Gợi ý chọn hộp hoa hồng tươi tặng bạn gái nhân ngày kỉ niệm tình yêu

18/04/2021 14:43 Chiều (GMT+7)

Nên chọn hộp hoa hồng tươi hay hoa hồng bó thông thường? Với các cặp đôi vào những dịp kỉ niệm, một bó hoa hồng là món quà không thể thiếu. Nhưng làm cách nào để món quà tặng này trở nên mới mẻ? Hãy cùng Điện hoa 360 tham khảo hộp hoa hồng tươi – món quà tình yêu đặc biệt năm 2021.

Hoa hồng – Nguồn gốc và ý nghĩa loài hoa tình yêu

Ai cũng biết đến vẻ đẹp kiêu sa của hoa hồng. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi hoa hồng ngoài biểu tượng cho tình yêu thì còn biểu tượng cho điều gì? Ngoài ý nghĩa mà mọi người thường biết, hoa hồng còn đại diện cho sắc đẹp. Vì chính vẻ đẹp rực rỡ của hoa hồng, những bài thơ khen ngợi vẻ đẹp của hoa hồng ra đời. Cách đây khoảng 600 năm trước công nguyên, khi nhân loại biết làm thơ thì những bài thơ về vẻ đẹp của hoa hồng cũng được ra đời.

Hoa hồng được ghi nhận xuất hiện cách đây khoảng 35 triệu năm với bằng chứng từ các mẫu hóa thạch. Từ thời điểm xuất hiện đến nay, hoa hồng được lai tạo và nhân giống rất nhiều, tạo nên những màu sắc và đặc điểm đa dạng.

Xem thêm: Bó hoa 99 bông hồng có ý nghĩa gì?

Gợi ý cách chọn hoa hồng đẹp làm nàng bất ngờ

Hoa hồng – nữ hoàng của thế giới hoa cỏ có rất nhiều màu sắc. Mỗi màu hoa hồng đại diện cho những ý nghĩa khác nhau, Vì vậy khi chọn hoa hồng, nhất là tặng người yêu, bạn nên chú ý tới những điểm sau:

Ý nghĩa màu sắc hoa hồng

Điện hoa 360 mách bạn một số ý nghĩa của màu hoa. Bạn nên cân nhắc kĩ để trách chọn phải màu hoa có ý nghĩa sai lệch với ý định tặng

 • Hoa hồng có màu đỏ: Thể hiện tình yêu lãng mạn. Nếu bạn muốn bày tỏ tình cảm với cô gái, hãy chọn một hộp hoa hồng tươi với màu sắc này để tặng cô ấy.
 • Hoa hồng có màu hồng phấn: Thể hiện tình yêu trong sáng, là tình yêu trong giai đoạn mới làm quen, tìm hiểu nhau.
 • Hoa hồng có màu trắng: Màu hoa này có 2 ý nghĩa: Tình yêu thuần khiết hoặc tình bạn chân thành. Nên hãy thận trọng khi tặng màu hoa này bạn nhé. Vì có thể nàng sẽ hiểu lầm ý của bạn.
 • Hoa hồng có màu cam: Đây là màu hoa của tình bạn đẹp đẽ, chân thành không vụ lợi. Hãy tránh xa màu hoa này nếu đang chọn hoa để tặng cô gái mình yêu. Hãy thử tưởng tượng nếu bạn nhận được bó hoa tình bạn từ người mình yêu? Còn gì phũ phàng hơn lời từ chối bằng hoa hồng cam.
 • Hoa hồng vàng: Thể hiện lời chúc chân thành. Màu vàng như ánh nắng chói chang có thể soi chiếu cả màn đêm đen tối nhất. Tặng một bông hồng vàng lúc người khác trong giai đoạn khó khăn là điều nên làm. Nhưng nếu tặng người yêu trong dịp kỉ niệm tình yêu? Quả thật là một màu hoa không nên tặng. Vì nó như một lời nhắc nhở tình trạng xấu của mối quan hệ cần một điểm sáng chiếu vào để sưởi ấm.

Ý nghĩa số hoa trong hộp hoa hồng tươi

Ngoài loại hoa, bạn có biết số lượng hoa trong hộp hoa hồng tươi cũng mang ý nghĩa không. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 • 1 bông hồng: Yêu từ cái nhìn đầu tiên.
 • 6 bông hồng: Trái tim anh thuộc về em.
 • 9 bông hồng: Anh nguyện yêu em mãi mãi.
 • 10 bông hồng: Em là một cô gái hoàn hảo.
 • 24 bông hồng: Anh luôn nhớ em.
 • 36 bông hồng: Anh muốn cùng em sống một cuộc đời hạnh phúc.
 • 48 bông hồng: Tình yêu anh dành cho em là tình yêu thủy chung.
 • 99 bông hồng: Tình yêu vĩnh cửu.
 • 100 bông hồng: Tình yêu hoàn hảo.

Một số mẫu hộp hoa hồng tươi bán chạy tại Điện hoa 360

Đến với Điện hoa 360, bạn có thể yên tâm khi chọn những hộp hoa hồng tươi phù hợp nhất. ĐIện hoa 360 có những mẫu hộp hoa hồng như hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp hình trái tim,… đảm bảo làm bạn hài lòng. Kèm với đó là phong cách trang trí hoa trong hộp rất đặc sắc.

Xem thêm: Hộp quà hoa tươi – Món quà tuyệt vời dành tặng người thân

Bạn thân mến! Điện hoa 360 đã cung cấp cho bạn một vài thông tin hữu ích về cách chọn hộp hoa hồng tươi tặng người yêu. Hi vọng bạn sẽ chọn được món quà kỉ niệm ý nghĩa để kỉ niệm tình yêu của 2 người trở nên đáng nhớ hơn.

 

Tags: