Hoa chúc mừng Quốc khánh Bangladesh

10/07/2019 23:14 Chiều (GMT+7)

Hoa chúc mừng Quốc khánh Bangladesh tại sheraton Hanoi

Ngày 27/3/2017 là kỷ niệm lần thứ 46 Quốc khánh  nước Cộng hòa nhân dân Bangladesh đã có rất nhiều điện hoa chúc mừng quốc khánh, sự kiện diễn ra tại khách san Sheraton Hà Nội

 

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 46 Quốc khánh nước Cộng hòa nhân dân Bangladesh (26/3/1971-26/3/2017), ngày 26/3, Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi điện mừng tới Tổng thống Abdul Hamid; Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi điện mừng tới Thủ tướng Sheikh Hasina.

Với lễ kỷ niệm Quốc khánh là một lễ lớn của nhân dân Bangladesh vì vậy sự kiện được diễn ra tại nơi trang trọng và đã có rất nhiều hoa chúc mừng được gửi đến buổi lễ. Chúng ta cùng điểm qua một số phần đã có sử dụng hoa tươi trong ngày này.

 

Hoa chúc mừng – hoa bục phát biểu

 

hoa buc phat tieu, mau hoa buc phat bieu, hoa tuoi

Màu chính của lá cờ Bangladesh là màu xanh và màu đỏ, vì vậy hoa bục phát biểu đã được sử dụng tông màu xanh và mà đỏ, bục phát biểu là nơi khá quan trọng, bởi đây là chỗ để phát biểu, là nơi để chúc mừng vì vậy việc trang trí bục phát biểu như thế nào, trang trí ra sao khá là quan trọng, ở đây bục phát biểu được sử dụng hoa hồng môn là lá để trang trí bục phát biểu.

 

Hoa chúc mừng – hoa để bàn

 

Hoa để bàn cũng là một  phần của hoa chúc mừng vì những bông hoa tươi thắm này để chúc mừng ngày quốc khánh, cũng tông màu đỏ xanh những bông hoa cẩm chướng và lá phụ là lá chanh đã tô điểm cho bàn tiệc thêm sang trọng hơn.

 

dat hoa de ban, cach cam hoa de ban

 

Hoa chúc mừng – bình hoa chúc mừng

 

Lấy tông màu đỏ làm chủ đạo bình hoa tươi được cắm bởi hoa hồng môn và lá phụ, bình hoa tươi được sử dụng để trang trí bàn lễ tân đón các đại sứ các nước.

binh hoa tuoi, binh hoa chuc mung

Thêm một bình hoa tươi nữa được trang trí, bình hoa này lớn hơn được sử dụng khu bàn buffe, Hoa tươi quả là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

binh hoa hong, binh hoa cam tu cau

 

Hoa chúc mừng – Lãng hoa chúc mừng đẹp

 

Với nhiều mẫu mã khác nhau, nhưng cùng chung bầu khí, chung kiểu cắm lãng hoa chúc mừng, các lãng hoa chúc mừng này được cắm rất phong phú với nhiều loại hoa khác nhau. Nhưng những băng chữ đều ghi rõ chúc mừng và với những bông hoa tươi thắm này đã thể hiện ý chúc mừng của các hội đoàn tổ chức

mau hoa chuc mung khai truong, hoa dep

 

Hoa chúc mừng – kệ hoa khai trương nhiều màu sắc

 

Với đa số là những kệ hoa chúc mừng 2 tâng được cắm đẹp, Dienhoa360.com cũng đã gửi một vài lãng hoa chúc mừng đến lễ Quốc khánh này thêm một lần nữa Dienhoa360.com chúc mừng Quốc khánh Bangladesh

lang hoa dong tien gia re, hoa chuc mung

Ngoài những kệ hoa 2 tầng ra chúng tôi cung cấp các kệ hoa chúc mừng 3, 4 tầng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

ke hoa chuc mung gia re, hoa dong tien

 

 

Xem thêm các mẫu hoa chúc mừng tại: Dienhoa360.com

Xem thêm bài liên quan: 
Đặt hoa chia buồn quý khách nên tham khảo mẫu hoa này!
Số lượng hoa tặng trong dịp sinh nhật

 

LIÊN HỆ ĐẶT HOA
Hà Nội: (04)3 21 21 028 – Free zalo/viber 0988 903 205
Địa chỉ: Số 2, 445/50 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN

Sài Gòn: (08) 3 848 8539 – Free zalo/viber 098 908 1332
Địa chỉ: Số 115 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, Sài Gòn

Tags: