Hoa chúc mừng thành lập công ty CJSC 15 năm

08/06/2019 08:14 Sáng (GMT+7)

15 năm là thời gian quá ngắn đối với doanh nghiệp trẻ nhưng cũng rất dài bởi hoàn cảnh kho khăn chung của giai đoạn khủng hoảng, vậy mà công ty đã đạt được những thành tích đáng kể, góp phần xây dựng và phát triển quê hương đất nước

dienhoa360-cjsc-dienhoa

Dienhoa360

Tết đang đến rất gần người người nhà nhà đang hân hoan chuẩn bị chào đón năm mới, CJSC cũng vậy… Và 2018 là năm đặc biệt hơn đối với người CJSC, bởi năm nay chúng tôi tròn 15 tuổi.

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty CJSC đã diễn ra tại KS Marriott ngày 27.01.2018 không chỉ là dịp để tri ân chân thành nhất đến các Chủ đầu tư, các đối tác, bạn hàng đã tin tưởng đồng hành cùng trong thời gian qua mà còn là dịp Tri ân chân thành đến các thế hệ cán bộ, nhân viên CJSC đã hoặc đang cống hiến.

Đánh dấu chặng đường đã đi qua và là khởi đầu mới cho một hành trình phía trước, là những điều mà CJSC muốn gửi gắm rằng “CHÚNG TÔI ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ ĐI XA HƠN” với sứ mệnh: Trở thành Tổng thầu xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam có môi trường làm việc ngày một an toàn hơn cho người lao động, mang lại cho khách hàng và xã hội những công trình chất lượng với chi phí hợp lý.

Mùa xuân đang tới, vận hội mới đang đến trong tầm tay, hãy cùng chúc cho đại gia đình CJSC vươn xa ngàn dặm, cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho những mục tiêu, những sứ mệnh lớn sẽ rực rỡ như ánh hào quang của mặt trời sau lúc bình minh. Những lãng hoa chúc mừng thành lập công ty đã được gửi tới để chúc mừng

hoa-chuc-mung-thanh-lap-cong-ty-1

Hoa chúc mừng thành lập công ty đẹp

Trong ngày ngày lập công ty CJSC đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chúc mừng, chia sẻ từ Quý khách hàng, đối tác, anh em, bạn bè và đồng nghiệp. Những lẵng hoa, lời chúc và sự có mặt của quý vị là sự động viên, khích lệ to lớn để CJSC làm việc ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn nhằm đem lại những giá trị gia tăng cho khách hàng và đội ngũ nhân viên toàn Công ty.

lang-hoa-huong-duong-hoa-chuc-mung

lãng hoa hướng dương, hoa thược dược, hoa chúc mừng

Đường dù xa nhưng đều bắt đầu từ những bước đi nhỏ. Trong chặng đường phát triển mới tại thị trường phía Nam, những bước đi đầu tiên sẽ còn nhiều gian nan, vất vả nên mọi sự đồng hành và ủng hộ dù nhỏ nhất của anh em, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác nơi đây đều rất có giá trị.

Tại CJSC, ngày qua ngày, chúng tôi luôn luôn làm việc chăm chỉ, nghiêm túc để Năng lượng của sự Chân thành và Nhiệt huyết của Tuổi trẻ CJSC sẽ tiếp tục lan toả tới nhiều công trình, dự án lớn trên mảnh đất Phương Nam yêu dấu.

hoa-chuc-mung-tong-ket-hoa-tuoi

hoa chúc mừng tổng kết

Ngoài các lãng hoa ra thì các hạng mục hoa tươi khác đã được chuẩn bị để đón các khách mời một cách chu đáo.

hoa-cai-nguc-dai-bieu-hoa-su-kien

Hoa cài ngực đại biểu, hoa sự kiện

dia-chi-dat-hoa-cai-ao-dai-bieu

Địa chỉ đặt hoa cài áo đại biểu

hoa-buc-phat-bieu-hoa-cai-ao-dai-bieu

Hoa bục phát biểu, hoa cài áo đại biểu

hoa-chuc-mung-khai-truong-nha-may-hoa-ky-niem

Hoa chúc mừng khai trương nhà máy, hoa kỷ niệm

Tham khảo bài viết

Hoa khai trương Đẹp giá lại rẻ bạn nên xem

Hoa chia buồn đẹp và sang trọng

Hoa sinh nhật nên tặng bao nhiêu bông thì được

Chúc Công ty CJSC ngày càng phát triển hơn nữa để đất nước ngày càng phát triển và nhiều nhà máy được xây dựng, nhiều công nhân có công ăn việc làm.

————————————————————————————–

Tư vấn đặt hoa:

Hà Nội– 0243 2121 028 — 0988 903 205  
Sài Gòn: 0283 848 8539 –- 0981 999 002

                                                                                                                                                       

Tags: