Hoa tươi và thiếp chúc mừng năm mới 2020

24/12/2019 00:23 Sáng (GMT+7)

1. Cảm ơn Tạo Hóa đã cho chúng ta gặp nhau trong cuộc sống này, “Anh” mong muốn được hạnh phúc với em mọi lúc, cuộc sống với những kỳ vọng là hạnh phúc, và những ngày với khát khao là những bất ngờ thú vị. Chúc các em một năm mới hạnh phúc!

3. Nhanh lên, quá vội vàng, thời gian không đâu vào đâu. Những bông hoa nở thêm một năm nữa, và trong nháy mắt tuyết trắng tung bay trên mọi thứ. Chúc mừng năm mới, tôi chúc bạn may mắn và hạnh phúc. Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc mãi mãi!

5. Chúc mừng năm mới, gửi chúc phúc chân thành: tôi luôn mong ước, mọi thứ đều tốt đẹp như ở nhà, cuộc sống suôn sẻ, công việc ổn thỏa, gia đình thoải mái, hạnh phúc mỗi ngày, ăn uống lành mạnh, mặc thời trang, sống thoải mái, sử dụng ánh nắng mặt trời, sự thanh thản. Happy new year!

7. Gửi một bông hoa, tôi chúc bạn giàu có và vinh quang, gửi một làn gió, tôi chúc bạn một giấc mơ ngủ ngon, gửi lời chào, tôi chúc bạn hạnh phúc mãi mãi, gửi lời chúc phúc, tôi chúc bạn trọn đời không lo lắng. Chúc mừng năm mới 2020

9. Tôi đã sống cả đời. Làm nọ lạnh vào mùa đông và nóng vào mùa hè. Đừng giả vờ giàu có khi bạn có tiền. Chúc mừng năm mới, cuộc sống hạnh phúc!

11. Đừng biết những con chim nghịch ngợm, tôi sẽ tweet cho bạn hôm nay chứ? Không biết các vị thần trên bầu trời, tôi sẽ ban phước cho bạn hôm nay chứ? Đừng biết trong lòng bạn, hôm nay bạn có cảm thấy sự khác biệt không? Biểu hiện: Tôi chúc bạn một năm mới hạnh phúc.

15. Vào ngày đầu năm mới, trong những ngày rời bỏ cái cũ và chào đón cái mới, tôi muốn gửi cho bạn những bình an và chào đón hạnh phúc, gửi đi áp lực để đón nhận sức khỏe, gửi đi sự thất vọng để đón nhận sự suôn sẻ, gửi đi tai nạn để đón bình an, và hy vọng bạn sẽ được hạnh phúc Chúc một năm mới an lành

17. Vào ngày vui này vào ngày đầu năm, có thể tiếng chuông của năm mới mang đến cho bạn sự bình an và niềm vui, và lời chúc chân thành nhất của tôi: Chúc bạn an toàn và hạnh phúc mỗi năm!

19. Thực hiện một lời chúc tuyệt vời cho bạn, chúc mừng năm mới một lần nữa, gửi một cảm giác tuyệt vời, tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong năm tới, gửi một món quà đẹp, tôi chúc bạn một nụ cười ngọt ngào

20. Khi ngày tết đến, tiếng chuông tuyệt vời sẽ lại vang lên, hãy để nó gõ cánh cửa may mắn của bạn vào năm 2020 và mang lại cho bạn cả năm sức khỏe, bình an, hạnh phúc, may mắn và may mắn. Chúc các bạn một năm mới hạnh phúc!

Dienhoa360.com Chúc quý khách hàng một năm an bình, thánh đức và luôn vui vẻ.

 

Xem thêm bài liên quan: 
Mẫu khai trương đẹp 
Đặt Hoa Chúc mừng với nhiều mẫu đẹp bạn nên xem!
Hoa chia buồn khi phúng viếng người mất

Một số mẫu hoa tươi chúc mừng năm mới  các bạn có thể tham khảo

Giỏ hoa chúc mừng hoa hồng

Giỏ hoa chúc mừng hoa hồng

———————————–   
Đặt hoa: 0988 903 205  – 0981 999 002
Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.