Hoa cài áo đại biểu đẹp

Caiao18
0 ₫
  • Giá sẽ phụ thuộc vào số lượng nhiều ít
  • Vui lòng chọn mẫu và báo lại cho chúng tôi
  • Cung cấp cho chúng số lượng cần làm, thời gian cần giao hàng và địa chỉ giao hàng về

Hoa cài áo đại

0 ₫
Số lượng:
Size Guide
Shipping

Mẫu hoa có sẵn 1000 SP tại cửa hàng!

  Quà tặng kèm theo

(Tặng thiệp hoặc băng chữ kèm theo)

  Chính sách giao hàng

Giao hàng với đơn hàng gấp từ 1 - 2h & Giao hàng miễn phí nội thành 63 tỉnh thành phố

  Chứng từ - Trả hàng

Có hóa đơn đỏ & Đổi trả theo quy định

Hoa cài áo đại biểu đẹp sử dụng cho các sự kiện, hoa gắn in logo, hoa dải đuôi nheo, hoa có dải chữ, hoa tươi cài áo hay hoa lụa cài áo, giao hàng toàn quốc

Hoa cài áo đại biểu thường là những loại hoa có thiết kế tinh tế, trang nhã, và thể hiện sự trang trọng. Dưới đây là một số đặc điểm của hoa cài áo đại biểu đẹp:

  1. Chọn loại hoa phù hợp: Các loại hoa thường được sử dụng bao gồm hoa hồng, hoa lan, hoa cúc, và hoa baby. Những loại hoa này thường có vẻ ngoài thanh lịch và dễ phối màu.

  2. Màu sắc hài hòa: Màu sắc của hoa cài áo nên phù hợp với trang phục của đại biểu. Thường thì màu trắng, hồng nhạt, hoặc màu pastel được ưa chuộng vì sự trang nhã và không quá nổi bật.

  3. Kích thước vừa phải: Hoa cài áo không nên quá lớn để tránh gây cồng kềnh. Kích thước nhỏ gọn sẽ giúp tạo nên sự tinh tế và không làm rối trang phục.

  4. Thiết kế tỉ mỉ: Sự tỉ mỉ trong cách cắm hoa và cách bố trí lá, nơ, và các phụ kiện đi kèm là rất quan trọng. Hoa cài áo đẹp thường có thiết kế gọn gàng, không quá phức tạp nhưng vẫn đủ nổi bật.

  5. Chất liệu bền đẹp: Ngoài hoa tươi, các chất liệu khác như hoa lụa, hoa giấy cao cấp cũng được sử dụng để làm hoa cài áo, đảm bảo độ bền và giữ được vẻ đẹp trong suốt sự kiện.

  6. Phụ kiện đi kèm: Đôi khi, hoa cài áo đại biểu có thể đi kèm với các phụ kiện như nơ, dây ruy băng, hoặc những viên đá nhỏ để tăng thêm phần sang trọng.

Nhìn chung, hoa cài áo đại biểu đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa hoa và phụ kiện, tạo nên một sản phẩm trang nhã, thanh lịch, và phù hợp với tính chất trang trọng của sự kiện.

Kích thước bông hoà là 8cm, kích thước mặt in logo là 4.4cm, độ dài ~17cm, độ dài tuỳ thuộc vào nội dung của quý khách.

Boxed:

Sticky Add To Cart

Font:

Gọi cho cửa hàng chúng tôi

0988 903 205

tungpm1@gmail.com

Giờ làm việc của cửa hàng chúng tôi:

Vào các ngày trong tuần:

Thứ bảy:

Chủ nhật:

từ 8:00 đến 21:00

từ 9:00 đến 20:00

từ 10:00 đến 19:00