Dien hoa, Điện hoa chúc mừng Khai trương Häfele Việt Nam

11/01/2020 23:53 Chiều (GMT+7)

Hoa khai trương

Trong các tiệc chúc mừng thì không có buổi lễ, buổi tiệc nào giống buổi tiệc nào, có những buổi lễ khai trương, thì khách thường đăt các lãng hoa khai trương, còn khai trương cửa hàng thì khách có thể đặt giỏ hoa hoặc lệ hoa, còn các buổi lễ tốt nghiệp thì lại mang tặng những bó hoa đẹp nhất để tặng người thân của mình.

Trung tâm thiết kế Häfele vừa chính thức được khai trương tại 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Buổi lễ có sự hiện diện của bà Jutta Frasch, Đại sứ CHLB Đức tại Việt Nam, cùng sự tham gia của nhiều chuyên gia trong ngành.

Hoa khai trương, hoa chúc mừng

các lãng hoa chúc mừng do khách mời mang tới đã để chật kín lối vàoTrung tâm thiết kế gồm 7 tầng với tổng diện tích 2500 m², trưng bày các dòng thiết bị gia dụng cao cấp, phụ kiện tủ bếp và không gian lưu trữ, thiết bị vệ sinh, phụ kiện công trình và phụ kiện đồ gỗ dành cho khách hàng Việt Nam hiện đại.
khai trương trung tâm với sự góp mặt của đội lân cùng quan khách và các kệ hoa chúc mừng tạo nên không khí hoàng tráng, phấn khởiNgoài ra, Trung tâm thiết kế còn bao gồm khu vực tổ chức sự kiện và giải trí tại tầng thượng với tầm nhìn hướng ra hồ Tây, được trang bị đầy đủ thiết bị gia dụng của Häfele để đáp ứng các nhu cầu hội họp và sự kiện.

Đây là mẫu hoa khai trương đẹp bạn nên xem
Hoa chia buồn và mẫu hoa bạn nên xem
Cung cấp Hoa Chúc mừng với nhiều mẫu đẹp bạn nên xem!
Giải đáp về số lượng bông tặng hoa sinh nhật

Các mẫu hoa chúc mừng khai trương tại buổi lễ

Kệ hoa chúc mừng khai trương cửa hàng

Không hẳn tất cả các khách mời đều tới tham dự đầy đủ nhưng một số quan khách đã gửi Dien hoa chúc mừng

Lang hoa chúc mừng tất niên đẹp

Ông Dominik Fruth, Tổng Giám đốc khu vực Việt Nam, Singapore & Malaysia phát biểu tại buổi lễ khai trương: “Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu tới các khách hàng và đối tác tin cậy Trung tâm thiết kế Häfele mới với nhiều sản phẩm và thiết bị đột phá cùng chất lượng vượt trội dành cho các không gian đa dạng nhà ở cũng như kinh doanh. Đồng thời, chúng tôi tin tưởng rằng Trung tâm thiết kế sẽ là địa chỉ cũng như là nguồn thông tin đáng tin cậy để các gia chủ và chuyên gia trong ngành cập nhật những xu hướng về nội thất và không gian sống mới nhất.”

Nhân dịp này, thương hiệu Gaggenau của Đức đồng thời giới thiệu dòng sản phẩm gia dụng cao cấp lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam.
Đại sức Đức trao kỷ niệm chương cho Häfele

Dienhoa260 cung cấp dịch vụ điện hoa toàn quốc

Đặt hoa liên hệ

Hà Nội: (024)3 21 21 028 – zalo/viber 0988 903 205
Sài Gòn: (028) 3 848 8539 -zalo/viber 0981 999 002

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.