Hoa và tin nhắn chúc mừng năm mới 2020

24/12/2019 01:07 Sáng (GMT+7)

1. Một số người yêu bạn vì sự tươi mới của họ. Và một số người, vì họ hiểu tâm hồn của bạn. Người trước sẽ rời đi sau khi sự nhiệt tình lắng xuống, trong khi người sau sẽ đồng hành cùng bạn suốt đời. Vì vậy, cho dù tình yêu nồng nàn đến mức nào, không có lý do cho tình yêu. Chúc mừng năm mới 2020

2. Không có người yêu trong Ngày Valentine của tôi, chỉ có vợ tôi, bạn là người tôi yêu thích, hôm nay là, ngày mai là, cho đến khi tôi chết, chỉ có bạn trong trái tim tôi! Chúc mừng ngày lễ tình nhân, vợ!

3. Bạn giống như một nàng thơ, sâu thẳm trong tâm hồn tôi! Chúc mừng ngày lễ tình nhân, nữ thần của tôi!

4. Điều lãng mạn nhất tôi có thể nghĩ đến là có công ty của bạn vào Ngày Valentine hàng năm trong tương lai. Điều hạnh phúc nhất tôi có thể cảm nhận được là cùng làm việc với bạn để già đi, tôi yêu bạn, Ngày lễ tình nhân thân yêu

5. “Yêu một người không phải là sang trọng, nếu bạn ở lại một mình, đó không phải là tình yêu.” Tình yêu, giống như nước biển, là thuần khiết, trong vắt và xanh ngắt.

6. Tôi hy vọng có một người như bạn. Những người sáng như buổi sáng trên núi, và những người đang trên đường đến thành phố cổ, ấm ​​áp nhưng không nóng, che hết da tôi. Từ điểm bắt đầu đến đêm, từ những ngọn núi cho đến nghiên cứu, câu trả lời cho tất cả các câu hỏi đều đơn giản. Tôi hy vọng rằng một người như bạn có thể mang dấu hiệu của sự sống trong tương lai.

7. Ông nhỏ của tôi: Tôi muốn đi cùng bạn và ăn những món ăn ngon yêu thích của bạn, tôi muốn đi cùng bạn và xem bộ phim truyền hình yêu thích của bạn, tôi muốn đi cùng bạn và ngâm đôi chân thoải mái nhất của bạn; Tôi Tôi muốn đi cùng bạn và hát bài hát yêu thích của bạn, tôi muốn đồng hành cùng bạn và dọn sạch giỏ hàng bất tận của bạn, tôi muốn đi cùng bạn và luôn đồng hành cùng bạn, và tôi muốn đi cùng bạn ~ phía trước nhỏ bé của bạn Tôi đã có thời gian để tham gia vào một nửa cuộc đời mình. Tôi có thể ở lại với bạn trong nửa sau của cuộc đời bạn không ~

8. Có một loại bầu không khí lãng mạn chảy chậm trong gió, khuấy động cảm xúc của tình yêu, từng chút một chảy vào trái tim, có một điểm yếu cho bạn và muốn cho bạn cả thế giới, không cảm thấy nực cười.

9. Khi mặt trời không leo lên hàng rào phủ đầy dây leo, những bông hồng đỏ không thể chờ đợi đã có thể lấp đầy bệ cửa sổ của bạn. Chúc mừng ngày lễ tình nhân! Bạn sẽ là người yêu của tôi chứ?

10. Tên của bạn in sâu trong tim tôi, tiếp tục tìm kiếm, con số của bạn. Cho em tất cả hạnh phúc, anh sẽ chăm sóc em thật tốt. Tôi hy vọng bạn hạnh phúc mỗi ngày và luôn luôn hạnh phúc! Hãy là một người phụ nữ xinh đẹp trong tâm trí của tôi.

Tham khảo bài:

Hoa tươi và thiếp chúc mừng năm mới 2020

———————————–
Đặt hoa: 0988 903 205  – 0981 999 002
Một số mẫu hoa hồng đẹp bạn chắc sẽ thích chúng hãy cùng Dienhoa360.com tham khảo các mẫu hoa đó nhé.
hoa dep nhat, hoa sinh nhat
Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.