Hoa chúc mừng, Cách chọn một lãng hoa đẹp

11/09/2019 09:11 Sáng (GMT+7)

Hoa chúc mừng

Tùy theo mục đích tặng, người được nhận và quy mô công ty, cửa hàng bạn sẽ có vô số lựa chọn cho các mẫu hoa chúc mừng đẹp nhất. Lẵng hoa chúc mừng mà bạn chọn không đơn thuần cắm 1 loại hoa mà có thể cắm chung với nhiều loại khác, trong đó một loại chủ đạo mang ý nghĩa tổng thể. Cách cắm hoa cũng quan trọng không kém phần quan trọng. Làm sao để toát lên được lời cầu chúc mà bạn muốn nhắn nhủ, gây ấn tượng mạnh với người được nhận hoa chúc mừng và khiến họ nhớ mãi.

Thông thường, những nơi bán hoa chúc mừng  sẽ dựa vào ngôn ngữ riêng của từng loại hoa để biến tấu cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo tại ý nghĩa của các loại hoa thường được chọn làm hoa khai trương.

– Hoa đồng tiền:

Những lẵng hoa, kệ hoa chúc mừng cắm từ đồng tiền như đã nói mang đế sự giàu có, thịnh vượng cho người được nhận. Không chỉ vậy, màu sắc tươi tắn của đồng tiền sẽ đem đến không khí vui tươi, rực rỡ, hạnh phúc lâu bền.

Gửi điện hoa chúc mừng, shop hoa online

 

  • Hoa Lan hồ điệp

Nếu bạn muốn một kệ hoa chúc mừng sang trong thì đừng bỏ qua hoa lan hồ điệp, vì lan hồ điệp là loài hoa quý và sang trọng, nếu bạn có dự định gửi điện hoa chúc mừng hãy liên hệ trước để nhà cung cấp sẽ chuẩn bị cho bạn cho chu đáo.

Bài viết tham khảo: Đây là mẫu hoa khai trương đẹp bạn nên xem

Hoa khai trương đẹp rẻ

Hoa tươi khác

Khi bạn gửi hoa chúc mừng thì cũng nên chọn các lãng hoa có màu tươi sáng, như màu vàng, màu đỏ làm chủ đạo và các màu khác có thể kèm thêm vào để cho lãng hoa thêm phong phú. các bạn có thể tham khảo mẫu hoa chúc mừng tại Dienhoa360.com.

Đặc biệt Dienhoa360 thiết kế và in các thứ tiếng trên băng chữ, tiếng trung, tiếng nhật, tiếng hàn, tiếng anh…chúng tôi đều có thể in trên băng chữ để lên lãng hoa chúc mừng mà bạn muốn gửi.

Đặt hoa liên hệ

Hà Nội: (024)3 21 21 028 – zalo/viber 0988 903 205
Sài Gòn: (028) 3 848 8539 -zalo/viber 0981 999 002

Xem thêm bài liên quan: 
Hoa chia buồn và mẫu hoa bạn nên xem
Giải đáp về số lượng bông tặng hoa sinh nhật

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.