hoa chúc mừng khai trương doanh nghiệp

25/06/2019 00:49 Sáng (GMT+7)

Ở Việt Nam, tất cả những điều hạnh phúc đều có ý nghĩa tốt. Giống như các cửa hàng mới và công ty mới, họ sẽ chọn những ngày thuận tiện và đẹp ngày. Họ muốn mở một ngày tốt lành vào ngày này, để công việc kinh doanh trong tương lai sẽ được thuận lợi. Tất cả bạn bè và gia đình xung quanh chúng tôi có một sự kiện vui vẻ để chúc mừng khai trương. Điều cần thiết là chúng tôi gửi những lời chúc chân thành và kèm theo đó là những lãng hoa khai trương. Hầu hết mọi người sẽ gửi hoa để bày tỏ sự chúc phúc của họ để chào mừng việc mở doanh nghiệp. Loại hoa nào để chào mừng việc mở doanh nghiệp?

Việc gửi hoa khai trương ở dạng một giỏ hoa hoặc một lãng hoa rất lớn và mạnh mẽ. Trong giỏ hoa, thường có một số hoa tốt lành. Ví dụ, hoa hướng dương là biểu tượng của sự tích cực và kiên trì, ngụ ý rằng việc kinh doanh sẽ tăng lên và tạo ra kết quả tốt, cây cọ thiếp mộc lan tượng trưng cho sự nghiệp có thể mang lại lợi nhuận và thịnh vượng. Ngoài quà tặng hoa, lễ kỷ niệm khai trương doanh nghiệp thường được gửi đến cây văn phòng, mang ý nghĩa mang lại sức sống và sức sống mới cho cửa hàng mới. Giống như tre giàu, cây tiền và cây kim ngân là những lựa chọn rất thích hợp, có nghĩa là nguyên nhân mới có thể thịnh vượng.

Những loại hoa nào để gửi hoa chúc mừng cho doanh nghiệp?

Hoa hướng dương hoa đồng tiền

Đặt hoa khai trương Hà Nội

Đặt hoa khai trương Hà Nội

Như đã đề cập ở trên, tặng hoa khai trương chúng ta thường sử dụng một số loại hoa như hoa hướng dương, hoa đồng tiền….Với ý nghĩa tích cực và cầu mong sự phát đạt sẽ đến với gia chủ.

Hoa hồng cẩm tú cầu

Đặt hoa khai trương đẹp

Đặt hoa khai trương đẹp

Trước kia khi nói đến hoa hồng người ta chỉ nghĩ hoa này sử dụng cho hoa sinh nhật, nhưng nay thì khác, hoa khai trương có thể sử dụng phong phú các loại hoa khác nhau, như hoa hồng, hoa lan hồ điệp, hay những loại hoa phụ hiếm hoi mà trước kia chỉ có ở hoa sinh nhật. kệ hoa khai trương đẹp có thể là những kệ hoa được sử dụng nhiều những loại hoa khác nhau như hoa hồng, cẩm tú cầu,….

Hoa lan hoa ly

 

hoa chuc mung nha bao, lang hoa mung ngay nha bao

Một loại hoa có thể tạo cho dáng của kệ hoa hoành tráng và to đó là hoa lan, hoa ly đây là 2 loại hoa được sử dụng phổ biến, sử dụng cho nhiều dịp khác nhau như hoa chúc mừng, hoa sinh nhật, hoa chia buồn hay những dịp khác nhau

Hoa hướng dương

Kệ hoa chúc mừng khai trương cửa hàng

Kệ hoa chúc mừng khai trương cửa hàng

Một loại hoa thường được sử dụng và mang ý nghĩa về sự kiên trì đó là hoa hướng dương, hoa hướng dương kết hợp với một số loại hoa khác tạo nên kệ hoa có màu tươi sáng.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được giá tốt nhất.

Zalo/Viber: 0988 903 205 / 0981 999 002

Phone: 0243.2121.028 – 0283.848.8539

—————————————————————————–

Xem them bài liên quan: 
Đặt hoa chia buồn quý khách nên tham khảo mẫu hoa này!
Số lượng hoa tặng trong dịp sinh nhật

Tags: