Hoa sinh nhật cho người ốm nên chọn hoa gì?

10/06/2019 01:01 Sáng (GMT+7)

Vào dịp sinh nhật mọi người thường hay tặng hoa nhau, và việc tặng hoa đã trở nên phổ biến, nhưng đôi khi không phải lúc nào việc tặng hoa cũng dễ dàng chọn lựa, nếu là người ốm thì hoa sinh nhật nên chọn hoa gì? đây là câu hỏi không phải ai cũng dễ trả lời tuy rằng việc đầu tiên là ưu tiên tặng hoa gì người nhận thích, một chút thông tin dưới đây hy vongj các bạn sẽ có câu trả lời dễ dàng hơn trong việc chọn hoa sinh nhật cho người ốm.

Tặng hoa sinh nhật người bị ốm

Chắc hản ai cũng đã từng bị ốm, dù nặng hay nhẹ đó là lúc cơ thể không khỏe và tâm trạng mệt mỏi. Vì vậy chúng ta sẽ chọn hoa sinh nhật như thế nào, cái này cũng giống như cách tặng hoa như thế nào đó là điều đâu tiên chúng ta quan tâm đó là sở thích, so đó là điều kiện người nhận hoa, điệu kiện nơi gửi hoa, nếu người ốm đang mệt mà nhận được loại hoa mình thích thì hẳn là sẽ có ý nghĩa hơn.

Một số loại hoa sinh nhật ý nghĩa dành tặng người ốm

Tặng hoa sinh nhật là hoa hồng

 

hoa-chuc-mung-sinh-nhat-hoa-hong-do

hoa chúc mừng sinh nhật hoa hồng đỏ

Có thể nói hoa hồng là một loại hoa được đa số mọi người thích, dù nam hay nữ, dù già hay trẻ thì sự cuốn hút bởi vẻ đẹp của nó làm mọi người không thể không thích nó được, hoa hồng có thể tặng vào nhiều dịp khác nhau như sinh nhật, hay các dịp lễ tết hoặc thăm hỏi người bệnh, hoa hồng là biểu tượng của tình yêu và cũng là biểu tượng của những lời chúc tốt đẹp.

Hoa sinh nhật Tặng hoa sen

gio-hoa-sen-ban-hoa-sen

Giỏ hoa sen

Một loại hoa không phải có quanh năm nhưng có một số tháng, với người miền bắc thì hoa sen nở rộ vào tháng 5-6-7 đây là những tháng mùa hè, còn miền nam thì thời gian có hoa sen nhiều hơn và có nhiều tháng khác nhau. Hoa sen là một loại hoa tuy không bền nhưng lại đẹp và có hương thơm mát, nhụy hoa sen có thể dùng ướp chè để uống, tặng hoa sen cho người ốm tạo cảm giác thanh thản, với chút hương nhẹ nhàng sẽ làm người ôm bớt đi mệt mỏi và yêu đời hơn.

Tặng hoa sinh nhật là hoa lily

 

Hoa ly, hoa tươi

Một loại hoa nhiều người biết, và nhiều người dùng, bởi tính phổ thông của nó nên chắc rằng không ai chê và hoa này có một mùi thơm nhẹ tỏa ra, nhưng nếu bạn để quá nhiều hoa thì nó không còn là mùi hương nhẹ nữa đó là hoa ly hay còn gọi là hoa lily, bạn có thể chọn một bó hoa ly nhỏ hoặc chọn hoa ly cắm kèm kết hợp với loại hoa khác.

Và hoa ly là một loại hoa thông dụng được nhiều người biết đến, bởi hoa ly sử dụng rộng dãi trong đời sống của chúng ta, hoa ly dùng trong hoa kai trương, hay hoa chúc mừng, hoặc hoa chia buồn….

Trên đây là 3 loại hoa phổ biến mà bạn có thể tặng hoa sinh nhật cho người ốm, và nếu bạn có cầu hỏi gì cần tư vấn gui lòng liên hệ với Dienhoa360.com để được giải đáp.

Xem thêm các mẫu hoa tặng sinh nhật: http://dienhoa360.com/hoa-sinh-nhat/

Tư vấn đặt hoa:
HN – 0243 2121 028 hotline: 0988 903 205  
Sài Gòn: 0283 848 8539 – 0981 999 002

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.