc người quá cố Kệ hoa chia buồn được làm hoàn toàn bằng hoa lan tím

Kệ hoa chia buồn trắng tím

lang hoa chia buon dep, hoa tuoi
Hoa chia buồn được thiết kế với tông màu tím, trắng màu tím của sự u buồn thương tiếc, màu trắng của sự sang trọng, kính trọng. với Hoa đám ma này thể hiện sự chia buồn và lòng kính trọng đối với người mất.
Và còn nhiều mẫu hoa chia buồn khác có tại: Dienhoa360.com
 
 LIÊN HỆ ĐẶT HOA
Hà Nội: (04)3 21 21 028 – Free zalo/viber 0988 903 205
Địa chỉ: Số 2, 445/50 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HNSài Gòn: (08) 3 848 8539 – Free zalo/viber 098 908 1332
Địa chỉ: Số 115 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, Sài Gòn www.dienhoa360.com
saledienhoa360@gmail.com

 
 
Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.