Cách Chọn HOA ĐI KHAI TRƯƠNG Vừa đẹp lại vừa rẻ

04/10/2021 23:55 Chiều (GMT+7)

Nhắc đến các buổi tiệc lớn nhỏ như liên hoan, cưới hỏi các bữa tiệc sinh nhật hay các buổi khai trương thì không thể thiếu đi những chiếc hoa nhỏ nhắn làm nên các điểm nhấn cho các bữa tiệc. Việc chọn lựa những lẵng hoa đi khai trương ý nghĩa để trao đến người nhận kèm theo thông điệp chúc mừng cũng là một vấn đề được quan tâm. Cùng tìm hiểu về những chiếc hoa đi khai trương với chúng tôi nhé.

Lễ khai trương 

Khai trương là một ngày khá quan trọng đối với nhiều người. Nó đánh dấu sự bắt đầu của một khởi đầu. Là ngày diễn ra một cách chỉnh chu nhất và đầu tư nhất. Với sự nỗ lực của người tạo ra buổi khai trương và người tham gia đến chúc mừng.

Hoa đi khai trương

Và đối với các khách mời đến với buổi lễ khai trương thì không thể thiếu phần nghi thức của việc chúc mừng. Hoa chúc mừng là ví dụ điển hình… Có nhiều người chọn quà để chúc mừng sự khởi đầu mới. Cũng có người chọn hoa đi khai trương cho sự bắt đầu mới mẻ và thêm phần rộn ràng.

Loại hoa để đi khai trương

Để chọn một loại hoa phù hợp đến buổi lễ khai trương giúp cho buổi khai trương thêm phần lộng lẫy cũng được gia chủ và khách mời quan tâm. Dưới đây là một số đề xuất điển hình với khách hàng của Dienhoa360,com :

Cái tên sáng giá nhất trong danh sách hoa đi khai trương có lẽ là hoa hướng dương. Hoa hướng dương có màu vàng. Loài hoa luôn hướng đến ánh nắng mặt trời. Biểu hiện của sự rực rỡ mặc kệ khó khăn gian nan và vất vả cũng như hướng dương dù như thế nào vẫn hướng về ánh nắng mặt trời.

Flowers congratulations | kệ hoa hồng

Cách Chọn HOA ĐI KHAI TRƯƠNG Vừa đẹp lại vừa rẻ

Cái tên thứ 2 có lẽ là hoa hồng. Đặc biệt là hoa hồng đỏ. Hoa hồng đỏ có màu đỏ thể hiện sự may mắn thịnh vượng và rực rỡ. Gián tiếp cho câu chúc: Chúc cho những khởi đầu mới may mắn và rực rỡ. Dù gặp khó khăn vẫn kiên trì và làm thật tốt để rực rỡ và quyền lực như hoa hồng.

Hoa chúc mừng khai trương màu đỏ

Tiếp theo thì sẽ là hoa đồng tiền. Loài hoa nhắc đến tên là biết liền ý nghĩa. Đại diện cho tiền tài và của cải. Như chúc cho gia chủ làm ăn phát đạt. Tiền kiếm được nhiều như hoa và lộng lẫy

Những loài hoa không nên mang đến khi đi khai trương.

Thật ra thì chẳng có sự kiêng dè gì về các loại hoa  đi khai trương nhưng chúng ta có thể tránh một số loại hoa như sau để góp phần tạo nên một khai trương rực rỡ.

  • Cái tên đầu tiên là hoa cúc: Vì hoa cúc thường dùng để cúng hoặc thờ ông bà. Đối với nhiều quốc gia thì hoa cúc có thể là may mắn biểu hiện của niềm vui. Nhưng ở Việt Nam thì nó lại mang biểu tượng của u buồn và thờ cúng. Không mang ý nghĩa chúc mừng.
  • Hoa hồng trắng cũng là một trong số trên. Vì hoa hồng trắng biểu hiện cho tan thương và mất mát. Biểu hiện của sự ra đi của một người. Nên chẳng buổi khai trương hay sự bắt đầu mới lại bị mất mát cả.

Nên đi khai trương hoa lẵng hay bó hay chậu.

Bên cạnh các loại hoa nên đi khai trương và không nên thì nên đi khai trương hoa lẵng hay bó hay chậu cũng khá quan trọng.

Đi khai trương bằng lẵng hoa

Hiện tại lượng khách hàng của Dienhoa360.com chúng tôi lại chuộng hoa khai trương là lãng vì khá là ý nghĩa và sang trọng.

Lãng hoa giá rẻ

Lẵng hoa khai trương khi được trưng bày ở phía trước cửa hoặc trong phòng với kích thước cao lớn làm nổi bật các buổi khai trương. Làm cho buổi khai trương thêm phần trang trọng. Khi chọn lẵng hoa thì như mang thông điệp trân trọng.

Bó hoa cũng là lựa chọn tốt để đi khai trương

ĐẶT HOA Tươi Chúc Mừng

Tiếp theo quý khách hàng có thể chọn các bó hoa để tặng. Tiện tay và nhỏ gọn. Đối với bó hoa thì có thể kết hợp các loại hoa phong phú hơn, nhiều loại hoa hơn và đặc biệt là nhỏ và gọn. Có thể để bất cứ đâu bạn thích. Hoặc chủ buổi khai trương có thể tách hoa ra khỏi bó và cắm tuỳ thích và có thể để nó ở bàn làm việc. Hoa cũng có chức năng góp phần giảm tỏa stress đối với nhiều người.

Chọn chậu hoa đi khai trương

Giá chậu lan hồ điệp đẹp bao nhiêu tiền)

Giá chậu lan hồ điệp đẹp bao nhiêu tiền

Ngoài lãng hoa và bó hoa thì có chậu hoa. Các chậu hoa có kích thước lớn nhỏ khác nhau.Khi chọn chậu hoa khai trương không những được mỗi ngày khai trương nếu gia chủ thích họ có thể giữ lại chăm sóc và chăm cho nó phát triển lên từng ngày. Hành trình chăm sóc hoa cũng như hành trình họ cố gắng và nỗ lực vậy.a

Thay lời muốn nói của Dienhoa360.com

Với sự phát triển hơn mười mấy năm của Dienhoa360.com. Chúng tôi tự tin là địa chỉ bán hoa bán uy tín và chất lượng. Vì thức chúng tôi muốn gửi đến với khách hàng là sự tận tâm, tâm huyết và chất lượng. Nên mới được các khách chọn mua và quay lại ủng hộ thêm. Chúng tôi cảm thấy khá là may mắn và hạnh phúc với sự tin tưởng của quý khách với chúng tôi. Đặc biệt là đồng hành cùng chúng tôi xuất hành trình vừa qua.Cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian cho bài viết ngắn này. Hi vọng bài viết này có ý nghĩa đối với các bạn.

 

Nhắc đến chúc mừng không thể thiếu hoa, hãy nhanh tay đặt hoa khai trương ngay hôm nay để nhận được ưu đãi lớn nhất chưa từng có

Hotline: 0988 903 2058 – 0981 999 002

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.