Hoa tặng đám cưới nên gửi hoa gì? Mẫu hoa chúc mừng đẹp

24/06/2022 07:45 Sáng (GMT+7)

Bạn hỏi Hoa tặng đám cưới nên gửi hoa gì?. Xin thưa rằng với rất nhiều loại hoa đẹp hiện nay thì bạn có nhiều mẫu và nhiều loại hoa để tặng. Những loại hoa được sử dụng nhiều là hoa hồng, hồng đỏ cho tình yêu mặn nồng. Hoa hồng trắng cho tình yêu mãi trắng trong không hề vết bụi, hoa hồng tím cho tình yêu mãi thủy trung. Hoa tuylip với ý nghĩa tình yêu trọn vẹn, sự trao gửi tình yêu cho nhau vô điều kiện. Hoa loa kèn, ý nhĩa của nó là sự tận tâm. Với người Trung Quốc họ tặng hoa loa kèn được dùng trong đám cưới vì chúng gắn với tình yêu 100 năm.

Mẫu hoa chúc mừng đám cưới Dienhoa360.com

Hằng ngày có rất nhiều cặp vợ chồng kết hôn, và những bạn bè, người thân đối tác của chúng ta cũng nằm trong số đó. Vậy khi có người thân bạn bè lập gia đình chúng ta tặng hoa gì? mẫu hoa nào nên tặng trong đám cưới?

Mẫu hoa nào đẹp nhất để tặng trong đám cưới? Gửi những gì để một món quà cưới để thể hiện mong muốn tốt nhất?. Với những món quà cưới chúng ta truyền tải thông điệp những lời chúc tốt đẹp nhất đến họ. Một món quà theo nghĩa truyền thống, có phíc nước, đồ dùng, chăn, gối, vv có những cái đó nghĩa là một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đó là những món quà không còn phù hợp với thời đại nữa. Tuy nhiên, đối với những người trẻ ngày nay, những món quà cưới không phải là những món đồ mang tính vật chất. Bởi nhà nào cũng có, và đôi khi tặng họ người dùng không thích nên đó lại trở thành món quà không mấy thú vị. Ngày nay, nên gửi những gì khi có bạn bè kết hôn? 

hoa-tang-dam-cuoi-hoa-mung-dam-cuoi

hoa tặng đám cưới, hoa mừng đám cưới

Giờ đây quà tặng đám cưới đã nghiêng hẳn về hoa tươi bởi Hoa đẹp, và đẹp. Mà hoa còn để trang trí buổi lễ cưới, có thể nói để gửi cho một người bạn một món quà cưới đẹp và ý nghĩa. Thì ngoài hoa tươi chúng ta chưa thể có gì thay thế chúng.

Hoa tươi không chỉ sử dụng trong các dịp sinh nhật, hay khai trương, hoặc kỷ niệm. Nhưng hoa tươi hiện diện trong cuộc đời từ khi trào đời, tới sinh nhật và tán tỉnh. Và một điều quan trọng đó là hoa đám cưới.

 

Mẫu hoa chúc mừng đám cưới đẹp Dienhoa360.com

hoa chuc mung dam cuoi, lang hoa chuc mung dam cuoi

hoa chúc mừng đám cưới

 

Hoa chúc mừng đám cưới, lãng hoa mừng đám cưới

Chúng ta thường nói màu hồng là màu mộng mơ, và màu hồng là màu lãng mạng thì đây là một lãng hoa chúc mừng đám cưới đẹp

Ngoài các lãng hoa chúc mừng cao to đẹp thì chúng ta còn có các giỏ hoa nhỏ xinh để đặt ở bàn lễ tân hoặc bàn trang trí. Mời các bạn xem thêm các giỏ hoa đẹp mừng đám cưới.

 

Với hình dáng chúng ta đã biết nó biểu tượng cho tình yêu, bởi ngày từ nhỏ chúng ta đã thấy biểu tượng của tinh yêu. Với các icon thì “trái tim” là biểu tượng của thích, của like và với hoa tươi chúng diễn tả hơn những gì bạn muốn nói. Lãng hoa chúc mừng đám cưới được sử dụng hoa hồng và được kết thành hình tim đẹp và lãng mạn.

Lãng hoa 2 tầng mừng đám cưới Dienhoa360.com

Lãng hoa đám cưới Dienhoa360.com

Lãng hoa đám cưới Dienhoa360.com

Đối với hầu hết chúng ta, hôn nhân là một trong những sự kiện quan trọng nhất của cuộc đời mình. Đó là điều mà hầu hết chúng ta đều mơ ước, hay mơ tưởng từ khi còn nhỏ. Bạn đã hình dung ra một đám cưới hoàn hảo, đẹp như mơ như trong truyện cổ tích. Mỗi cặp đôi đều mong muốn và xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất, từ việc lựa chọn chiếc váy cưới hoàn hảo cho đến việc quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Vậy Hoa tặng đám cưới nên gửi hoa gì? để hợp với không khí và dịp này, một lãng hoa đám cưới được sử dụng hoa hồng đỏ làm chủ đạo. Hẳn rằng những bông hoa hồng đỏ đầy quyến rũ sẽ không chỉ là đẹp mà là làm cả background để các bạn chụp hình đấy.

Bảng khung hoa tươi chúc mừng

Bảng hoa khung tranh chúc mừng khai trương

Một trong những su hướng mới đó là bảng hoa chúc mừng. Mẫu mẫu hoa đẹp sang trọng nó vừa thể hiện sự sang trọng lại có thể làm trưng bày như một bảng chào mừng đón khách.

