Top 93 Mẫu lãng hoa đẹp mừng khai trương ai cũng khen đẹp

15/04/2022 12:56 Chiều (GMT+7)

Khi nhắc đến dịp khai trương thì ai cũng sẽ nghĩ đến hoa, và nhất là những lãng hoa khai trương. Một mẫu hoa khai trương đẹp sẽ là những lãng hoa có hoa tươi, màu sắc cân đối, có thể sử dụng các loại hoa như hoa hồng, hoa hướng dương,hoa lan.. . Nó là một phần không thể thiếu trong các dịp khai trương, chúc mừng hay kỷ niệm. Cùng với các loại hoa thì cách cắm cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên những lãng hoa đẹp sang trọng, nhã nhặn tạo nên ý nghĩa trong ngày khai trương

lãng hoa đẹp

lãng hoa đẹp

Quý khách đang cần đặt Lẵng Hoa Đẹp để gửi chúc mừng

Khi đánh giá cái đẹp không phải chỉ đánh giá cái bề ngoài. mà còn đánh giá nó mang ý nghĩa gì. và với mức kinh phí vậy đã là đẹp chưa. Cái đẹp luôn luôn là thứ trừu tượng, không ai có thể mang ra để so sánh. Mộng Lãng hoa đẹp là một lãng hoa được nhiều người đặt

Có thể đặt kệ hoa đẹp ở đâu?, và đặt bao lâu thì có

Tại Dienhoa360.com chúng tôi có mạng lưới trên toàn quốc. vì vậy quý khách có thể đặt và gửi lãng hoa trên toàn quốc. với kệ hoa này nói riêng và các kệ hoa khác nói chung thì tại Hà Nội và Sài Gòn. Chúng tôi bám mấu hơn với các tỉnh khác thì do điều kiện thực tế. hoa sẽ có đôi chút khác biệt so với mẫu.

Hoa chúc mừng là dịp để chúng ta chúc mừng các dịp kỷ niệm hay các buổi khai trương. với những lời chúc tốt đẹp và cầu chúc cho gia chủ được mọi sự thịnh vượng. nhưng để gửi những lãng hoa ấy thì chúng ta cần đặt hoa và nên đặt trước để các shop hoa chuẩn bị. thông thường các lãng hoa đặt sau 2-3h đồng hồ hoa sẽ tới tay người nhận.

lãng hoa chúc mừng đẹp

lãng hoa chúc mừng đẹp

Những loại hoa nào sử dụng cho lãng hoa đẹp?

Kệ hoa khai trương có hoa đồng tiền

Đồng tiền là loài hoa được nhiều người ưa chuộng khi tặng hoa khai trương. Với ý nghĩa mang nhiều tiền cho gia chủ, giúp gia chủ kiếm được thật nhiều thật nhiều tiền hơn. Hoa đồng tiền là loại hoa phổ biến và gần gũi với mọi người. hoa đồng tiền có nhiều màu sắc và những màu sắc đó có thể tạo ra những lãng hoa chúc mừng đẹp và ý nghĩa. hoa đồng tiền cũng được dùng cho nhiều dịp khác nhau.

lãng hoa giá rẻ

lãng hoa giá rẻ

Hoa khai trương có hoa cúc

Hoa cúc chính là loài hoa gần gũi và thân thuộc với mọi người. Thông thường khi tặng hoa khai trương chúng ta thường sử dụng hoa cúc màu đỏ và màu vàng. Hoa cúc vàng tượng trưng cho sự vui mừng quý mến, cúc đỏ tựng trương cho sự đẹp và hữu ích. Hoa cúc là loại hoa tươi lâu, khó rụng nên được dùng nhiều trong các loại hoa như: hoa bó, hoa hộp. ..và hoa khai trương để người nhận hoa nhận được nhiều may mắn.

 Lẵng hoa đẹp hoa khai trương có hoa lan

Hoa khai trương sử dụng hoa lan được nhiều người ưa chuộng nhất. Vì không những chúng tươi rất lâu, thường khi bạn nhận được lẵng hoa khai trương. bạn có thể để chúng trong điều kiện thời tiết thông thường từ 2-4 tuần mà vẫn chưa bị héo. Hoa lan có thể sử dụng trong các dịp khác nhau như hoa chúc mừng, hoa sinh nhật, hoa chia buồn. hay trang trí ở các nơi thờ tự kahcs nhau, hoa lan là loài hoa có độ bên cao.

