Tổng Hợp Dịch vụ Điện hoa Hà Nội – Giao Hoa Toàn Quốc Tất Cả Các Quận Huyện

26/09/2021 23:35 Chiều (GMT+7)

Khi ta nhìn lại thời gian, và với hiện tại thì chúng ta sẽ thấy sự phát triển của xã hội, với đời sống, công nghệ, và ngoài vật chất thì đời sống tinh thần được thay đổi rõ rệt. Khi chúng ta không còn quan tâm đến miếng cơm manh áo thì chúng ta sẽ có nhiều thơi gian cho nhau, và nhiều cách để bày tỏ tình cảm.

Điện hoa là một cách để chúng ta thay lời muốn nói đến những người thân của chúng ta. Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà nhiều shop hoa tươi được mở ra và dịch vụ điện hoa cũng phát triển ở nhiều nơi như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Thanh Hóa… Hôm nay chúng tôi giới thiệu tổng hợp dịch vụ điện hoa tại Hà Nội và Các tỉnh.

[toc]

 

Điện hoa hà nội

Khi quý khách có nhu cầu thì dịch vụ điện hoa tại Hà Nội, Chúng tôi sẽ giao hoa tới tận nhà nhanh chóng nhất, đẹp nhất và phụ thuộc vào đơn của khách hàng để đưa ra những mẫu hoa đẹp nhất, phù hợp và ý nghĩa nhất. Dienhoa360.com cam kết thực hiện đúng mẫu hoa khách hàng đã chọn, miễn phí thiệp, miễn phí vận chuyển nội thành, và luôn nhanh nhất, hoa tới tay khách hàng trong 2 giờ. Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, đặc biệt dễ dàng thanh toán online để thuận lợi nhất cho khách hàng. Đặt hoa liên hệ: 0988 903 205

Điện hoa hải phòng

Hải phòng là một thành phố cảng, tại đây có sự giao thương lớn và phát triển, chính vì thế nhu cầu sử dụng hoa tươi và điện hoa rất lớn. Ngoài những dịch vụ về hoa như hoa chúc mừng, hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa cưới,.. Dienhoa360.com được biết đến là đơn vị cung cấp những hoa sự kiện như hoa cài áo đại biểu, vòng hoa đeo cổ, chất lượng được nhiều khách hàng và đối tác trong và ngoài thành phố tin tưởng, sử dụng dịch vụ.

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, tất cả nguồn hoa của Dienhoa360.com đều được nhập chuẩn từ hàng công ty Đà Lạt, những bông hoa được shop được chăm sóc cẩn thận và chọn lọc kĩ càng trước khi giao đến khách hàng: Hotline đặt hàng: 0981 999 002

Quyền lợi của khách hàng khi đặt hoa tại Shop hoa tươi Hải Phòng – Điện hoa Hải Phòng:

  • Tư vấn và thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
  • Tặng thiệp, banner trị giá 10.000đ – 20.000đ.
  • Miễn phí ship khu vực nội thành(trừ lễ, tết).
  • Gửi ảnh sản phẩm trước, khách ưng mới cho giao.
  • Giao xong chụp ảnh lại báo cáo khách.
  • Bảo mật thông tin khách hàng.
  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Xuất hóa đơn đỏ VAT, hóa đơn trực tiếp.

Điện hoa sài gòn ( Điện hoa TP HCM)

Dịch vụ điện hoa tươi uy tín ở điện hoa TP HCM từ lâu đã nhận được nhiều đánh giá hài lòng từ phía khách hàng. Để được phát triển như hôm nay, đó là nhờ sự ân cần chăm chỉ, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng tại shop, luôn đưa ra những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính của từng khách hàng. Khi khách hàng đặt hoa tươi qua điện thoại hay trên website, các mẫu hoa tươi sẽ được cắm đủ số lượng và đảm bảo giống kiểu dáng như trên Website, sau đó nhân viên cửa hàng sẽ chụp hình sản phẩm hoa tươi đó gửi đến quý khách hàng xem, khi nào khách hàng đồng ý bên shop mới bắt đầu cho người đi giao hoa. Và đối với khách hàng mới thì thường mọi người yêu cầu phải kiểm tra, nhưng đối với khách đã đặt dịch vụ của chúng tôi thì 90% đều tin tưởng và biết các sản phẩm đều đẹp và chất lượng.

Shop hoa tại Sài Gòn
Điện thoại: (028) 3 848 8539 – 098 408 1332
Địa chỉ: 115 Hoàng Hoa Thám, P13, Tân Bình, Sài Gòn

Điện hoa đà nẵng

 

đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.