Hoa Sinh Nhật Hình Trái Tim: Top 5 Màu hoa đẹp cho bó hoa sang chảnh

21/09/2021 00:15 Sáng (GMT+7)

Bạn có biết biểu tượng của tình yêu là gì không? đó là trái tim, trái tim ngừng thở nghĩa là mọi hoạt động cơ thể ngừng. Vì vậy trái tim rất quan trọng, mà những gì quan trọng thì chúng ta lại cẩn thận và không để ai lấy. Nhưng đã trao cho ai cái gì quan trọng chứng tỏ người đó quan trọng hơn những cái đó. Vậy trái tim đã là biểu tượng từ xưa tới nay về tình yêu, Và với quà tặng thì chúng ta có nhiều cách để cách điệu làm cho nó thành hình tim, như bánh sinh nhật hình tím, thiệp hình tim và hoa sinh nhật hình tim

Hoa luôn là một món quà tinh thần màn đến nhiều ý nghĩa tích cực lạc quan. Hoa hồng là biểu tượng tình yêu, biểu tượng của những gì đẹp nhất nhẹ nhàng nhất. Nó thường là món quà rất được ưa chuộng trong các dịp đặc biệt để tặng người thân, người yêu, ví dụ như ngày sinh nhật.

Một giỏ hoa hay một bó hoa sinh nhật luôn là niềm vui bất ngờ cho người thân, nó thay thế gửi gắm trao đi yêu thương bạn khó nói. Một bó hoa hồng bình thường đã nhiều cảm xúc yêu thương như vậy thì một bó hoa hay một giỏ hoa hồng hình trái tim sẽ còn ý nghĩa hơn biết bao nhiêu, chứa đựng biết bao nhiêu tình cảm.

Bạn đang băn khoan không biết chọn mẫu hoa sinh nhất hình trái tim nào, với màu sắc nào của hoa sẽ nói lên lời yêu thương, hay tình cảm bạn muốn nói phải không? Dienhoa360.com của chúng tôi xin gửi đến bạn một số thông tin, gợi ý tham khảo về các mẫu hoa hình trái tim này nhé!

  • Mẫu hoa sinh nhật hình trái tim màu đỏ

Trái tim màu đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt và tràn đầy hy vọng

Màu “đỏ” là màu nguyên bản của trái tim. Đây cũng là màu hoa được sử dụng và ưa chuộng nhất. Một giỏ/bó hoa sinh nhật màu đỏ thường truyền tải ý nghĩa về sự động viên, tiếp sức hoặc bảy tỏ tình yêu, sự quan tâm rất lớn dành cho đối phương. Bó hoa sinh nhật đẹp này sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp yêu thương!

Bó hoa sinh nhật đẹp

Nếu gửi hoa trái tim đỏ cho người yêu hay cha mẹ đang ở xa có nghĩa là lúc này bạn đang rất nhớ họ, gửi bó hoa trái tim đỏ như muốn nói rằng: bạn sẽ luôn ở bên và yêu thương họ rất nhiều. Một giỏ hoa hình trái tim đẹp cho dịp kỷ niệm quan trọng với người thân, người yêu thật đầy ý nghĩa đúng không bạn!

  • Hoa hình trái tim màu xanh

Màu xanh thường tượng trưng cho sự yên bình, chân thành và thân thiện trong trong tình yêu. Bó hoa hình trái tim màu xanh là muốn gợi nhắc về sự bao bọc, chở che âm thầm đầy chân thành với đối phương. Bó hoa hình trái tim màu xanh còn thường được hiểu là  sự yêu mến, tin tưởng nhau trong tình yêu.

  •  Hoa hình trái tim vàng  

Trái tim màu vàng biểu tượng sự tươi mới, hoà đồng đầy vui vẻ. Hay nó cũng thầm gửi gắm đến người đó rằng họ luôn là đối tượng được ưu tiên, là quán quân trong lòng bạn. Vì màu vàng luôn được sử dụng trong các huân chương hạng nhất. Còn bạn khi bạn chọn hoa hình trái tim màu vàng thường bạn rất lãng mạn, là người  hạnh phúc trong tình yêu và có lập trường.

Ngoài ra một giỏ/bó hoa hình trái tim màu vàng còn như thầm nói lên sự lạc quan, không sợ nguy nan, trắc trở trong tình yêu.

  • Hoa hình trái tim màu cam

Hoa hình trái tim màu cam thường được hiểu là bạn và người đó đang trong một mối quan hệ bạn bè thân thiết. Thể hiện hy vọng phát triển hơn trong tình yêu. Màu cam  luôn biểu tượng sự thành công, chiến thắng.  Mong một điềi kỳ diệu tích cực sẽ xảy ra trong mối quan hệ này.

  • Hoa hình trái tim màu tím

Hoa hình trái tim màu tím thường thể hiện bạn là một người người nhẹ nhàng, biết quan tâm đến đối phương. Một tình yêu thầm kín chưa dám thể hiện. Trái tim màu tím thể hiện sự hăng hái, đam mê hay cuồng nhiệt.

  • Bó Hoa sinh nhật màu trắng

Hoa tươi chúc mừng 20-10

Hy vọng rằng với những gợi ý trên của dienhoa360.com bạn có thể lựa chọ được mẫu hoa hình trái tim với màu sắc ưng ý nhất để tặng sinh nhật. Nó sẽ giúp bạn nói ra điều bạn ấp ủ, khao khát hay mong chờ được nói ra với người yêu hay người thân của mình.

Bất cứ băn khoăn về mẫu hoa, màu sắc nào hay còn phân vân chưa biết nên mua ở đâu uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi dienhoa360.com. Hãy để chúng tôi dienhoa360.com trở thành sứ giả giúp bạn thổ lộ những tình cảm thầm kín. Đội ngũ nhận viên thân thiện của dienhoa360.com của chúng tôi sẽ đưa cho bạn những gợi ý sáng suốt nhất cho món quà sinh nhật của bạn.

Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng hoa luôn tươi, các mẫu hoa đẹp nhất, mới nhất và đảm bảo về giá thành hợp lý. Dienhoa360 của chúng tôi hân hạnh được cùng bạn trao đi yêu thương với món quà sinh nhật thật đẹp nhé!

Tại shop hoa chúng tôi còn nhiều mẫu và nhiều màu sắc khác nhau, hãy xem thêm các mẫu hoa sinh nhật đẹp tại đây, bạn sẽ nhận được nhiều ƯU ĐÃI LỚN, với những giảm giá lớn nhất chưa từng có.

Hotline: 0988 903 205 – 0981 999 002

đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.