Lẵng hoa 2 tầng đám cưới Dienhoa360.com

Hoa tặng đám cưới nên gửi hoa gì? đây là một câu hỏi và sẽ tùy từng người để lựa chọn cho mình mẫu thích hợp. Tại shop hoa chúng tôi cung cấp đầy đủ các mẫu hoa, từ đơn giản cho đến cầu kỳ. Từ đơn sắc cho đến đầy màu sắc, từ nhiều tầng đến 1 tấng, 2 tầng hay những mẫu được thiết kế riêng. Lãng hoa chúc mừng 2 tầng là lãng hoa được sử dụng phổ biến, nó không chỉ dùng trong các dịp khai trương, chúc mừng. Nhưng với ngày vui trăm nay thì nó được nhiều khách hàng lựa chọn.

Hoa khai trương hà nội lãng hoa hồng

Hoa chúc mừng ngày thành lập công ty

 

Lãng hoa chúc mừng để bàn đám cưới

Hoa ngày 8 tháng 3

Mã SP: G132 – Giá1,000,000 đ.

 

Giỏ hoa chúc mừng hoa hồng

Mã SP: G37 – Giá1,150,000 đ

Lãng hoa chúc mừng sinh nhật đẹp

Mã SP: G36 – Giá1,250,000 đ

 

Mã SP: G61 – Giá2,150,000 đ

 

gio tim dep, dien_hoa_HN

Mã SP: G47 – Giá: 680,000₫

Không chỉ yêu nhau mới tặng giỏ tim, nhưng đây cũng là một cách để nói chúc mừng hạnh phúc hai bạn

Lãng hoa kiểu Hàn Quốc mừng đám cưới

Ngoài ra chúng ta có thể tặng các lãng hoa, nếu là người hàn quốc có thể tặng lãng hoa 3 tầng theo phong cách Hàn Quốc

Xem thêm bài liên quan: ==> Top 20 mẫu lãng hoa chúc mừng kiểu Hàn Quốc đẹp

Kệ hoa chúc mừng hàn quốc 3 tầng

Ngoài ra bình hoa là một kiểu trang trí đẹp, sang trọng, bình hoa có kiểu dáng và phong cách đặc biệt, bình hoa có thể để bàn hoặc nơi tiếp đón sang trọng.

bình hoa hồng đẹp tặng sinh nhật

wedding greeting flowers

wedding greeting flowers

Tin nhắn mừng đám cưới Dienhoa360.com

Với những bông hoa tươi thì bạn cũng không quên lời chúc tới người nhận. Bạn có thể tự mình nghĩ ra hoặc tham khảo các mẫu của chúng tôi. Tiệm hoa gần đây sẽ luôn mang đến hoa đẹp và những lời chúc ý nghĩa cho bạn.

  1. Tình yêu mà bạn sẻ chia, là bao la và ngọt ngào. Cầu mong tình yêu của bạn không bao giờ phai nhạt. Chúc các bạn có một cuộc hôn nhân tràn ngập niềm vui, tình yêu và sự quan tâm. Chúc cho tình cảm và cảm xúc của các bạn dành cho nhau chỉ ngày càng sâu đậm và bền chặt theo thời gian. Tất cả những gì tốt nhất cho thời gian phía trước.
  2. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ trong ngày cưới. Chúng tôi hy vọng rằng đó là thứ mà bạn sẽ trân trọng trong nhiều năm tới. Tất cả những điều tốt đẹp nhất và may mắn cho tương lai.
  3. Chúc hai bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc trong ngày cưới. Có thể đó là sự khởi đầu của một cuộc sống tuyệt vời và thú vị cùng nhau. Yêu nhiều lắm.
  4. Những từ ‘tôi làm’ bây giờ mang lại cho người yêu của bạn sức mạnh để thống trị cuộc sống của bạn mãi mãi. Chào mừng đến với thế giới của nô lệ tình yêu.
  5. Chúng tôi muốn thể hiện niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi cho cả hai bạn trong bước ngoặt tuyệt vời này. Hy vọng ngày ý nghĩa này là tất cả những gì bạn chuẩn bị cho xa hơn. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất và may mắn cho tương lai.
  6. Chúc cho ngày đặc biệt này là tất cả những gì bạn đã lên kế hoạch và còn nhiều hơn thế nữa. Chúc bạn một ngày tuyệt vời với nhiều kỷ niệm tuyệt vời và sẽ tồn tại mãi mãi
  7. Chúng tôi thực sự vui mừng vì ngày hôm nay cuối cùng đã đến !! Chúc cho nó là một ngày đặc biệt và đáng nhớ với rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời. Chúc may mắn cho tương lai.
  8. Vào ngày lãng mạn này, khi hai bạn nắm tay nhau, tôi cầu Chúa rằng, mong bạn không bao giờ phải chia xa nhau. Có một cuộc sống hôn nhân tuyệt vời tràn ngập niềm vui, sự quan tâm và đam mê. Tôi chúc bạn có một cuộc sống hôn nhân tuyệt vời.
  9. Chúc hai bạn có một buổi lễ tuyệt vời với một tuần trăng mật tuyệt vời tiếp theo. Tất cả những điều tốt đẹp nhất trong ngày đặc biệt này và trong nhiều năm tới.

 

 

 

Để được tư vấn và đặt hoa vui lòng liên hệ:

Hotline:  0988 903 205 – 0981 999 002

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.