Hoa sinh nhật tháng 4 tặng hoa gì?

14/04/2022 14:48 Chiều (GMT+7)

Tặng Sinh nhật là một dịp thực sự quan trọng. đây là ngày sinh nhật của bạn và là ngày bạn được thế giới chào đón, với niềm vui của bao người. Chia sẻ niềm vui trong dịp sinh nhật người yêu hay người thân bạn bằng cách gửi hoa tặng sinh nhật và hoa sinh nhật tháng 4 nên tặng hoa gì?

 

Hoa sinh nhật tháng 4 tặng hoa gì?

Hoa sinh nhật tháng 4 tặng hoa gì?

Hoa chúc mừng sinh nhật tháng 4 – món quà đặc biệt

Tháng tư mang đến cho ta hoa sinh nhật gì!. Mỗi tháng sẽ có những loài hoa đặc biệt, như có bài hát Hà Nội 12 loài hoa. tháng sinh của bạn được liên kết với một bông hoa cụ thể. Ngoài những loài hoa đẹp mà chúng ta có thể chiêm ngưỡng. thì hoa sinh nhật tháng 4 có loại hoa cu thể như là: hoa cúc và hoa loa kèn và hoa hồng.
hoa loa kèn tặng sinh nhật

Ý nghĩa của hoa sinh tháng 4-  Hoa cúc & hoa loa kèn

Hoa cúc trắng mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khôi, đơn sơ, thân thiện và gần gũi, như một đứa trẻ. Tuy thế, ẩn chứa dưới lớp vỏ nhẹ nhàng, mộc mạc đó là một sức sống mãnh liệt và là nguồn cảm hứng giúp cân bằng những bộn bề thường ngày. Với sự tinh khôi, đơn sơ và thân thiện hoa cúc đại diện cho sinh nhật tháng tư.

Hoa sinh nhật tháng tư, hoa của sự vu vẻ nhẹ nhàng. Chúc cho những ai sinh nhật tháng tư luôn có sự thanh bình trong tâm hồn.

hoa cúc tặng sinh nhật

hoa cúc tặng sinh nhật

 

Tặng sinh nhật tháng tư với hoa loa kèn:

Tặng hoa loa kèn nó còn mang đến lời chúc, lời cảm ơn của người tặng dành cho người nhận. Mong mọi sự may mắn, tốt lành đến với người thương. mùa hoa loa kèn thường bắt đầu từ cuối tháng 3 và kéo dài hết tháng 5. khi bạn dành tặng hoa loa kèn cho một ai đó, có nghĩa là bạn đang gửi gắm thông điệp và sự toàn tâm trong cả tình cảm và ý nguyện

 

Lãng hoa để bàn loa kèn đẹp

Lãng hoa để bàn loa kèn đẹp

Cách tặng hoa sinh nhật tháng 4

Với tháng 4 của những hối hả của cuộc sống, hãy gửi tới người thân những điều giản dị nhẹ nhàng. Với hoa cúc và hoa loa kèn nó sẽ là món quà hấp dẫn và nhẹ nhàng. Hãy chuẩn bị trước và đặt hoa sinh nhật trước để món quà có ý nghĩa hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một địa chỉ uy tín đó là Dienhoa360.com, đây là địa chỉ cung cấp hoa tươi chất lượng, uy tín, hoạt động nhiều năm trên thị trường, cung cấp hoa tươi 63 tỉnh toàn quốc. Đặt hoa ở Dienhoa360.com bạn sẽ luôn hài lòng bởi chất lượng hoa đẹp, nhân viên tư vấn và trang trí hoa chuyên nghiệp. Mọi chi tiết hãy liên hệ: 0988 903 205  – 0981 999 002 hoặc truy cập website: Dienhoa360.com để xem mẫu và đặt hoa online

Một số mẫu hoa sinh nhật theo tháng mà chúng ta có thể dùng chung đó là các bông hoa hồng đẹp

Mã SP: HB241 – Giá600,000 đ

Điện hoa sinh nhật

Mã SP: HB260 – Giá500,000 đ

Bó Hoa hồng xanh tình yêu vĩnh cửu

Mã SP:HB222 – Giá850,000 đ

ảnh hoa sinh nhật đẹp

Mã SP: HB295 – Giá1,550,000 đ

Mã SP: HB65 – Giá1,000,000 đ

 

Xem thêm các mẫu hoa sinh nhật tại đây: Hoa sinh nhật đẹp

Tư vấn đặt hoa:

Hotline: 0988 903 205   – 0981 999 002

hoa chúc mừng sinh nhật

hoa chúc mừng sinh nhật

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.