Hoa tươi hoa sự kiện gồm hoa gì?

12/07/2019 21:55 Chiều (GMT+7)

Hoa tươi hoa sự kiện gồm những hoa gì? cần chuẩn bị gì cho hoa sự kiện

Với một số khách hàng dù đã hỏi trước nhưng đôi khi đã chủ quan và đến cận ngày mới phát sinh thêm, hoặc mới báo về các hạng mục khi sử dụng hoa tươi trong hoa sự kiện. Nói đến hoa sự kiện thì mọi người hiểu ngay đến số lượng nhiều hơn bình thường nhưng chúng ta sẽ cần những hoa gì trong ngày tổ chức sự kiện.

hoa tươi hoa sự kiện – hoa bục phát biểu

 

Hoa bục phát biểu, hoa tươi

Chúng ta biết vị trí quan trọng của bục phát biểu, đây là nơi quan trọng để phát biểu, để diễn giải những vấn đề, là nơi thông báo những chính sách những vấn đề quan trọng của cá nhân hay công ty, vì vậy không thể thiếu hoa tươi trong bục phát biểu được, với mỗi bục phát biểu có thể cắm theo các dáng khác nhau, Dienhoa360.com giúp bạn có những hoa bục phát biểu đẹp nhất hợp với tông màu sự kiện của công ty.

 

Hoa tươi sự kiện – hoa cài áo đại biểu | Hoa cài ngực

 

Hoa cài áo đại biểu, Hoa cài áo ngực

Để nhấn mạnh và thể hiện sự trang trọng thì hoa cài áo đại biểu sẽ rất cần thiết, hoa cài áo đại biểu có thể được sử dụng với nhiều loại hoa khác nhau như hoa lan, hoa hồng, hoa phăng, …và với nhiều màu sắc khác nhau

 

Hoa tươi sự kiện – Hoa tặng đại biểu, bó hoa tặng khách mời

 

Hoa tặng đại biểu, bó hoa tặng khách mời

Nhắc đến hoa cài áo thì không thể không nhắc đến hoa tặng đại biểu, tuy nhiên hoa tặng khách mời này không phải sự kiện nào cũng có bởi có những sự kiện chỉ là giới thiệu hay khai trương thì không cần. Loại hoa tặng khách mời này không yêu cầu cầu kỳ nhưng cần sang trọng, đơn giản. Tại Dienhoa360.com chúng tôi có rất nhiều mẫu hoa tặng đại biểu khách hàng có thể liên hệ để nhận được nhiều hình ảnh về hoa tặng đại biểu này.

 

Hoa tươi sự kiện – Vòng hoa đeo cổ

 

Vòng hoa đeo cổ lan tím, mẫu vòng hoa đeo cổ

Đây là một loại hoa tươi thường được sử dụng khi đón khách, như đón khách du lịch, đón các đoàn đại biểu, hoặc để trao tặng nhân dịp nào đó, loại hoa này có thể có hoặc không tùy bởi  khi đã có bó hoa tặng đại biểu hoặc hoa cài áo thì có thể không cần vòng hoa đeo cổ. Đặc điểm của vòng hoa đeo cổ là đẹp, sang trọng. Vòng hoa đeo cổ có thể được sử dụng với nhiều loại hoa khác nhau như hoa lan, hoa đồng tiền, hoa cúc…

 

Hoa tươi sự kiện – Vòng hoa đội đầu

 

vong hoa doi dau dep, dia chi dat vong hoa doi dau

vòng hoa đội đầu sử dụng hoa tươi là một là một loại hoa trong các mẫu hoa sự kiện, nhưng không phải khi nào cũng dùng, tùy dịp để sử dụng vòng hoa đội đầu có thể sử dụng với nhiều loại hoa khác nhau và với mức kinh phí và số lượng khác nhau thì các vòng hoa cũng được làm và giá sẽ khác nhau tùy theo số lượng và loại hoa. Liên hệ với Dienhoa360.com – 0988 903 205  / 0981 999 002 để nhận được hỗ trợ tốt nhất về loại hoa sự kiện này.

 

Hoa tươi sự kiện – Hoa để bàn, hoa để bàn lễ tân

 

Hoa để bàn, hoa để bàn lễ tân

Giường như với mỗi sự kiện nào cũng cần đến nó, dù to dù nhỏ, nhiều hay ít nhưng hoa tươi loại hoa để bàn đều cần thiết, khách hàng có thể sử dụng nhiều hoặc chỉ sử dụng để ở các bàn đại biểu, các bàn vip.

 

Hoa tươi hoa sự kiện – Hoa chúc mừng

 

Lãng hoa chúc mưng khai trương, chúc mừng triển lãm, hoa tươi

Hoa chúc mừng được sử dụng hoa tươi với nhiều phong cách cắm khác nhau, hoa chúc mừng có thể được sử dụng để chúc mừng đối tác, chúc mừng bạn bè hoặc chúc mừng chính công ty mình. Tham khảo thêm các mẫu hoa tươi chúc mừng tại Dienhoa360.com

 
 
————————————————————————————————————————-
 
 
Liên hệ đặt hoa :
 
Hà Nội: (04)3 21 21 028 – Free zalo/viber 0988 903 205
Địa chỉ: Số 2, 445/50 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN
 
Sài Gòn: (08) 3 848 8539 – Free zalo/viber 0981999002
Địa chỉ: Số 115 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, Sài Gòn

 

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.