Giỏ hoa đẹp tặng sinh nhật – Những mẫu giỏ hoa đẹp nhất

12/07/2019 22:16 Chiều (GMT+7)

Giỏ hoa đẹp tặng sinh nhật – Những mẫu giỏ hoa đẹp nhất

Sinh nhật là ngày để nhớ lại ngày mà một ai đó đã được sinh ra đời, ngày mà đánh dấu những đổi thay vì vậy ngày sinh nhật chúng ta thường tặng quà cho nhau, việc tặng quà hay gửi điện hoa là một hình thức quan trọng của biểu hiện của lòng người, người nhỏ hiếu thảo người lớn, người anh quan tâm người em, người chị nhớ tới người em… Tuy nhiên, con người sống ngày càng bận rộn, bởi vì thời gian và không gian khác biệt, vì vậy cách truyền đạt tình yêu ngày càng phát triển qua nhiều hình thức. Sự lựa chọn của mua sắm trực tuyến tiết kiệm thời gian và công sức, dễ dàng và thuận tiện. Thực hiện theo cách gửi hoa qua mạng có nghĩa là đặt điện hoa trực tuyến.

Bạn cung cấp các thông tin cho chúng tôi Dienhoa360.com sẽ gửi điện hoa và truyền đạt các thông tin của bạn tới người nhận, khi bạn muốn gửi tặng sinh nhật cha, mẹ, sinh nhật gia đình, sinh nhật người lớn tuổi, các nhà lãnh, giáo viên, đồng nghiệp….,Các bạn có thể chọn các mẫu hoa tươi đẹp có tại Dienhoa360.com.

Hôm nay Dienhoa360.com giới thiệu các bạn một số mẫu giỏ hoa đẹp tặng sinh nhật

Giỏ hoa hồng

hoa sinh nhat - hoa hong

 

Nhắc đến hoa hồng người ta thường nghĩ chỉ khi tặng người yêu nam nữ mới sử dụng hoa hồng, nhưng Không!, không hẳn vậy bởi hoa hồng được phong cho là loài hoa sứ giả của tình yêu đó là hoa hồng đỏ, nhưng chúng ta không giới hạn ở đó bởi hoa là giành cho mọi người và cái đẹp đó ai cũng có thể được sở hữu nếu ta quan niệm rộng thì đó là một cách tuyệt vời để bạn chọn giỏ hoa hồng làm quà tặng sinh nhật

tang hoa sinh nhat, hoa hong, rose

Việc tặng hoa sinh nhật thì với mỗi đối tượng khác nhau chúng ta cũng có thể sử dụng nhiều loại hoa hồng khác nhau, như hoa hồng trắng, hoa hồng xanh, hoa hồng vàng, hoa hồng kem..

Việc để ý đến người nhận thích tông màu gì thì chúng ta người đặt điện hoa cũng có thể đặt các giỏ hoa theo sở thích của người nhận.

 

hoa hong dep, gio hoa tuoi

Tại Dienhoa360.com có rất nhiều mẫu giỏ hoa hồng các bạn có thể tham khảo các mẫu hoa giỏ trong thư mục “Hoa giỏ”

 

Xem thêm bài liên quan: 
Địa chỉ mua hoa khai trương đẹp 
Đặt hoa chia buồn quý khách nên tham khảo mẫu hoa này!
Cung cấp Hoa Chúc mừng với nhiều mẫu đẹp bạn nên xem!
Số lượng hoa tặng trong dịp sinh nhật

Giỏ hoa lan đẹp

 

Gio hoa dep 8-3, hoa hoa lan ly, gio hoa gia re

Có lẽ ai cũng biết không nhiều thì ít về hoa lan. Hoa lan là một dòng hoa đẹp, hoa lan có nhiều loại hoa như lan hồ điệp, lan vũ nữ, lan thái, địa lan…

Với mỗi loại hoa lan này thì chúng có cái đẹp riêng nhưng để tặng sinh nhật chúng ta có thể sử dụng các loại hoa lan khác nhau để gửi tặng sinh nhật.

gio-hoa-chuc-mung-dep_hoa-dia-lan

Hoa địa lan có vẻ đẹp sang trọng riêng, với độ bền cao cành to bông đẹp vững trãi giỏ hoa này tạo nên giỏ hoa sang trọng và có thể dùng tặng trong nhiều dịp khác nhau như giỏ hoa tặng cô giáo, giỏ hoa tặng sếp, giỏ hoa tặng sinh nhật…

gio-hoa-sinh-nhat-dia-lan-hoa-lan-ho-diep

Với cách cắm tự nhiên thì giỏ hoa được kết hợp 3 loại hoa lan này khá ấn tượng và được nhiều người sử dụng làm quà tặng trong các dịp khác nhau. Giỏ hoa lan này có tông màu không mạnh nhưng sang trọng, và tiếp theo chúng ta cùng xem giỏ hoa địa lan được kết hợp cùng hoa lan khác.

gio-hoa-dia-lan-dep-hoa-sinh-nhat-sep

Giỏ hoa đẹp

Không ai định nghĩa được từ đẹp nhưng đẹp là một cách nhìn chung, không có trường lớp nào dạy về cách nhận xét về cái đẹp nhưng có một số người có tố chất, có ơn riêng để nhìn cái đẹp, để tạo nên cái đẹp.

dia-lan-gio-hoa-dia-lan-dep

Giỏ hoa địa lan và hồng đỏ, hướng dương, cẩm tú cầu giỏ hoa tuy nhiều loại hoa nhưng cách cắm gọn gàng bố cục chặt chẽ

 

hoa-hong-trang-gio-hoa-hong-trang-dep

Một sản phẩm giá rẻ được nhiều người sử dụng đó là giỏ hoa hồng trắng, tuy cách cắm đơn giản nhưng giỏ hoa mạng lại vẻ đẹp nhẹ nhàng

dien hoa da nang, hoa tuoi, dien hoa gia re, gio hoa dep

gio_hoa_dep, hoa toi0988903205

 
 
Liên hệ đặt hoa :
 
Hà Nội: (04)3 21 21 028 – Free zalo/viber 0988 903 205
Địa chỉ: Số 2, 445/50 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN
 
Sài Gòn: (08) 3 848 8539 – Free zalo/viber 0981999002
Địa chỉ: Số 115 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, Sài Gòn
Dienhoa360.com
Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.