Lãng hoa chúc mừng quốc khánh Indonesia

24/06/2019 14:45 Chiều (GMT+7)

Chữ Indonesia xuất phát từ từ Indus trong tiếng Latinh, có nghĩa “Ấn Độ”, và từ nesos trong tiếng Hy Lạp, có nghĩa “hòn đảo”.Tên gọi này đã có từ thế kỷ 18, rất lâu trước khi nhà nước Indonesia độc lập hình thành. Năm 1850, George Earl, một nhà phong tục học người Anh, đã đề xuất thuật ngữ Indunesians — và, từ được ông thích hơn, Malayunesians — để chỉ những người dân sống trên “Quần đảo Ấn Độ hay Quần đảo Malaya”. Cũng trong bài viết đó, một sinh viên của Earl là James Richardson Logan, đã sử dụng Indonesia như một từ đồng nghĩa với Quần đảo Ấn Độ. Tuy nhiên, các tài liệu của viện hàn lâm Hà Lan viết về Đông Ấn đã lưỡng lự trong việc sử dụng Indonesia. Thay vào đó, họ dùng thuật ngữ Quần đảo Malay (Maleische Archipel); Đông Ấn Hà Lan (Nederlandsch Oost Indië), khái quát chung Indiëphương Đông (de Oost); và thậm chí Insulinde.

Từ năm 1900, tên gọi Indonesia trở nên phổ thông hơn trong các cộng đồng hàn lâm bên ngoài Hà Lan, và các nhóm quốc gia Indonesia đã chấp nhận từ này trong cách thể hiện chính trị. Adolf Bastian, thuộc Đại học Berlin, đã giúp từ này được biết đến rộng rãi hơn qua cuốn sách Indonesien oder die Inseln des Malayischen Archipels, 1884–1894 của ông. Học giả Indonesia đầu tiên sử dụng thuật ngữ này là Suwardi Suryaningrat (Ki Hajar Dewantara), khi ông thiết lập một văn phòng báo chí tại Hà Lan với tên gọi Indonesisch Pers-bureau in 1913.

Và ngày 06/9 là ngày quốc khánh của Indonesia, chúng ta cùng chúc mừng đất nước Indonesia và cùng xem các lãng hoa đã gửi tới chúc mừng ngày quốc khánh này nhé.

gio-hoa-tang-quoc-khanh

giỏ hoa tặng quốc khánh

Để gửi hoa chúc mừng quốc khánh thì chúng ta có thể gửi những mẫu hoa khác nhau như giỏ hoa chúc mừng, lãng hoa chúc mừng hay các bình hoa tươi

bang-chu-hoa-hong

Bẳng chữ hoa hồng

trang-tri-hoa-hong

Trang trí hoa hồng

 

hoa khai truong 3 tang, ke hoa 3 tang, hoa chuc mung khai truong

Lãng hoa chúc mừng quốc khánh có thể sử dụng các tông màu khác nhau để chúc mừng, với những lãng hoa và không thể thiếu được đó là băng chữ

hoa-tang-khai-giang-nam-hoc-moi,hoa-tuoi

hoa-chuc-mung-khai-truong-dep-re-ha-noi

Hoa chúc mừng rẻ đẹp tại Hà Nội

 

Liên hệ đặt hoa :

HN: (024)3 21 21 028 – Free zalo/viber 0988 903 205
SG: (028) 3 848 8539 – Free zalo/viber 0981 999 002

 

Xem them bài liên quan: 
Địa chỉ mua hoa khai trương đẹp 
Đặt hoa chia buồn quý khách nên tham khảo mẫu hoa này!
Số lượng hoa tặng trong dịp sinh nhật

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.