Khai trương nhà hàng món huế tại xuân thủy cầu giấy, dịch vụ điện hoa khai trương

02/01/2020 01:35 Sáng (GMT+7)

Ngày 19/008 tại Xuân Thủy cầu giấy đã khai trương nhà hàng Món huế, Với nhu cầu ăn uống ngày càng cao thì việc mở ra các quán ăn ngày càn cần thiết. Dienhoa360.com đã cùng với các đối tác đã gửi các lãng hoa chúc mừng tới cửa hàng Món Huế, để chúc mừng khai trương. Tại đây Ngoài những lãng hoa ra thì cũng có những giỏ hoa chúc mừng được gửi tới nhà hàng

Ẩm thực xứ Huế được biết đến như một trong những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của văn hóa vùng đất cố đô. Đối với người Huế, ăn uống cũng là một nghệ thuật. Món ăn xứ Huế ngày xưa được phân định rất rõ thành hai trường phái khác nhau đó là: Ẩm thực cung đình và Ẩm thực dân gian.

Các loại món Huế nổi tiếng như: Cơm Hến, Bún Hến, Bún Bò Giò Heo, Nem Huế, Tôm Chua, Thịt Luộc,… hay các loại Bánh Khoái, Bánh Nậm, Bánh Bèo,… được làm nhỏ và mỏng, đều thể hiện một triết lý sống của người Huế. Nói cách khác, triết lý ẩm thực Huế là nghệ thuật làm cho các thực phẩm bình dân hằng ngày trở thành những món ăn nổi tiếng, quyến rũ với du khách muôn phương. Với người Huế, nấu món ăn là để thể hiện đam mê nghệ thuật, nấu ăn cũng như người Huế đam mê thơ vậy.

Nếu chỉ nghe thôi, chắc chắn bạn vẫn chưa thể hiểu hết nét đặc sắc của ẩm thực Huế thuần túy. Nếu bạn đang ở Sài Gòn, mời bạn hãy đến với Nhà Hàng Món Huế để tự mình kiểm chứng. Đặc biệt, khi đến với nhà hàng bạn sẽ được tiếp đón rất ân cần và chu đáo bởi đội ngũ nhân viên phục vụ người Huế cùng chất giọng Huế rất ngọt ngào, dễ chịu. Không gian được thiết kế tinh tế, đậm đà phong cách cung đình Huế tại nơi đây sẽ là chất xúc tác tuyệt vời để bạn thêm thoải mái và tận hưởng những món ăn Huế thơm ngon, được trình bày vô cùng đẹp mắt.

khai truong nha hang, mon an hue (2)

Các khách hàng và đối tác đã gửi các lãng hoa từ rất sớm. Với sự phát triển của công nghệ ngày này khách hàng chỉ ngồi một chỗ chọn và gọi điện và các sản phẩm sẽ được giao tới tay người nhận. Điện hoa 360 là một dịch vụ điện hoa với nhiều mẫu hoa đẹp, phong cách phục vụ tân tâm

khai truong nha hang, mon an hue (3)

Nếu bạn muốn đặt điện hoa khai trương hãy truy cập: http://dienhoa360.com

Với nhu cầu khác nhau bạn có thể đặt các lãng hoa, kệ hoa chúc mừng với giá tiền khác nhau ( tham khao hoa khai trương đẹp tại đây: http://dienhoa360.com/hoa-chuc-mung/)

hoa chuc mung nha bao, lang hoa mung ngay nha bao

 

khai truong nha hang, mon an hue (5)

 

Dienhoa360 cung cấp dịch vụ điện hoa toàn quốc

Đặt hoa liên hệ

Hà Nội: (024)3 21 21 028 – zalo/viber 0988 903 205
Sài Gòn: (028) 3 848 8539 -zalo/viber 0981 999 002

Xem thêm bài liên quan: 
Hoa chia buồn và mẫu hoa bạn nên xem
Cung cấp Hoa Chúc mừng với nhiều mẫu đẹp bạn nên xem!
Giải đáp về số lượng bông tặng hoa sinh nhật

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.