Địa chỉ shop hoa tươi tại Hà Nội đẹp và uy tín

20/05/2019 16:43 Chiều (GMT+7)

Địa chỉ shop hoa tươi tại Hà Nội với những mẫu hoa tươi nhiều màu sắc đẹp, nổi bật giúp bạn tìm kiếm được những sản phẩm khác nhau như, lẵng hoa mừng khai trương, giỏ hoa, hay bó hoa, vòng hoa chia buồn…

Nhằm phục vụ nhu cầu cho các khách hàng có nhu cầu đặt hoa hoặc gửi hoa tới đối tác hay bạn bè người thân. Với mẫu mã đa dạng, phong cách thiết kế mới lạ để tạo nên những mẫu hoa sang trọng nhất. Bạn đang phân vân nơi nào đặt hoa uy tín mà giá cả  hợp lí thì hãy đến Địa chỉ shop hoa tươi tại Hà Nội đẹp và uy tín của chúng tôi, tại đây bạn sẽ yên tâm với những sản phẩm được làm từ những bàn tay chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nên những sản phẩm hoàn hảo nhất. Đó chính là những giỏ hoa, những bó hoa, hay bình hoa, kệ hoa…..

Florist-Sunflowe shop hoa tươi đẹp

shop hoa tươi Tại Hà Nội chúng tôi cung cấp dịch vụ hoa tươi và các loại hoa khác nhau.

shop hoa tươi tại Hà Nội có nhiều mẫu hoa phù hợp để quý khách lựa chọn cho những dịp khác nhau như hoa tặng văng phòng, hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa chia buồn. Hay có thể sử dụng hoa tươi để làm quà chúc mừng của bạn gửi tới người thân, đối tác. Với những mẫu khác nhau như vậy thì quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn từng sản phẩm cho các dịp khác nhau một cách dễ dàng.

 

Tham khảo thêm một số mẫu hoa tươi đẹp tạishop hoa tươi Hà Nội

Sự kết hợp của nhiều loại hoa với mỗi loại hoa lại có rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Với những bông hoa tươi thì bạn dễ dàng truyền đạt các tình cảm cũng như thông điệp tới người nhận.

Giỏ hoa tươi chúc mừng

với nhiều loại sản phẩm khác nhau thì giỏ hoa là một loại được nhiều người dùng và có thể sử dụng trong nhiều dịp khác nhau như tặng sinh nhật, thăng chức, hay các dịp lễ 8/3, 20/10, 14/2….giỏ hoa có xốp nên hoa sẽ lưu giữ được lâu.

 

Bó hoa tươi chúc mừng

Hoa tươi tặng Valentine, tặng ngày 803
Một sản phẩm đẹp và có kiểu dáng được phối hợp nhiều màu và cách điệu đó là bó hoa, với hoa tươi thì có thể cùng hoa đó nhưng mỗi kiểu vào giấy thì sẽ ra các sản phẩm khác nhau.

Lãng hoa tươi chúc mừng

Lang hoa chúc mừng tất niên đẹp

Đây là sản phẩm không thể thiếu được trong các dịp khai trương chúc mừng, lãng hoa tươi chúc mừng sẽ là món quà mang giá trị tinh thần để người gửi qua hoa tươi có thể gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người nhận. 

 

Bình hoa tươi chúc mừng

Bình hoa chúc mừng đẹp nhất

Bình hoa chúc mừng đẹp nhất

Một dáng kiêu sa đó là bình hoa, bình hoa được trang trí một cách cầu kỳ và đẹp, nó có vóc dáng thanh tao và đẹp mắt.

vòng hoa chia buồn

Vòng hoa chia buồn đám tang đẹp

Vòng hoa chia buồn đám tang đẹp

Hat bụi nào hóa kiếp thân tôi và một mai tôi sẽ trở về tro bụi, và với vòng hoa chia buồn bạn sẽ gửi nó để an ủi và thông chia buồn đau với tang quyến.

Tham khảo các sản phẩm tại đây: Dienhoa360.com

Hỗ trợ tư vấn đặt hoa:

Zalo/Viber: 0988 903 205 / 0981 999 002

Phone: 0243.2121.028 – 0283.848.8539

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.