Lãng hoa chúc mừng kỷ niệm 15 năm thành lập TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM -CTCP CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÍ HÓA LỎNG MIỀN BẮC
Hôm nay 28/11/2015 diễn ra lễ kỷ niệm 15 năm thành lập TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM -CTCP CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÍ HÓA LỎNG MIỀN BẮC, đã có nhiều lãng hoa chúc mừng, với nhiều kệ hoa đặc sắc, những mẫu hoa đẹp đã được gửi tới Tổng công ty. Dienhoa360 đã gửi điện hoa tới chúc mừng theo yêu cầu của khách hàng. Và cũng như nhưng các đơn hàng khác chúng tôi ghi lại hình ảnh tại nơi giao hoa, Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại nơi giao hoa.
Ngày 27/11 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí hóa lỏng miền Bắc (PVGAS NORTH) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Công ty. Đã có nhiều đại diện lãnh đạo Cục, Vụ của Bộ Công Thương, Bộ Tài chính. Về phía lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) có ông Đinh Văn Sơn, Thành viên HĐTV Tập đoàn; ông Phan Đình Đức, Thành viên HĐTV Tập đoàn; ông Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn.
Đặt điện hoa tại Hà Nội liên hệ: Hà Nội: (024)3 21 21 028 – 0988 903 205
PVGAS NORTH được thành lập ngày 29/11/2000 với tiền thân là Xí nghiệp Kinh doanh các sản phẩm khí miền Bắc trên cơ sở Chi nhánh 2 của Công ty Chế biến và Kinh doanh các sản phẩm khí (nay là PVGAS) với nhiệm vụ chính là tàng trữ, sản xuất, vận chuyển và phân phối sản phẩm khí LPG, CNG; xuất nhập khẩu, mua bán Khí hóa lỏng, các sản phẩm Khí và các vật tư, thiết bị và phương tiện phục vụ cho công tác vận chuyển, tàng trữ, đóng bình và mua bán Khí hóa lỏng (LPG), khí nén tự nhiên (CNG) ở khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ.
Qua 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã có nhiều thành tích xuất sắc được ghi nhận như: Đạt mốc tổng sản lượng tiêu thụ 1.500.000 Tấn LPG từ năm 2000 đến tháng 10/2014. Từ năm 2009 đến nay, Công ty thường xuyên nằm trong top 250 của Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do Tổ chức Vietnam Report đánh giá và chứng nhận. Các sản phẩm của Công ty đều đạt uy tín hàng đầu miền Bắc, an toàn, không gây ô nhiễm môi trường và thực sự xứng đáng với tên gọi “ PetroVietnam Gas – Năng lượng cuộc sống”.
Sau 15 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Công ty có 3 Công ty thành viên trực thuộc, 1 Ban quản lý các dự án với 4 Tổng kho LPG, 7 trạm chiết nạp, 4 trạm sơn sửa, kiểm định bình gas, bình áp lức và gần 500 cán bộ, công nhân viên.
Dienhoa360 dịch vụ điện hoa toàn quốc: Hoa sinh nhật đẹp, dịch vụ điện hoa, hoa tươi, Đặt hoa khai trương giá rẻ, Điện hoa chuc mưng
Đặt Lãng hoa vui lòng liên hệ:
Hà Nội: (024)3 21 21 028 – zalo/viber 0988 903 205
Sài Gòn: (028) 3 848 8539 -zalo/viber 098 408 1332
Xem thêm bài liên quan:
Địa chỉ mua hoa khai trương đẹp
Hoa chia buồn và mẫu hoa đẹp để bạn tặng
Cung cấp Hoa Chúc mừng với nhiều mẫu đẹp bạn nên xem!
Hoa sinh nhật nên tặng bao nhiêu bông?