Hoa khai trương sang trọng  – Món quà ý nghĩa cho ngày khai trương

19/04/2021 22:18 Chiều (GMT+7)

Người quen, người thân của bạn sắp khai trương công ty, bạn muốn tặng hoa nhưng chưa chọn được hoa? Bạn sợ tặng loại hoa mang ý nghĩa không may mắn. Đừng lo vì đã có Điện hoa 360 ở đây! Chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý để bạn chọn được bó hoa khai trương sang trọng và ý nghĩa.

Nên tặng hoa gì trong ngày khai trương

Giống như ngày sinh bắt đầu cuộc đời của mỗi con người. Ngày lễ khai trương là ngày bắt đầu công việc kinh doanh. Người ta thường quan niệm, công việc có ổn định, tiến triển tốt hay không phụ thuộc vào ngày này. Những món quà được tặng, những lẵng hoa được mang đến đều phải có ý nghĩa may mắn. Vậy chọn lẵng hoa ra sao để lẵng hoa khai trương sang trọng nhưng cũng không kém phần nổi bật?

Loại hoa được chọn để làm hoa khai trương

Tất nhiên những loại hoa được tặng trong lễ khai trương phải mang ý nghĩa chúc mừng và may mắn. Loài hoa nào mang ý nghĩa này đây? Hãy cùng Điện hoa 360 tìm hiểu bạn nhé!

Hoa đồng tiền

Đứng đầu danh sách hoa khai trương sang trọng của Điện hoa 360 chắc chắn phải là hoa đồng tiền. Vì loài hoa này vừa nghe đến tên đã thấy sự giàu có rồi. Hoa đồng tiền mang ý nghĩa của sự may mắn, tài lộc và cả hạnh phúc. Một công ty, doanh nghiệp khai trương không phải đều mong làm ăn phát đạt hay sao? Hoa đồng tiền đơn giản nhưng màu sắc bắt mắt, đảm bảo làm lẵng hoa của bạn trông nổi bật.

Hoa hướng dương

Hướng dương – hướng về phía mặt trời. Còn lời chúc nào ý nghĩa hơn cho người bắt đầu kinh doanh hoặc khai trương một chi nhánh mới? Loài hoa hướng dương là loài ham thích ánh sáng, luôn hướng về mặt trời để bung nở. Tặng một lẵng hoa hướng dương vàng rực không chỉ làm món quà của bạn nổi bật hơn. Lẵng hoa khai trương sang trọng đó còn là lời chúc công việc kinh doanh càng ngày càng phát đạt.

Xem thêm: Bạn đã biết ý nghĩa của lẵng hoa khai trương đẹp?

Hoa môn đỏ

Màu đỏ luôn được xem là màu của may mắn. Những bông hoa màu đỏ được tặng trong ngày khai trương như lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng “chủ nhà”. Để có được một lẵng hoa khai trương sang trọng, bạn nên kết hợp hoa môn đỏ và những loại hoa khác tránh đơn điệu nhé.

Hoa hồng

Nếu bạn không biết chọn hoa gì trong các loại hoa mà Điện hoa 360 vừa liệt kê ở trên thì bạn có thể chọn hoa hồng. Đây là loài hoa khá dễ chọn để tặng hầu hết các dịp quan trọng. Với loại hoa này để tặng trong dịp khai trương, bạn chỉ cần tránh chọn hoa hồng màu trắng là được. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc chọn hoa hồng cam – màu hoa của sự quyết tâm hoặc hoa hồng vàng – màu hoa của thành công.

Màu sắc hoa khai trương nên chọn

Như đã nói ở trên, khai trương là một dịp vui và ý nghĩa, bạn nên chọn những màu sắc tông nóng như đỏ, vàng, cam,… Nhất định phải tránh hoa màu trắng để đặt một lẵng hoa khai trương sang trọng bạn nhé. Vì màu trắng thường gợi nhớ đến tang thương, rất không phù hợp cho những dịp trọng đại như thế này. Khi chọn hoa theo màu sắc, bạn nên lưu ý chọn thêm những chiếc lá trang trí đi kèm với nhiều tông xanh khác nhau để làm màu sắc lẵng hoa trở nên đa dạng hơn bạn nhé.

Đặt hoa khai trương ở đâu

Ai đi dự lễ khai trương mà lại tự chở một lẵng hoa cồng kềnh tới đúng không. Hãy yên tâm vì Điện hoa 360 có dịch vụ chở hoa đến địa chỉ người nhận. Trong ngày khai trương, nếu bạn đến dự thì cứ ăn mặc thật đẹp, còn chuyện tặng một lẵng hoa khai trương sang trọng cứ để Điện hoa 360 lo. Lễ khai trương là một dịp trang trọng, cần phải trang hoàng nhiều thứ, trong đó có những lẵng hoa được tặng. Thấu hiểu được điều này, đội ngũ giao hàng của chúng tôi luôn đúng giờ hẹn, tránh gây ra phiền phức không đáng có cho khách hàng vào ngày này. Hãy đến với Điện hoa 360 để có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa ghé Điện hoa 360 để chọn một lẵng hoa khai trương sang trọng ngay?

Xem thêm: Dịch vụ điện hoa online toàn quốc uy tín nhất – Điện hoa 360

Thông tin cửa hàng:

Điện hoa 360

Hà Nội
Điện thoại: (024)3 21 21 028 – 0988 903 205
Địa chỉ: 445/50 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN
Sài Gòn
Điện thoại: (028) 3 848 8539 – 098 408 1332
Địa chỉ: 115 Hoàng Hoa Thám, P13, Tân Bình, Sài Gòn
Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.