Kệ hoa khai trương có hoa hướng dương

Khi tặng kệ hoa khai trương có hoa hướng dương thì thường sẽ được cắm rất cao, rất sang trọng. Với đặc tính luôn hương theo hướng mặt trời, nó biểu tượng cho lòng trung thành, chúng thủy sắc son. Hoa hướng dương có thể sử dụng để làm hoa tặng sinh nhật cho nam. hoặc với các trang trí khác nhau thì hoa hướng dương có thể kết hợp nhiều loại hoa. để làm sản phẩm chúc mừng các đối tượng khác nhau. gửi hoa chúc mừng có hoa hướng dương là gửi lời chúc tốt đẹp mong muốn người nhận sẽ thành công và vươn cao vương xa

Giỏ hoa khai trương có hoa ly

Không ai không biết hoa ly, hoa ly gắn với đời sống chúng ta. Hoa ly để trang trí, để cắm phòng khách để cắm bàn thờ. Và để sử dụng trong các lãng hoa chúc mừng. Hoa ly có nhiều màu sắc khác nhau sẽ tạo nên nhiều vể đẹp khác nhau. Mùi hương hoa ly tỏa ra nhẹ nhàng đằm thắm. Hoa ly tượng trưng cho sự giàu sang phú quý. Nó thường được dùng trong các ngày lễ ý nghĩa của nó khi sử dụng trong hoa chúc mừng là chúc cho người nhận luôn giàu có và may mắn.

Mẫu Lãng hoa chúc mừng có cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu hình tròn mang ý nghĩa vững chắc ngay từ ban đầu. Vì thế khi tặng lẵng hoa có cẩm tú cầu chính là thông điệp về lời chúc khai trương. Chúc cho gia chủ có một nền móng vững chắc để phát triển ngày càng cao.

 

Ý nghĩa của hoa khai trương

Hoa tượng trưng cho sự vui vẻ, cho lời chúc mừng, hoa giúp cho không khí xung quanh trở nên tươi mới và rực rỡ hơn. Vì thế, lãng hoa khai trương được tạo nên bởi các loài hoa giàu cảm xúc sẽ thể hiện cho lời chúc may mắn, thành đạt. Tặng hoa cũng đồng nghĩa với việc gửi những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày lễ trọng đại và đặc biệt này.

Với sự xuất hiện của các vòng hoa mừng khai trương đến từ nhiều nơi khác nhau, đính kèm logo người gửi tặng sẽ tạo được không khí vui vẻ, náo nhiệt. Hòa vào niềm vui đó, mọi người đến chung vui sẽ tạo được sự ấm áp, tạo tiền đề cho một khởi đầu mới tốt đẹp trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh.

Không những thế, với các logo được kèm theo kệ hoa khai trương sẽ giúp cho hình ảnh và thương hiệu của các doanh nghiệp được mọi người biết đến. Đây như là một cách quảng cáo thương hiệu rất hay mà nhiều doanh nghiệp thường sử dụng, không tốn kém chi phí lại vừa đạt hiệu quả cao.

Một số lãng hoa khai trương đẹp được nhiều người bình chọn và sử dụng

Điện hoa quận 1

Mã SP: CM22 – Giá1,000,000 đ

 

Hoa khai trương hoa hồng

Mã SP: CM89 – Giá1,150,000 đ

 

lãng hoa chúc mừng hoa hồng

Mã SP: CM24 – Giá1,100,000 đ

Hoa chúc mừng ngay thành lập công ty

Mã SP: CM158 – Giá1,150,000 đ

 

Mua hoa tươi

Mã SP: CM23 – Giá850,000 đ

 

Hoa khai trương rẻ đẹp

Mã SP: CM160 – Giá2,000,000 đ

 

Hoa khai trương hà nội lãng hoa hồng

Mã SP: CM09 – Giá2,200,000 đ

 

Mã SP: CM38 – Giá1,350,000 đ

Nhắc đến chúc mừng không thể thiếu hoa, hãy nhanh tay đặt hoa khai trương ngay hôm nay để nhận được ưu đãi lớn nhất chưa từng có

Hotline: 0988 903 2058 – 0981 999 002

 

Tags:
đặt hàng nhanh
Chỉ vài click đã đặt hàng xong Không cần đăng ký, đăng nhập

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 360.

- Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.

- Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.

- Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.

- Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.