Gửi hoa chia buồn người lớn tuổi thì chọn hoa gì?

12/07/2019 00:46 Sáng (GMT+7)

Hoa chia buồn người lớn tuổi thì chọn và gửi hoa gì?

Hẳn ai cũng một lần được dự tang lễ của ai đó, đù là hàng xóm hay người thân hữu bạn bè thì chúng ta thường thấy cách mọi người gửi hoa chia buồn có chút khác nhau. Vậy khác nhau ở chỗ nào khác nhau như thế nào, Dienhoa360.com sẽ chia sẻ cùng các bạn cách chọn hoa chia buồn cho người lớn tuổi.  

Hoa Chia buồn theo phong cách miền nam

  Vòng hoa viếng, hoa tươi tang lễ, hoa đám ma

Nếu ai đó đang sống ở miền nam thì chúng ta đã quá quen với cách chọn hoa chia buồn nhưng nếu ai đang sống ở miền bắc thì không phải ai cũng hiểu rõ tập tục, tập quán sinh hoạt và cách chơi hoa của người miền nam. Với hoa tơi thì cách gửi hoa chia buồn thật là ý nghĩa bởi người Sài Gòn quan niệm cách chơi hoa khác với người Miền Bắc, với những người lớn tuổi thì mọi người thể hiện lòng kính trọng bằng cách gửi những vòng hoa chia buồn theo tông màu trắng, có thể là trắng tinh, những kệ hoa chia buồn như vậy thể hiện tính sang trọng

Tuy nhiên các màu khác mọi người vẫn dùng bình thường như màu trắng tím, trắng vàng

Hoa chia buồn

ở Sài gọn mọi người thường sử dụng vòng hoa chia buồn chân cao, và vòng hoa được thiết kế vòng tròn có cụm hoa tươi trên đầu hoặc không.

Vòng hoa chia buồn

ở đây mọi người sử dụng hoa chia buồn theo nhiều cách cắm khác nhau, với hoa tươi thì mọi người thể hiện cách cắm và tông màu khác nhau. Với người cao tuổi thì có thể sử dụng toàn màu trắng để thể hiện lòng kính trọng, và với màu trắng tinh cũng thể hiện trang trọng lịch sự. Vì vậy việc chọn hoa gì để gửi đám tang người lới tuổi không quan trọng. Vì mỗi loại hoa có những cái đẹp riêng Nếu bạn muốn sang trọng thì nên sử dụng tông màu trắng hoàn toàn, kệ hoa chia buồn có thể được sử dụng các loại hoa như hoa lan hồ điệp, hoa hồng trắng, hoa lan trắng, hoa cúc trắng ngoài ra các bạn có thể sử dụng hoàn toàn tông màu tím, màu vàng,,, hoặc các phận có thể pha trộn các màu đó với nhau. Xem thêm:

Xem thêm bài liên quan: 
Địa chỉ mua hoa khai trương đẹp 
Cung cấp Hoa Chúc mừng với nhiều mẫu đẹp bạn nên xem!
Số lượng hoa tặng trong dịp sinh nhật
 
Liên hệ đặt hoa :
Hà Nội: (04)3 21 21 028 – Free zalo/viber 0988 903 205
Sài Gòn: (08) 3 848 8539 – Free zalo/viber 0981 999 002

       

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.